Trại Chó Phú Quốc

Chó Phú Quốc là giống chó thuần Việt – được xem như quốc khuyển của Việt Nam. Vai trò của giống chó này trong đời sống của người dân Việt là rất quan trọng. Với ngoại hình nổi trội và săn chắc, phẩm chất thông minh, dũng mãnh nên giống chó Phú Quốc trông nhà, gác cửa, làm chó nghiệp vụ đều rất xuất sắc. Chính vì thế mà rất nhiều người muốn tìm mua chó Phú Quốc. Đáp ứng nhu cầu mua chó của mọi người, rất nhiều trại chó Phú Quốc đã được thành lập. Dưới đây là danh sách các trại chó Phú Quốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Trại chó Phú Quốc tại Hà Nội
Điểm danh các Trại chó Phú Quốc tại Hà Nội

Các trại chó này đều được thành lập bởi những người có chuyên môn và kiến thức sâu rộng về chó Phú Quốc. Tuy quy mô của mỗi trại chó khác nhau nhưng đều có quy trình nhân giống rất hiện đại, phương thức chăm sóc chó Phú Quốc cũng rất khoa học, cho ra những chú chó tốt nhất để phục vụ cho mọi người.

Tham khảo tiêu chuẩn chó Phú Quốc do Hiệp hội VKA ban hành trên kênh Youtube Chomeocanh.com để cảm nhận vẻ đẹp chó Phú Quốc từ các Trại chó. Đăng ký kênh tại đây.

Tổng hợp những chú chó Phú Quốc đẹp nhất Việt Nam được các trại chó Phú Quốc đem tham gia VKA Dogshop Hà Nội năm 2022 được Chomeocanh.com ghi hình lại.

Trại chó Phú Quốc tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thị trường thú cưng rất sôi nổi của Việt Nam. Nhu cầu chơi thú cưng của người dân Hà thành rất cao. Lượng chó Phú Quốc được tìm mua ở đây cũng rất lớn. Chính vì thế, các trại chó Phú Quốc đầu tiên được mở ra không thể thiếu Hà Nội. Rất nhiều trại chó được thành lập ở thủ đô với quy mô khác nhau. Tuy nhiên, không phải trại chó nào cũng uy tín và nhận được sự tin cậy của người mua. Để mua được giống chó Phú Quốc thông minh, dũng cảm và oai phong lẫm liệt nhất thì bạn phải chọn được những trại chó thật chất lượng. Dưới đây là hai trại chó Phú Quốc uy tín nhất Hà Nội.

Trại chó Phú Quốc Phú Gia

Trại chó Phú Quốc Phú Gia nhận được sự tin cậy từ khách hàng
Trại chó Phú Quốc Phú Gia nhận được sự tin cậy từ khách hàng
 • Trại chó ở Phú Gia tuy quy mô không quá lớn nhưng đây là một trại chó lâu năm và cực kỳ có danh tiếng trong các dây chuyền cung ứng chó Phú Quốc. Giống chó này ở đây đều được nhân giống theo quy trình hiện đại nhất. Các chú được chọn lọc thuần chủng, sinh ra và được chăm sóc khỏe mạnh.
 • Đây là những chú chó có chất lượng cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ở trại chó Phú Gia được áp dụng chế độ nuôi chó Phú Quốc đặc biệt cùng với phương pháp huấn luyện chó Phú Quốc bài bản khoa học. Khi xuất chuồng, giống chó Phú Quốc phải đạt các tiêu chuẩn về ngoại hình, chiều cao, cân nặng và có một sức khỏe đảm bảo. Còn những chú cún mà có ngoại hình nổi trội, xuất sắc ở trong đàn và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sẽ được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
 • Hiện tại, trang trại chó giống Phú Quốc ở Phú Gia có hàng chục chú chó tốt nhất đang được chọn làm nguồn giống. Đây là một trong những trại chó hiếm hoi ở Hà Nội vừa có dịch vụ bán chó Phú Quốc lại vừa nhận nhân giống giống chó này. Tại đây luôn có sẵn các giống chó để bạn lựa chọn. Chó có màu lông rất đa dạng như vện hổ, vện đen, vàng mơ, vàng lửa hoặc đen mực,… Giá của các chú chó Phú Quốc cũng rất vừa túi tiền của người Việt Nam. Chỉ từ 3.5 đến 5 triệu đồng, bạn đã có thể mua được một chú chó Phú Quốc cực tốt.

Trại chó Phú Quốc TS. Milan

Trại chó Phú Quốc TS. Milan
Trại chó Phú Quốc TS. Milan
 • Trại chó TS. Milan hay còn được những người trong nghề gọi với cái tên gợi nhớ là trại chó Phạm Quốc Thắng. Đây là một trại chó mới được thành lập. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng quy mô của trại chó khá lớn và chất lượng cũng rất tốt. Các bé thú cưng ở đây phải qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt mới được phép rao bán.
 • Trại chó này chuyên cung cấp các chú chó lông vện như vện hổ, vện đen,… Nếu bạn thích một chú chó Phú Quốc lông vện thì đây chính là địa chỉ dành cho bạn. Mỗi năm, trại chó này cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế các chú chó Phú Quốc chất lượng đạt chuẩn. Màu lông vện cũng đang rất thịnh hành ở nước ta hiện nay.
 • Thêm một điểm cộng dành cho TS. Milan chính là đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn cũng như cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất liên quan đến chó Phú Quốc. Bạn cũng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi mua giống chó này ở đây. Giá chó Phú Quốc vện vào khoảng 5-6 triệu/em.

Trại chó Phú Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Trại chó Phú Quốc tại TP. Hồ Chí Minh
Trại chó Phú Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chính Minh là thị trường thú cưng nhộn nhịp thứ hai của nước ta. Số người nuôi thú cưng ở đây rất đông đảo. Chính vì vậy mà chó Phú Quốc rất có vị thế ở đây. Các trại chó Phú Quốc cũng vì thế mà mọc lên như nấm. Chomeocanh.com xin giới thiệu với các bạn 2 trại chó uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh.

Trại chó Phú Quốc Hoàng Tiến

Trại chó Phú Quốc Hoàng Tiến - Trại chó Phú Quốc ở TP. Hồ Chí Minh
Trại chó Phú Quốc Hoàng Tiến – Trại chó Phú Quốc ở TP. Hồ Chí Minh
 • Trại chó Phú Quốc Hoàng Tiến được thành lập vào năm 1998. Đây là trại chó có thâm niên lâu đời và gây dựng được hình tượng uy tín trong lòng khách hàng. Quy mô của trại chó này cũng rất lớn. Trại chó Hoàng Tiến tập trung phát triển cả dòng chó Phú Quốc lông vện và các màu lông khác như vàng lửa, đen mực, vàng mơ,…
 • Chủ của trại chó này là một người có đam mê mãnh liệt với giống chó Phú Quốc. Chính vì thế mà ông đã gây dựng lên được cả một trại chó Phú Quốc quy mô và chất lượng. Chủ trại chó từ lâu đã nhận ra được những ưu điểm cần được duy trì ở giống chó Phú Quốc để từ đó học hỏi cũng như nghiên cứu cách chăm sóc và nhân giống chó chất lượng nhất.
 • Giống chó Phú Quốc ở đây đều được đánh giá cao về chất lượng. Chó được tiêm phòng đầy đủ và được chăm sóc theo chế độ tiêu chuẩn của nước ngoài. Trước khi đến tay khách, mỗi chú chó đều phải đạt chuẩn về ngoại hình, chiều cao cân nặng cũng như trải qua được những đợt kiểm tra gắt gao. Chính vì thế mà chất lượng giống chó này luôn được đảm bảo và niềm tin của khách hàng đối với trại chó ngày càng tăng.

Trại chó Phú Quốc Hoàng Hà Quý khuyển

Trại chó Phú Quốc Hoàng Hà
Trại chó Phú Quốc Hoàng Hà
 • Nếu là một người nuôi thú cưng chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ biết đến trại chó Phú Quốc Hoàng Hà. Đây là trại chó rất nổi tiếng ở Việt Nam. Anh Tưởng Văn Quý chính là chủ trại chó này. Không chỉ có công gây dựng lên trại chó, anh còn muốn quảng bá giống chó này đến với toàn thế giới. Chính vì vậy mà rất nhiều chương trình, tổ chức, hoạt động đã được anh thực hiện để truyền thông, đưa hình ảnh của chú chó quốc khuyển Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
 • Tuy không quảng cáo rầm rộ để đánh bóng tên tuổi nhưng anh Tưởng Văn Quý vẫn được mọi người biết đến. Thậm chí, một vài người miền Bắc cũng bay vào Nam để được gặp và chọn mua những chú chó Phú Quốc tốt nhất ở đây. Giá chó Phú Quốc của trại chó Hoàng Hà cũng rất vừa túi tiền của mọi người.

Trại chó Phú Quốc ở Phú Quốc (Kiên Giang) của Chomeocanh.com

Trại chó Phú Quốc ở Phú Quốc
Trại chó Phú Quốc ở Phú Quốc

Giống chó Phú Quốc thì không thể thiếu trại chó ở Phú Quốc. Đảo Phú Quốc không có nhiều điều kiện để các trại chó phát triển. Tuy nhiên, từ năm 2020, Chomeocanh.com Farm & Petshop đã đầu tư và hợp tác nhân giống với nhiều hộ dân trên đảo để bảo tồn giống chó quý này. Đồng thời cũng tạo thêm thu nhập cho bà con nơi đây.

Việc hợp tác nhân giống thành lập trại chó ở đảo Phú Quốc cũng rất tình cờ. Trong một lần đến đảo Phú Quốc để du lịch. Những người thành lập Chomeocanh.com Farm & Petshop đã tiếp xúc với những chú chó chó Phú Quốc thuần chủng tại đảo. Chúng tôi bị ấn tượng bởi sự thông minh, dũng cảm và trung thành của loài chó này. Chính vì vậy mà ý định phát triển giống chó này được chúng tôi nhen nhói thực hiện. Không lâu sau đó, một dự án hợp tác bảo tồn ngay tại chính quê hương Phú Quốc được triển khai. Từ năm 2022, Chomeocanh.com chỉ bán chó Phú Quốc thuần chủng được sinh ra tại đảo. Không bán chó Phú Quốc được sinh sản ở các nơi khác để đảm bảo không có chó Phú Quốc lai tạp.

Xem video chó Phú Quốc vện lửa, vện bạc 2, 3 tháng tuổi được Chomeocanh.com nuôi sinh sản tại đảo Phú Quốc sau đây. Để đảm bảo độ thuần chủng, Chomeocanh.com chỉ nuôi và bán chó Phú Quốc được sinh ra trên đảo, “không bán chó Phú quốc con đẻ ở các nơi khác để tránh chó Phú quốc lai tạp, không thuần chủng.

Không có thời gian đến các trại chó thì mua chó Phú Quốc ở đâu?

Mua chó Phú Quốc tại nhà
Mua chó Phú Quốc tại nhà

Các trại chó Phú Quốc tuy có chất lượng tốt nhưng không phải ai cũng có thời gian đến trại cho mua chó. Đặc biệt là những người ở xa, ở tỉnh thành khác. Họ cũng có nhu cầu mua được những chú chó Phú Quốc tốt nhất. Đừng lo lắng, luôn có giải pháp dành cho bạn.

Bạn hãy truy cập vào website https://chomeocanh.com để đặt mua cho mình chú chó Phú Quốc theo sở thích của bạn. Luôn có sẵn chó Phú Quốc thuần chủng sinh tại đảo ở các cơ sở cửa hàng, trang trại của Chomeocanh.com Farm & Petshop ở Tphcm, Hà Nội, Đà Lạt & Kiên Giang. Chỉ cần một cú điện thoại của bạn, chó sẽ được giao đến tận nhà trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Những chú chó Phú Quốc ở đây đều có ngoại hình đạt chuẩn, chiều cao cân nặng ổn định. Chó Phú Quốc thuần chủng và có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc cũng như bố mẹ để người mua tiện theo dõi. Các em ấy cũng có sổ theo dõi sức khỏe riêng để các bác sĩ có thể theo dõi toàn diện và chu đáo. Đội ngũ nhân viên y tế của Chomeocanh.com đều là các bác sĩ thú y hàng đầu Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng chó ở đây.

Lời kết

Trên đây là những trại chó Phú Quốc uy tín và chất lượng nhất hiện nay ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác cũng có trại chó Phú Quốc nhưng trong khuôn khổ bài viết, chúng mình xin chỉ đề cập đến các trại chó ở hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn mua một chú chó Phú Quốc thì nhanh chóng liên hệ với Chomeocanh.com để đặt cho mình một chú chó tốt nhất.

Cảm ơn bạn!