Mèo cảnh

Shop mua bán mèo con, mèo cảnh giá rẻ TP.HCM, Hà Nội

 • 127 đường số 9, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Quận 7, TP.HCM.
 • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Lưu ý khi mua bán mèo kiểng online hay các chợ chó mèo

Ngày nay, công nghệ thông tin rất phát triển. Bạn có thể chọn mua mèo cảnh online chỉ bằng vài click chuột. Rất nhiều trang rao vặt, website, các group Facebook để rao bán mèo cảnh. Thật tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu bạn chưa hề có kinh nghiệm.

Sau đây, Chomeocanh.com sẽ chia sẻ với bạn  một số điểm cơ bản cần lưu ý khi mua bán mèo cảnh trên mạng. Cụ thể:

 • Kiểm tra lý lịch của người bán. Có địa chỉ giao dịch rõ ràng không? Có sử dụng nick Zalo, số điện thoại thật không? Đã từng bị “bốc phốt” lừa đảo, thiếu trách nhiệm hay chưa?
 • Không chuyển khoản, đặt cọc khi chưa có thông tin đầy đủ về người bán, và con mèo cảnh bạn dự định mua.
 • Trước khi mua mèo cảnh, bạn cần kiểm tra sổ tiêm chủng. Xem mèo cảnh đã được chích ngừa vắc xin, tẩy giun hay chưa?
 • Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên trao đổi, đàm phán trên internet. Nhưng đến khi mua bán, chuyển tiền, nhận mèo cảnh. Nên đến tận nơi để giao dịch

Ngoài các địa chỉ shop bán mèo cảnh uy tín, chất lượng tại các trại mèo lớn, uy tín. Bạn có thể chọn mua mèo cảnh giá rẻ tại các chợ bán chó mèo cảnh lớn nhất Hà Nội (như chợ Bưởi, chợ Hà Đông) hay Tphcm (dọc trục đường Lê Hồng Phong), quận 10.

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc không mua phải mèo cảnh bị ăn trộm, mèo bệnh và nhập Trung Quốc.

Tham khảo bảng giá mèo cảnh con tại thị trường Việt Nam

Đơn vị tính: triệu đồng

Bên cạnh các vấn đề về nuôi dưỡng, chăm sóc mèo cảnh. Cũng như những băn khoăn của mọi người về việc mua mèo cảnh ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất. Thì vấn đề về giá bán của các bé mèo cảnh cũng rất được những người yêu mèo quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một cách chi tiết tới bạn đọc giá bán mèo cảnh. Tổng hợp bảng giá của các giống mèo cảnh phổ biến, được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam như mèo Anh lông ngắn, lông dài, mèo tai cụp,... cập nhật mới nhất hiện nay.

Nếu bạn đang quan tâm đến giá bán của những chú mèo này và muốn rinh một bé về bầu bạn. Đây là bài viết vô cùng chi tiết, đầy đủ mà bạn không nên bỏ qua!

Tổng hợp giá mèo cảnh cập nhật mới nhất 2024 ở Tphcm, Hà nội

Mèo Anh

 • Mèo Anh là một trong những dòng mèo cảnh được nuôi phổ biến nhất tại nước ta. Gồm một số giống mèo được ưa chuộng như: Mèo Anh lông ngắn, mèo Anh lông dài, mèo tai cụp Scottish Fold, mèo Munchkin, mèo chân ngắn tai cụp,... Mèo Anh lông ngắn là giống mèo có giá bán thấp nhất. Các giống mèo như Scottish Fold, mèo chân ngắn Munchkin,... có giá bán cao hơn vì có ngoại hình độc đáo, được săn đón nhiều hơn.
 • Mèo Anh tại Việt Nam chủ yếu được bán ra từ 3 nguồn: Từ các gia đình nhân giống, các trại mèo và mèo nhập khẩu.
 • Mèo Anh bán ra từ các gia đình, hộ nhân giống có giá chỉ từ 2- 3 triệu đồng 1 bé. Thông thường, mèo bán ra từ nguồn này sẽ không có bảo hành sức khỏe. Và chưa được tiêm phòng, tẩy giun, kiểm tra sức khỏe trước khi đến tay người mua. Chất lượng tương đối tốt nhưng vẫn có thể gặp phải một số rủi ro do không có cam kết và bảo hành sức khỏe.
 • Mèo Anh sinh sản và bán ra từ các trại mèo có giá từ 7 - 8 triệu đồng trở lên. Mèo mua từ các trại mèo thừng sẽ có cam kết về độ thuần chủng, bảo hành sứ khỏe và được tiêm phòng, tẩy giun tước khi đến tay khách hàng.
 • Mèo Anh nhập khẩu có giá từ 2500 USD - 4000 USD trở lên 1 bé.

Mời bạn tham khảo bảng giá bán mèo Anh lông ngắn, mèo tai cụp, mèo chân ngắn, mèo Anh chân ngắn tai cụp trên thị trường tại Tphcm, Hà nội

Màu sắc
Bình thường
Tai cụp (TC)Chân ngắn (CN)TC + CN
Xám xanh
>7tr
>10tr
>18tr
>28tr
Xám tro

>7tr>10tr
>18tr
>28tr
Tuxedo>9tr>12tr
>20tr
>30tr
Đen>10tr>15tr
>20tr
>30tr
Trắng>10tr>15tr
>20tr
>30tr
Vàng (red)>10tr>15tr
>20tr
>30tr
Bicolor>9tr>15tr
>20tr
>30tr
Tam thể tricolor
>11tr>15tr
>20tr
>30tr
Tabby
>12tr>15tr>20tr
>30tr
Nâu chocolate
>12tr>15tr
>20tr
>30tr
Himalaya (hyma)>9tr>12tr
>20tr>30tr
Lilac>12tr>15tr
>20tr
>30tr
Silver>12tr>15tr
>20tr>30tr
Golden>20tr>30tr
>50tr
>100tr
Cinnamon (Cin)>25tr>35tr>60tr>100tr
Kem>10tr>15tr>20tr>30tr
Fawn>35tr>40tr>60tr>80tr
Hồng phấn>10tr>15tr>20tr>30tr
Đồi mồi (Tortoisesshell, Tortie)>11tr>15tr>20tr>30tr
Nhập khẩu>4.000usd

Mèo Ba Tư

 • Giống mèo Ba Tư hiện nay không chỉ có một dòng là mèo Ba Tư lông dài truyền thống như chúng ta vẫn biết. Mà còn có 2 dòng khác, gọi chính xác hơn là biến thể của giống mèo gốc. Đó là: Mèo Ba Tư lông ngắn Exotic. Mèo Chinchilla và mèo Himalayan.
 • Mèo Ba Tư lông dài truyền thống sinh sản tại Việt Nam hiện nay có giá bán tương đối mềm. Chỉ từ 7 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một bé mèo Ba Tư lông dài 2 tháng tuổi thuần chủng, đẹp, khỏe mạnh, đảm bảo các tiêu chí và được bảo hành sức khỏe.

Mời bạn tham khảo bảng giá bán mèo Ba Tư lông dài sinh sản tại thị trường Việt Nam cập nhật mới nhất từ Chomeocanh.com

Giấy tờ chứng nhận gia phả Màu lôngGiá tiền
KhôngMàu lông đơn sắc (trắng, vàng, kem, nâu, socola...)7 - 9 triệu đồng
KhôngMàu lông Bicolor (nhị thể)9 - 11 triệu đồng
KhôngMàu lông Tricolor (tam thể)12 - 15 triệu đồng
Đủ màuTối thiểu 20 triệu đồng

 • Nếu đạt các tiêu chí như mặt phẳng, tịt (hay còn gọi là mặt cúp bê), mắt to tròn, mũm mĩm. Thì một bé mèo Exotic lông ngắn sẽ có giá nhỉnh hơn mèo Ba Tư lông dài một chút từ 9 triệu đồng trở lên. Vì dòng mèo này được ưa chuộng hơn so với mèo Ba Tư lông dài, xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng những giống mèo được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Mời bạn đọc tham khảo bảng giá bán mèo Ba Tư lông ngắn ở Tphcm, Hà nội năm 2023

Xuất xứGiấy tờ chứng nhận gia phả Màu lôngGiá tiền
Việt NamKhôngMàu lông đơn sắc (trắng, vàng, kem, nâu, socola...)9 - 10 triệu đồng
Việt NamKhôngMàu lông Bicolor (nhị thể)11 - 13 triệu đồng
Việt NamKhôngMàu lông Tricolor (tam thể)16 - 18 triệu đồng
Việt NamĐủ màuTối thiểu 20 triệu đồng
Thái LanKhôngĐủ màu30 - 35 triệu đồng
Thái LanĐủ màu40 - 45 triệu đồng
Châu ÂuĐủ màuTối thiểu 2800 USD

 • Mèo Himalaya và mèo Chinchilla là hai biến thể rất đẹp và hiếm của giống mèo Ba Tư. Chúng thường có lông màu bạc và mắt màu xanh dương hoặc xanh lá. Do số lượng hai biến thể này của mèo Ba Tư được nuôi tại Việt nam không nhiều. Nên việc tìm mua mèo Himalaya và Chinchilla tại Việt Nam là tương đối khó khăn. Hiện tại, Chomeocanh.com tạm tời chưa thể cung cấp được thông tin về giá mua bán hai loại mèo hiếm này.

Mèo Xiêm

 • Mèo Xiêm, hay còn gọi là mèo Thái, mèo Hyma, mèo Siamsese. Là những chú mèo có ngoại hình rất đặc biệt.
 • Giống mèo này có giá bán tương đối mềm, giá cả tùy vào nguồn bán và người bán. Thông thường, mèo Xiêm bán ra từ các trại mèo lớn, có cam kết thuần chủng, được kiểm tra sức khỏe toàn diện có giá từ 8 triệu đồng 1 bé.

Mèo Mỹ lông dài

 • Mèo Mỹ lông dài là giống mèo thuộc top hiếm, được săn đón và có giá bán cao tại Việt Nam. Đây là những chú mèo cỡ lớn, có lông dài, đẹp và chỉ mới được du nhập về nước ta trong vài năm gần đây.
 • Mèo Mỹ lông dài thuần chủng sinh sản trong nước, có bố mẹ là mèo sinh sản trong nước có giá bán khoảng 30 - 40 triệu đồng
 • Mèo Mỹ lông dài thuần chủng sinh sản trong nước, có bố là mèo nhập khẩu: có giá bán từ 40 triệu đồng trở lên
 • Mèo Maine Coon nhập khẩu từ các trại mèo lớn của nước châu Âu. Đảm bảo thuần chủng, mèo đẹp, chất lượng cao. Có giấy chứng nhận của hiệp hội mèo quốc tế TICA: giá nhập về đến Việt Nam khoảng 4000 USD/1 bé. Phù hợp với các trại mèo nhập về làm giống. Hoặc những người đam mê mèo có điều kiện.
 • Mèo Mỹ lông dài Maine Coon nhập khẩu từ các trại mèo lâu đời của Thái Lan. Chất lượng gần như sánh ngang với mèo nhập từ châu Âu. Có giấy chứng nhận của hiệp hội mèo quốc tế TICA: giá về đến Việt Nam khoảng từ 70 triệu đồng trở lên.

Mèo không lông Sphynx

 • Mèo không lông Sphynx hay còn gọi là mèo Nhân Sư, mèo Ai Cập,... là giống mèo rất đặc biệt. Chúng khác biệt và nổi bật bởi cơ thể nhẵn nhụi, gần như không có lông để lộ làn da nhăn nheo của mình.
 • Sphynx là giống mèo mới được công nhận trên thế giới và được du nhập về Việt Nam vài năm gần đây. Nhưng vì được ưa chuộng và nhân giống khá phổ biến. Nên mèo Sphynx không lông có giá không quá cao như một số giống mèo hiếm khác.
 • Mặc dù vậy, vì sở hữu ngoại hình với vẻ đẹp độc đáo, thu hút và khá kén người nuôi. Nên mèo Sphynx vẫn nằm trong top những giống mèo có giá bán cao nhất nước ta. Từ 15- 20 triệu đồng trở lên cho 1 bé mèo không lông Ai Cập thuần chủng, chất lượng.

Mèo báo Bengal

 • Mèo Bengal là một giống mèo đẹp và hiếm, vì vậy chúng có giá bán tương đối cao tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay giống mèo Bengal đã được nhân giống rộng rãi hơn. Nên giá cũng dần rẻ hơn so với hồi mới du nhập về Việt Nam.
 • Mèo Bengal sinh sản trong nước chủ yếu đến từ ba nguồn chính. Một là từ các trại mèo lớn, uy tín, đã đăng ký với hiệp hội mèo Việt Nam. Nguồn thứ hai là đến từ các hộ nhân giống nhỏ lẻ, tự phát. Muốn mua mèo về nhân giống để kiếm thêm thu nhập. Hoặc đưa mèo đế các trại mèo lớn để phối giống. Ba là mèo Bengal bán ra từ các gia đình mua mèo về với mục đích nuôi là chính, sau đó bán mèo con.
 • Giá mèo Bengal bán ra từ các trại mèo lớn thường đắt hơn so với hai nguồn còn lại. Lý do là việc phối giống và sinh sản của mèo Bengal cần có sự kiểm soát chặt chẽ về nguồn gen. Mèo giống phải là mèo chất lượng cao, đắt tiền. Đồng thời các trại mèo uy tín, làm việc có tâm thường sẽ bỏ khá nhiều chi phí cho các khoản thú y và chăm sóc mèo mẹ, mèo con. Như xét nghiệm sàng lọc HCM (bệnh cơ tim phì đại thường gặp ở mèo), kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm,... cho mèo giống. Đồng thời mèo con cũng được tiêm phòng, tẩy giun, kiểm tra sức khỏe trước khi về nhà mới. Vì vậy, khi mua mèo tại các trại mèo lớn, uy tín, bạn thường sẽ không phải lo lắng về chất lượng và độ thuần chủng của mèo con.
 • Giá mèo Bengal bán ra từ các trại mèo thường sẽ dao động từ 15 - 20 triệu đồng 1 bé. Sự chênh lệch giá bán phụ thuộc vào một số yếu tố khác như ngoại hình, chất lượng mèo giống,...
 • Mèo Bengal bán ra từ các hộ nhân giống sẽ có mức giá thấp hơn. Chỉ khoảng 10 triệu đồng 1 bé, thậm chí 6 - 8 triệu đồng cũng có. Mèo Bengal con sinh sản từ các gia đình nuôi mèo thường chỉ có giá 5 - 7 triệu đồng 1 bé.

Mèo cảnh giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Mèo cảnh hiện nay có giá bán rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Giống mèo nào có giá bán rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay? Mua mèo cảnh rẻ đẹp, chất lượng cao ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn!

Mèo cảnh giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Các yếu tố ảnh hướng đến giá mèo cảnh hiện nay tại Việt Nam

Giống mèo:
 • Giống mèo quyết định rất nhiều đến giá bán của một chú mèo cảnh. Có những giống mèo giá rẻ, ví dụ như mèo Anh lông ngắn, mèo Xiêm,... giá chỉ từ 7 - 8 triệu đồng cho 1 bé mèo thuần chủng, chất lượng.
 • Nhưng cũng có những giống mèo có giá bán rất cao, tối thiểu 15, 20 triệu đồng 1 bé mèo. Ví dụ như giống mèo chân ngắn tai cụp, mèo không lông,...
Nguồn gốc, xuất xứ:
 • Mèo sinh sản từ các trại mèo lớn tại Việt Nam có giá bán cao hơn so với mèo sinh sản, được nhân giống từ các hộ gia đình hoặc những người nhân giống nhỏ lẻ, không có chuyên môn.
 • Mèo nhập khẩu sẽ có giá bán cao hơn nhiều so với mèo sinh sản trong nước. Thậm chí gấp đôi, gấp ba lần.
 • Nguồn gốc, xuất xứ cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá bán mèo cảnh tại nước ta.
Ngoại hình:
 • Hiển nhiên, trong cùng một lứa mèo. Những chú mèo có ngoại hình đẹp, đáng yêu, bụ bẫm sẽ có giá bán cao hơn so với những bé mèo có ngoại hình bình thường hoặc gầy gò.
 • Mèo có màu lông và màu mắt càng hiếm, đẹp. Thì giá sẽ càng cao, thậm chí cao gấp nhiều lần so với những bé mèo có lông màu xám xanh phổ biến.
Một số yếu tố khác:
 • Độ tuổi
 • Giới tính
 • Độ thuần chủng
 • Giấy chứng nhận gia phả và độ thuần chủng của WCF hoặc ICU, TICA,...

Giống mèo cảnh nào rẻ nhất Việt Nam hiện nay

 • Như Chomeocanh.com đã giới thiệu ở phần trước. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của một chú mèo cảnh. Vì vậy mà rất khó để có thể nói được giống mèo nào là rẻ nhất và mèo giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất. Có những bé mèo lai tạp, mèo Nga lai ta, mèo Xiêm lai ta,... có giá chỉ vài trăm ngàn.
 • Theo Chomeocanh.com, một số giống mèo cảnh thuần chủng có giá bán rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay có thể kể đến là: Mèo Xiêm, mèo Nga, mèo Anh lông ngắn, mèo Ba Tư,.. Giá bán của một chú mèo có màu không thuộc nhóm màu hiếm đẹp, ví dụ như mèo Anh lông ngắn màu xám xanh, mèo Nga xám, mèo Ba Tư trắng, đen,... thường chỉ từ 5 - 10 triệu đồng 1 bé. Cùng 1 giống mèo nhưng những bé mèo có màu lông, màu mắt đẹp, hiếm hơn. Ví dụ như mèo Ba Tư mắt hai màu,... sẽ có giá cao hơn nhiều. Thậm chí còn cao hơn cả những giống mèo giá cao như mèo Sphynx.

Mèo cảnh giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay là bao nhiêu tiền?

 • Như vậy, mèo cảnh thuần chủng tại Việt Nam hiện nay có giá bán rẻ nhất là 5 triệu đồng 1 bé. Đây là giá bán mèo sinh sản, được nhân giống từ những trại mèo lớn, uy tín và có bảo hành sức khỏe.
 • Những hộ gia đình, hộ nhân giống nhỏ lẻ tự phát có thể có giá rẻ hơn, từ hơn 1,2 triệu đồng 1 bé. Nhưng rủi ro có thể gặp phải do mua mèo bệnh, lỗi, lai tạp cao hơn. Và thường mèo cảnh giá rẻ sẽ không có bảo hành và cam kết về sức khỏe.
 • Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua một bé mèo cảnh với mức giá quá rẻ, chỉ từ 100k, 200k, 500k đến 1, 2 triệu đồng.

Mèo cảnh giá rẻ dưới 500k chất lượng ra sao? Có nên mua không?

Mèo cảnh tại Việt Nam hiện nay thường được bán với giá tối thiểu từ 5 triệu đồng đối với các hộ nhân giống nhỏ hoặc gia đình nuôi mèo. Và tối thiểu 8 triệu đồng đối với mèo sinh sản và được bán ra từ các trại mèo lớn, có bảo hành và cam kết về chất lượng, sức khỏe mèo con. Tuy nhiên, cũng có không ít người rao bán những chú mèo cảnh với giá bất ngờ, chỉ chưa đến 500 ngàn đồng 1 bé. Vậy mèo cảnh giá rẻ dưới 500k chất lượng ra sao? Có nên mua hay không? Bài viết sau đây sẽ có câu trả lời chi tiết cho bạn!

Các dòng mèo cảnh giá rẻ dưới 500k

Mèo Nga lai mèo ta:
 • Mèo Nga lai ta là dòng mèo cảnh dưới 500k được ưa chuộng. Và bán phổ biến nhất trên các cộng đồng bán mèo, mạng xã hội,... nước ta. Mèo Nga lai ta thường có lông màu trắng. Ngoại hình gần giống mèo ta với cằm nhọn, dáng gầy,... nhưng có phần đẹp hơn, một vài bé mèo còn có mắt xanh.
 • Vóc dáng mèo Nga gần giống mèo ta, nên con lai khá khỏe mạnh. Và không dễ mắc bệnh và yếu ớt như các giống mèo Anh lai mèo ta. Vì vậy, mèo Nga lai ta được nhân giống và bán khá phổ biến tại Việt Nam với giá chỉ từ 300k 1 bé.
 • Nếu bạn muốn sở hữu một bé mèo đẹp, nhỏ nhắn, giá rẻ thì những chú mèo Nga lai ta là phù hợp.
Mèo Xiêm lai ta:
 • Mèo Xiêm là những chú mèo có ngoại hình rất đặc biệt với họa tiết hyma sắc nét trên gương mặt, chân, đuôi. Và có thân hình tương đối gầy, gần giống với mèo ta. Vì vậy mà người ta thường lai mèo Xiêm và mèo ta.
 • Tuy nhiên, không phải lúc nào những chú mèo này cũng giữ được họa tiết của mèo Xiêm. Đa số đều nhìn giống mèo ta và chỉ có một chút đặc điểm của mèo Xiêm.
 • Mèo Xiêm lai ta cũng được nhân giống khá phổ biến tại nước ta, dù không phổ biến bằng mèo Nga lai ta.
Mèo Anh lai ta
 • Mèo Anh lông ngắn lai ta thường không được khuyến khích để nuôi hay nhân giống.
 • Vì khung xương của mèo Anh lớn hơn mèo ta rất nhiều. Mèo ta thường gầy nhỏ. Nên nếu lai mèo ta và mèo Anh thì con lai sinh ra thường yếu ớt, dễ mắc các đột biến và tử vong sớm.
 • Mèo Anh lai ta thường ít khi có giá dưới 500k. Đa số là 1 triệu đồng trở lên cho 1 bé. Mèo Anh lai ta giá dưới 500k thường có chất lượng rất kém và tỉ lệ tử vong, bệnh lỗi cao. Nếu chữa trị thì cũng mất rất nhiều chi phí. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định mua mèo Anh lai ta giá rẻ về nuôi.
Mèo cảnh nhập Trung Quốc
 • Hiện tượng nhập mèo trái phép từ các trại nuôi công nghiệp của Trung Quốc hiện nay đã dần ít đi. Nhưng vẫn còn rải rác trên thị trường thú cưng Việt Nam. Chủ yếu là bán mèo thông qua hình thức lừa đảo, bán online. Những người yêu mèo sẽ không bao giờ mua mèo giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì các trại mèo này nuôi mèo tập trung theo kiểu công nghiệp. Sử dụng thức ăn cho mèo là các phế phẩm công nghiệp thải ra từ quá trình chăn nuôi thú cưng. Mèo có ngoại hình khá tệ, mắt ờ đờ, lông xơ xác và tứ chi rất yếu.
 • Những chú mèo con ở các trại này thường được nuôi tập trung giống như gà, rất tội nghiệp. Một vài năm trước, người ta từng nhập vài chục đến vài trăm xe tải mèo con từ Trung Quốc về Việt Nam mà không rõ mục đích sử dụng. Đến nay, có thể việc này vẫn còn tiếp diễn. Một vài người đã lợi dụng nguồn nhập giá rẻ này để bán mèo bệnh, lỗi nhập từ Trung Quốc về với giá chỉ vài trăm ngàn một bé thông qua các trang mạng xã hội, website. Việc bán online khiến khách hàng không thể biết được chất lượng mèo trên thực tế ra sao. Thường mèo con sẽ tử vong ngay khi về nhà mới, thậm chí làm lây lan dịch tễ cho các bé mèo khác.
 • Bạn cần thật cảnh giác để tránh mua phải mèo bệnh, lỗi nhập từ Trung quốc về. Không nên mua mèo cảnh giá rẻ online từ những người bán không uy tín trên mạng. Chỉ nên mua mèo online bán ra từ các trại mèo uy tín, đã được chứng minh về chất lượng. Nếu bạn mua mèo giá rẻ thì nên đến tận nơi xem thật cẩn thận.

Có nên mua mèo cảnh giá rẻ dưới 500k hay không?

 • Như Chomeocanh.com đã chia sẻ ở phần trước. Các dòng mèo cảnh giá rẻ như mèo Nga lai ta, mèo Xiêm lai ta có chất lượng tương đối tốt. Vì vậy, nếu bạn yêu mèo và muốn nuôi mèo cảnh. Nhưng chưa có điều kiện mua mèo đắt tiền. Thì những bé mèo Nga, mèo Xiêm lai ta sẽ phù hợp và ổn trong tầm giá.
 • Nên hạn chế mua và nuôi mèo Anh lai ta, mèo cảnh giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải mèo bệnh, lỗi.
 • Thông thường, đa số mọi người gặp rủi ro khi mua mèo cảnh giá rẻ là do yêu thích các giống mèo Anh, mèo Mỹ nhập từ phương Tây. Những giống mèo Tây có giá khá cao, để lai tạo được thì cũng cần mèo giống chất lượng tốt và quy trình lai tạo khoa học. Nên mèo Anh, mèo Tây lai được bán với giá rẻ sẽ không thể là mèo chất lượng được. Những chú mèo Anh, mèo Tây giá rẻ dưới 500k thường khá yếu ớt, dễ bệnh lỗi.
Lời khuyên từ Chomeocanh.com 
 • Chomeocanh.com khuyên bạn không nên vì thị hiếu, trào lưu. Và những yêu thích nhất thời mà mua mèo giá rẻ kém chất lượng. Đặc biệt là mèo Anh lai ta, mèo không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì mèo ốm yếu khó nuôi, tỉ lệ tử vong cao rất tội nghiệp. Việc nuôi mèo kém chất lượng cũng sẽ khiến bạn mất nhiều tiền thú y, chữa trị cho mèo con về sau. Bên cạnh đó, việc hạn chế mua những giống mèo lai tạp kém chất lượng. Cũng là một cách để những người lai tạp mèo bán vì lợi nhuận, bất chấp các vấn đề sức khỏe của mèo con. Sẽ hạn chế hoặc ngừng việc lai tạp mèo.
Cảnh báo lừa đảo thông qua hình thức mua bán mèo cảnh giá rẻ
 • Bên cạnh những rủi ro có thể gặp phải do mua mèo bệnh, lỗi. Thì tỉ lệ rủi ro mà bạn có thể gặp phải do các hình thức lừa đảo cũng rất cao.
 • Những người lừa đảo thông qua hình thức bán mèo cảnh, thú cưng giá rẻ thường lấy những hình ảnh mèo cảnh rất đẹp trên mạng. Hoặc lấy hoặc lấy hình của các trại mèo lớn. Sau đó đăng bán với giá rẻ bất ngờ, kèm theo caption, lời rao bán là "Mèo nhà đẻ", "Không nuôi được hết nên bán",...
 • Sau đó, khi khách hàng liên hệ để mua mèo thì họ sẽ yêu cầu chuyển khoản trước một số tiền khoảng vài trăm ngàn để đặt cọc hoặc làm phí vận chuyển. Sau khi người mua chuyển tiền xong thì chặn số, chặn tài khoản và "biến mất". Như vậy, người mua sẽ mất trắng số tiền đó mà không thể làm gì được. Do vài trăm ngàn là số tiền nhỏ, không đủ để tố tụng hay làm cách nào lấy lại tiền được.
 • Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua mèo cảnh, nhất là mèo Anh với mức giá rẻ bất thường trên mạng xã hội mà chưa xác minh được chính xác danh tính người bán.

Mua mèo cảnh giá rẻ ở đâu?

 • Nếu bạn muốn mua một bé mèo cảnh giá rẻ dưới 500k. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các bài đăng trong những cộng đồng cho tặng chó mèo, hội nhóm bán mèo cảnh giá rẻ trên mạng xã hội. Khi mua mèo, hãy nhớ là phải kiểm tra chất lượng mèo. Cũng như xác minh danh tính người bán thật cẩn thận nếu mua mèo qua mạng, bạn nhé!
 • Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua một bé mèo cảnh thuần chủng, chất lượng tốt với mức giá hợp lý, có bảo hành sức khỏe và cam kết về chất lượng. Để có thể yên tâm đặt niềm tin mua mèo và được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình nuôi mèo. Thì bạn nên lựa chọn địa chỉ các shop bán mèo uy tín, có địa chỉ rõ ràng và đến xem trực tiếp tận nơi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng số tiền bạn bỏ ra sẽ xứng đáng với chất lượng mèo con. và chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được khi mua mèo tại các cơ sở lớn, uy tín

Có nên mua mèo cảnh giá rẻ dưới 1,2 triệu không?

Với số tiền chưa đến 1 triệu đồng, bạn có thể mua được những bé mèo cảnh nào? Cần lưu ý những điều gì khi mua mèo cảnh giá rẻ dưới 1 triệu? Mua mèo cảnh giá rẻ ở đâu? Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết này!

Các dòng mèo cảnh giá rẻ dưới 1 triệu

Nhìn chung, với số tiền dưới 1 triệu đồng. Bạn sẽ không thể mua được mèo cảnh thuần chủng, chất lượng. Các dòng mèo cảnh giá rẻ dưới 1 triệu đồng đa số là mèo lai ta hoặc các dòng mèo ta có màu lông đẹp. Nếu bạn là người yêu mèo, muốn sở hữu một bé mèo đẹp nhưng tài chính còn hạn chế thì có thể tham khảo những giống mèo sau đây.

Không nên tin vào những bài rao bán mèo cảnh, đặc biệt là mèo Anh, mèo Tây, mèo Nga,... thuần chủng với giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Để tránh gặp phải các đối tượng lừa đảo lấy tiền cọc hoặc bán mèo bệnh, lỗi. Hoặc mèo nhập khẩu từ Trung Quốc mang mầm dịch bệnh. Dẫn đến tiền mất tật mang, mèo con tử vong ngay khi về nhà mới hoặc mất nhiều tiền thú y, chữa trị.

Mèo Nga lai mèo ta:
 • Đây là dòng mèo cảnh giá rẻ dưới 1 triệu đồng được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì mèo Nga lai mèo ta thường có lông trắng mắt xanh rất đẹp, Đồng thời có giá bán rẻ chỉ từ 350k - 600k 1 bé.
 • Dòng mèo này thường khỏe mạnh hơn các dòng mèo Anh lai ta. Do kích thước cơ thể, khung xương và ngoại hình của mèo Nga khá tương đồng với mèo ta nên con lai sinh ra không yếu ớt.
Mèo Xiêm lai mèo ta:
 • Mèo Xiêm lai mèo ta thường không đẹp bằng mèo Nga lai ta. Nhưng cũng khá được ưa chuộng vì giá bán rẻ, có những é ngoại hình rất xinh xắn.
 • Giá bán của dòng mèo này chỉ từ 200k 1 bé.
Mèo Anh lai mèo ta:
 • Mèo Anh lai mèo ta cũng được bán khá phổ biến tại nước ta hiện nay. Tuy nhiên dòng mèo này không được khuyến khích nuôi hoặc lai tạo. Do hệ gen của mèo Anh và mèo ta chênh lệch nhau rất nhiều, khung xương của mèo ta nhỏ còn của mèo Anh lớn. Mèo con sinh ra thường yếu ớt, tỉ lệ tử vong cao.
 • Mèo Anh lai mèo ta thường có giá bán từ 700k trở lên 1 bé.
Mèo tuxedo:
 • Mèo tuxedo là những chú mèo sở hữu bộ lông chỉ có 2 màu: đen và trắng. Những bé mèo có bố cục lông đẹp. Mũi và bàn chân màu hồng cũng khá được ưa chuộng tại nước ta hiện nay.
 • Giá của một chú mèo tuxedo thường khoảng 200k trở lên, tùy vào người bán và độ đẹp của từng bé.
Mèo tam thể:
 • Mèo tam thể là dòng mèo khá phổ biến tại nước ta hiện nay. Đó là những bé mèo có lông gồm 3 màu. Thường là trắng - vàng -đen, trắng - vàng - nâu, nâu - vàng - cam,...
 • Giá bán của dòng mèo này tùy vào bố cục lông, ngoại hình và mức độ đẹp,... Thường rơi vào khoảng  200k trở lên cho 1 bé.

Cần lưu ý những gì khi mua mèo cảnh giá rẻ dưới 1 triệu?

 • Hạn chế mua mèo cảnh online qua mạng xã hội, đặc biệt là mua của những tài khoản các nhân, những người bán chưa có sự uy tín cao. Nếu bạn có điều kiện đi lại, nên đến tận nơi để xem và đón bé mèo.
 • Khi đến đón mèo, bạn nên đặt bé xuống đất cho mèo con chạy nhảy một lát xem mèo có bị tật, lỗi gì không. Chú ý quan sát mắt và da lông của mèo. Để xem mèo có bị bệnh gì về mắt hay nấm, viêm da hay không. Vì đây là những bệnh rất thường gặp ở mèo.
 • Trong trường hợp bạn không thể đến tận nơi đón mèo được. Thì nên kiểm tra kỹ lưỡng độ uy tín của người bán. Không nên đặt cọc trước nếu người bán sử dụng các tài khoản ảo (nick clone), không có địa chỉ cụ thể,...
 • Đa số các trường hợp gặp phải lừa đảo khi mua mèo cảnh giá rẻ hiện nay đều là do tâm lý thích mèo Tây, mèo Anh. Mèo Anh có giá bán cao. Chăm sóc mèo giống và mèo con cũng cần nhiều công sức, tiền bạc hơn. Vì vậy nếu bán mèo Anh với giá rẻ dưới 1 triệu đồng thì người bán sẽ không có lãi. Những người bán mèo Anh, mèo Tây giá rẻ đa số đều là bán mèo lai tạp, bệnh lỗi hoặc lừa đảo.
 • Nếu bạn chưa có đủ tài chính để mua một bé mèo cảnh thuần chủng, đẹp từ các trại mèo uy tín. Thì việc mua một bé mèo Nga, mèo Xiêm lai ta, mèo tam thể,... như Chomeocanh.com gợi ý ở trên để bầu bạn cũng rất tốt. Không nên vì thị hiếu và xu hướng. Mà mua một bé mèo Tây giá rẻ để rồi tiền mất, tật mang.

Mua mèo cảnh giá rẻ dưới 1 triệu ở đâu?

 • Hiện nay, với sự phát triển của Internet và mạng xã hội. Bạn có thể dễ dàng tìm mua một bé mèo cảnh giá rẻ trên các trang mạng xã hội, các tài khoản Facebook, Instagram,... cá nhân. Hoặc trên các hội nhóm bán chó mèo trên Facebook, các nhóm cho tặng chó mèo,... Giá bán thường dao động chỉ từ 200k - 900k 1 bé.
 • Tuy nhiên, như Chomeocanh.com đã chia sẻ ở phần trước. Bạn nên đến tận nơi xem và mua mèo. Hoặc kiểm tra kỹ thông tin, độ uy tín của người bán trước khi đặt cọc tiền. Để tránh gặp phải các đối tượng lừa đảo lấy tiền cọc hoặc bán mèo bệnh, lỗi.
 • Nếu bạn có nhu cầu mua các giống mèo cảnh thuần chủng như mèo Anh lông ngắn, mèo Ba Tư, mèo Anh lông dài, mèo tai cụp, mèo Bengal,... Với mức giá hợp lý, chất lượng tốt, có bảo hành sức khỏe,... Thì bạn có thể tham khảo Chomeocanh.com - địa chỉ bán mèo cảnh thuần chủng, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 • Tại các shop bán mèo lớn, uy tín sẽ không bán mèo cảnh giá rẻ dưới 1 triệu, mèo lai tạp, mèo kém chất lượng,... Mà chỉ có những bé mèo thuần chủng, chất lượng tốt, ngoại hình đẹp với giá phù hợp với chất lượng.

Giá mèo cảnh Hà nội, shop bán mèo con giá rẻ Hà Nội, ở đâu?

Giá mèo con tại Hà nội mèo cảnh giá rẻ Hà nội có nên mua?

Tại thủ đô Hà Nội, không quá khó khăn để bạn có thể mua được một bé mèo cảnh giá rẻ. Các giống mèo cảnh được bán tại Hà Nội với đủ các mức giá khác nhau. Và được bán ra từ rất nhiều nguồn: các gia đình nuôi, hộ nhân giống nhỏ, trại mèo lớn, cửa hàng thú cưng,... Việc mèo cảnh được bán phổ biến giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng đồng thời cũng dễ gây hoang mang hơn, khi có rất nhiều đối tượng lừa đảo bán mèo kém chất lượng, hoặc lừa đảo lấy tiền cọc,... Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, shop bán mèo cảnh chất lượng cao với mức giá rẻ tại Hà Nội là điều không dễ dàng.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ mua mèo cảnh giá rẻ, chất lượng ở Hà Nội. Đồng thời cung cấp bảng giá bán mèo cảnh cập nhật mới nhất năm 2023.

Mèo cảnh giá rẻ từ 8 - 10 triệu đồng
 • Với số tiền từ 8 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một bé mèo cảnh thuần chủng, chất lượng cao. Với tất cả những ưu đãi, hậu mãi, hỗ trợ tốt nhất của Chomeocanh.com.
 • Những dòng mèo cảnh thuần chủng, chất lượng cao trong phân khúc giá từ 8 - 10 triệu đồng tại Hà Nội: Mèo Anh lông ngắn, mèo Ba Tư, mèo Anh lông dài có các màu lông phổ biến như màu xám xanh, xám tro, đen, trắng, red, tuxedo, bicolor (giá 8 - 10 triệu) và mèo Xiêm (9 - 11 triệu đồng).
 • Mặc dù có giá bán thấp hơn các dòng mèo khác. Nhưng những bé mèo trong phân khúc giá từ 8 đến 10 triệu đồng vẫn đảm bảo độ thuần chủng 100%.
Mèo cảnh giá từ 10 - 15 triệu đồng
 • Với số tiền từ 10 - 15 triệu đồng. Bạn có thể mua được rất nhiều bé mèo đẹp tại Hà Nội như: Mèo tai cụp Scottish Fold, mèo chân ngắn Munchkin,... các màu cơ bản như xám xanh, đen, trắng, bicolor, tuxedo, tabby,... sinh sản từ các trại mèo uy tín. Và những bé mèo Anh lông ngắn, mèo Anh lông dài, mèo Ba Tư màu đẹp như bicolor, lilac, silver,..
 • Tất cả cá bé mèo bán ra từ các shop mèo lớn, uy tín đều đã được tiêm phòng, tẩy giun, kiểm tra sức khỏe trước khi về nhà mới.
Mèo cảnh giá từ 15 - 25 triệu đồng
 • Trong khoảng giá từ 15 - 25 triệu đồng, bạn có thể mua được những bé mèo Anh lông ngắn, mèo Anh lông dài, mèo Ba Tư, mèo Munchkin chân ngắn, Scottish Fold tai cụp,.... có màu rất đẹp và hiếm của nhà Chomeocanh.com như silver, golden, fawn,....
 • Đặc biệt, với số tiền từ 18 triệu đồng trở lên, bạn có thể sở hữu một em mèo chân ngắn tai cụp siêu đáng yêu tại Hà Nội.
 • Các giống mèo hiếm khác như mèo báo Bengal, mèo không lông Sphynx tại Hà Nội có giá bán từ 18 - 20 triệu đồng trở lên tùy màu lông và một số yếu tố khác.
Mèo cảnh nhập khẩu
 • Mèo cảnh nhập khẩu tại Hà Nội có giá từ 25 - 40 triệu đồng trở lên tùy vào nguồn gốc, xuất xứ, giống mèo và ngoại hình, màu lông của các bé.
 • Mèo cảnh nhập khẩu từ Thái Lan có giá từ 25 triệu đồng trở lên với các giống mèo như mèo Anh lông ngắn, Anh lông dài, mèo Ba Tư, mèo tai cụp,... Các giống mèo hiếm hơn như mèo chân ngắn tai cụp, Bengal,... có giá cao hơn, từ 40 triệu đồng trở lên.
 • Mèo cảnh nhập khẩu từ các nước châu Âu như Nga, Ukraina, Anh quốc,... có giá từ 2500 - 4000 USD trở lên.

Mèo cảnh giá rẻ dưới 500k Hà Nội mua ở đâu? Chất lượng ra sao?

Tại thành phố Hà Nội hiện nay, mèo cảnh có rất nhiều phân khúc giá bán khác nhau. Có những chú mèo cảnh có giá bán lên đến chục triệu, thậm chí các triệu đồng một bé. Nhưng cũng có những bé mèo được bán với giá rẻ, chỉ chưa tới 500k, 1 triệu đồng. Theo thống kê số liệu từ các lượt tìm kiếm trên Google, Facebook, các trang mua bán và các shop bán mèo cảnh đến từ thủ đô. Thì phân khúc mèo cảnh giá rẻ dưới 500k tại Hà Nội là được quan tâm nhiều hơn cả so với các phân khúc giá khác, gấp khoảng hơn 11 lần.

Để đáp ứng nhu cầu, mong muốn mua mèo cảnh giá rẻ của những người yêu mèo tại thủ đô. Chomeocanh.com sẽ tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin cơ bản, cần thiết để bạn có thể mua được một bé mèo cảnh giá rẻ dưới 500k tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất. Tránh việc gặp lừa đảo hoặc mua phải mèo bệnh, lỗi. Đừng bỏ qua bài viết sau đây của Chomeocanh.com nếu bạn đang ở Hà Nội và có ý định tìm mua một bé mèo cảnh giá rẻ dưới 500k về bầu bạn nhé!

Các nguồn bán mèo cảnh giá rẻ dưới 500k ở Hà Nội
 • Mạng xã hội: Đây là nơi bạn có thể dễ dàng để tìm mua được một bé mèo cảnh giá rẻ nhất, không chỉ tại Hà Nội mà còn ở bất cứ thành phố, tỉnh thành nào trên khắp cả nước. Mèo con có thể được bán với đủ các mức giá khác nhau. Một bé mèo cảnh giá rẻ nhất là từ 350.000 trở lên. Và được bán nhiều nhất tại các nhóm trên Facebook như "Cho tặng chó mèo Hà Nội", "CLB cho tặng ví chó mèo Hà Nội", "Hội những người yêu mèo Hà Nội",... Ngoài ra, những chú mèo cảnh giá rẻ còn được bán rất nhiều thông qua các tài khoản Facebook cá nhân, các fanpage,...
 • Website: Nguồn bán mèo cảnh giá rẻ online phổ biến thứ 2 hiện nay là các trang website chuyên rao vặt hoặc bán thú cưng như Chợ tốt (chotot.vn),...
 • Các gia đình nuôi mèo: Có nhiều gia đình nuôi mèo cảnh làm thú cưng. Sau đó cho phối với mèo ta để tạo con lai. Con lai giữa mèo cảnh như mèo Nga, mèo Xiêm,... và mèo ta có giá bán rất rẻ. Chỉ từ 250.000 đến 300.000 một bé. Thông thường, những gia đình này thường sẽ rao bán mèo thông qua người quen hoặc qua mạng xã hội.
 • Hộ nhân giống, trại mèo nhỏ: Mèo cảnh giá rẻ bán ra từ các hộ nhân giống và trại mèo nhỏ thường là kết quả của các "cuộc tình vụng trộm" khi nuôi thả mèo ta, mèo tây cùng nhau mà không có kiểm soát về phối giống. Giá bán của mỗi bé mèo này thường từ 350.000 đến 500.000 đồng.
Chất lượng mèo cảnh giá rẻ dưới 500k bán tại Hà Nội
 • Với số tiền dưới 500k, bạn sẽ không thể mua được mèo cảnh thuần chủng. Kể cả các giống mèo giá rẻ như mèo Nga, mèo Xiêm,... Nếu bạn thấy một bài đăng bán mèo thuần chủng với giá dưới 500k. Thì chỉ có ba trường hợp có thể xảy ra: Một là người chủ đang nuôi thì vì một số lý do các nhân mà muốn cho người khác nuôi giúp. Họ chỉ lấy vía vài trăm ngàn đồng. Hai là mèo bệnh, lỗi, lai tạp,... Ba là những người đăng lên để lừa đảo lấy tiền cọc. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin người bán. Và cân nhắc cẩn thận trước khi mua mèo hay đặt cọc tiền.
 • Thường mèo cảnh giá rẻ dưới 500k sẽ là những chú mèo ta lai Nga, lai mèo Xiêm,... Mèo Anh lai ta ít khi có giá rẻ như vậy, đa số là trên 1 triệu đồng 1 bé.
 • Những bé mèo Nga lai ta, Xiêm lai ta thường có ngoại hình đẹp hơn mèo ta, nhiều bé mèo còn có lông trắng mắt xanh rất xinh. Nếu bạn là người yêu mèo cảnh nhưng kinh tế còn hạn hẹp thì những bé mèo Nga lai ta khá phù hợp.
 • Chỉ nên mua các giống mèo như Nga lai ta, Xiêm lai ta. Hạn chế mua mèo Anh lai ta. Vì mèo Anh và mèo ta có đặc điểm khác nhau rất nhiều. Mèo Anh có khung xương lớn còn mèo ta thì nhỏ bé. Nên con lai thường gặp rủi ro rất cao về sức khỏe, thể trạng yếu ớt, tỉ lệ tử vong cao.

 

Chat Zalo Hotline: 0965.086.079

Mèo cảnh