Chó Husky giá rẻ dưới 1 triệu

Thuộc top những giống chó được nuôi nhiều nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Hẳn mọi người đã không còn xa lạ với giống chó Husky “đại ngáo” rồi. Là một người yêu chó, ít ai là không muốn sở hữu cho mình một em Husky đáng yêu. Tuy nhiên, giá chó Husky thuần chủng, chất lượng bán tại các Petshop, trại chó uy tín thường khá cao. Nhất là đối với những bạn trẻ, sinh viên hay người mới đi làm. Vì vậy, phân khúc chó Husky giá rẻ dưới 1 triệu được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Chomeocanh.com sẽ giúp bạn đọc phân tích chất lượng của những chú chó Husky ở các phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Để từ đó bạn có thể đưa ra quyết định nó nên mua một em về nuôi hay không.

Chó Husky giá rẻ
Chó Husky giá rẻ chất lượng ra sao? Có nên mua hay không? Hãy cùng Chomeocanh.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Các phân khúc chó Husky giá rẻ dưới 1 triệu và chất lượng

1.1 Phân khúc chó Husky dưới 500k

 • Với kinh nghiệm nhân giống chó cảnh hơn 10 năm nay của Chomeocanh.com. Chúng tôi có thể khẳng định bạn sẽ không thể mua được một chú chó Husky với mức giá dưới 500 ngàn đồng. Thậm chí là chó lai cũng khó có thể tìm được, trừ khi người chủ chó không muốn nuôi nữa và bán lại giá rẻ.
 • Vì 500 ngàn là số tiền không đủ cho việc phối giống một chú chó Husky. Và chỉ đủ cho 1, 2 mũi tiêm phòng cho các bé mà thôi.
 • Thực tế khi bạn đi tìm mua một chú chó Husky với mức giá 500 ngàn đồng. Những người bán, bài đăng bán cũng rất hiếm. Và nếu có thì sẽ là những người lừa đảo lấy tiền cọc thông qua việc bán chó. Sau khi bạn chuyển một khoản tiền nhỏ khoảng 100k, 200k để cọc hoặc làm phí vận chuyển. Thì những người đó sẽ “lặn” mất tăm và không liên lạc được. Đây không phải là số tiền đủ để tố tụng nên bạn cũng không lấy lại được. Và cũng không phải số tiền lớn để mất công sức đòi lại. Tuy nhiên dù ít hay nhiều thì đó cũng là tiền mồ hôi nước mắt của bản thân. Vì vậy bạn nên cảnh giác trước những người, bài đăng lừa đảo như vậy.
 • Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ có mức tài chính là 500k để mua một chú chó. Thì sẽ không thể đảm bảo được việc bạn có thể đủ chi phí để chi trả cho tiền ăn uống, thú y, chăm sóc cho các em ấy sau này. Như vậy thì rất tội cho chú chó. Không nên vì cảm xúc nhất thời mà mua một chú chó cảnh về nuôi nếu không đảm bảo có thể chăm sóc tốt cho chúng.
chó husky giá rẻ
Không nên mua chó Husky chỉ vì cảm xúc nhất thời của bản thân. Bạn cần xác định sẽ gắn bó ít nhất 10 năm khi quyết định mua một chú chó về nuôi.

1.2 Phân khúc chó Husky từ 500k đến 1 triệu đồng

 • Ở phân khúc giá này, bạn vẫn chưa thể mua được một chú chó Husky thuần chủng, khỏe mạnh. Mà chủ yếu là chó Husky lai tạp với chó ta, chó cỏ. Hoặc chó bệnh, lỗi.
 • Chó Husky lai với chó ta hoặc chó cỏ chủ yếu là do kết quả của những cuộc tình “vụng trộm”. Tức là lai tạo chó không có kiểm soát về con giống hay chất lượng. Những người chủ có kiến thức về việc nhân giống, lai tạo chó sẽ không cho chó Husky lai với chó cỏ, chó ta. Vì nguồn gen của những chú chó cỏ không ổn định, đã bị lai tạp rất nhiều. Bạn sẽ không thể biết ở những chú chó đó mang các gen gì, có gen lặn nào gây hại cho chú chó không,… Và khi kết hợp với chó Husky thì sẽ cho ra đời con như thế nào. Việc lai với Husky sẽ cho ra đời một giống chó mà không thể biết được bộ gen ra sao.
 • Đa số chó Husky lai tạp với chó ta, chó cỏ đều không giữ được những phẩm chất về ngoại hình, tính cách của Husky thuần chủng. Chúng có thể sẽ bị dị dạng, có những bệnh tiềm ẩn hoặc có các kiểu hình đột biến. Tình cách thì càng khó đoán hơn nữa, đôi khi khiến người nuôi phải đau đầu. Vì vậy, nếu bạn mua chó Husky ở phân khúc giá này thì tỉ lệ rủi ro tương đối cao.
Chó Husky lai chó cỏ
Một kết quả của chó Husky lai chó cỏ

2. Có nên mua chó Husky giá rẻ dưới 1 triệu?

 • Chomeocanh.com không phán xét về việc mua và nuôi chó Husky giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Hay việc mua chó Husky lai tạp. Đây là quyết định dựa trên sở thích và nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, là một người yêu chó và một khách hàng thông thái. Bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua một chú chó giá rẻ.
 • Vì bất cứ người bán hàng nào cũng cần có lãi, dù ít hay nhiều. Mà để phối giống một chú chó Husky, người nuôi phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Từ việc mua và nuôi chó bố, mẹ chất lượng để làm giống (ít nhất 10 triệu cho 1 chú chó chất lượng). Đến việc chăm sóc chó con, chăm sóc chó mẹ trong thời kì sinh sản. Bạn cũng nên nghĩ cho người bán khi tìm kiếm một chú chó Husky với mức giá quá rẻ như vậy.
 • Bên cạnh đó, khi bạn mua chó Husky giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần chấp nhận mọi rủi ro có thể gặp phải. Ví dụ như lừa đảo hay mua phải chó bệnh, lỗi, có các bệnh bẩm sinh. Hoặc chó lai tạp với những đặc điểm có thể khiến bạn “đau đầu” khi nuôi.
Bạn nên cân nhắc kỹ và chuẩn bị tinh thần cho những rủi ro có thể gặp phải khi mua chó Husky giá rẻ.
Bạn nên cân nhắc kỹ và chuẩn bị tinh thần cho những rủi ro có thể gặp phải khi mua chó Husky giá rẻ.
 • Hoặc có một sự lựa chọn khác tốt hơn cho bạn. Đó là bạn nên nâng mức tài chính lên 1 chút. Từ 1 đến 3 triệu đồng là bạn có thể mua một chú chó Husky lai chó Phú Quốc, chó Nhật, chó Phốc Sóc (gọi là Pomsky), Phốc Hươu… Những chú chó này thường sẽ có các phẩm chất về ngoại hình, tính cách được cải thiện đáng kể.
pomeranian lai
Hình ảnh một chú chó Pomeranian lai với Husky, được gọi là Pomsky

3. Các phân khúc giá bán chó Husky thuần chủng, chất lượng hiện nay

Mời bạn tham khảo bảng giá chó Husky được cập nhật mới nhất tại . trang trại, cửa hàng của Chomeocanh.com

Hạng mụcKhông giấyCó giấy VKA, FCI
Chó Husky sinh sản tại Việt Nam
Đen trắng>14 triệu>30 triệu
Xám trắng>16 triệu>30 triệu
Nâu đỏ>14 triệu
>30 triệu
Hồng phấn>20 triệu>30 triệu
Trắng>30 triệu>40 triệu
Chó Husky nhập Thái Lan> 80 triệu
Chó Husky nhập châu Âu (Nga, Ba lan, Ucraina...)> 4.500 usd

Lưu ý:

 • Đây là giá bán tối thiểu cho một chú chó Husky. Trên thực tế, giá của một chú Husky có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào ngoại hình, độ hiếm của màu lông, gia phả, giới tính, độ tuổi,… của chú chó.
 • Chó được bán ra từ Chomeocanh.com luôn là chó trên 2 tháng tuổi. Đã được tiêm phòng, tẩy giun 2 mũi đầy đủ.

Mời bạn xem video tổng quan đặc điểm, giá bán của giống chó Husky trên kênh Youtube của Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây để xem thêm nhiều video thú vị về các giống chó khác nhé!

4. Mua chó Husky thuần chủng, uy tín, chất lượng nhất ở đâu?

Nếu bạn muốn mua một chú chó Husky giá rẻ với mức giá dưới 5 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo trên các group, Fanpage trên Facebook. Hoặc các website như chotot, chodocu, chopet,… Còn nếu bạn có nhu cầu mua một chú chó Husky thuần chủng, chất lượng, khỏe mạnh với giá cả hợp lý. Chomeocanh.com là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!

4.1 Tại sao bạn nên mua chó Husky tại Chomeocanh.com?

Giá cả đi đôi với chất lượng

 • Tại Chomeocanh.com, chúng tôi không bán chó Husky giá rẻ. Nhưng chúng tôi có thể cam kết rằng chất lượng của chó Husky cũng như dịch vụ của Chomeocanh.com hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra!
 • Chó Husky được nhân giống tại Chomeocanh.com có bố mẹ chất lượng cao được sàng lọc qua nhiều thế hệ. Đồng thời, chó con sinh ra cũng được chăm sóc rất cẩn thận, tỉ mỉ với chế độ khoa học theo tiêu chuẩn các trại chó của châu Âu.
 • Khi mua chó Husky tại Chomeocanh.com. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình. Từ việc chọn chó sao cho phù hợp với sở thích và điều kiện cá nhân. Đến cách chăm sóc, huấn luyện chó Husky sao cho khoa học, hiệu quả nhất.
 • Chomeocanh.com là trong số ít những thương hiệu sở hữu mô hình nhân giống, chăm sóc thú cưng khép kín tại Việt Nam. Bao gồm trại chó Chomeocanh.com Kennel, cửa hàng thú cưng Chomeocanh.com, khách sạn chó mèo, thú y Chomeocanh.com,… Các cơ sở của Chomeocanh.com trải dài khắp các thành phố lớn từ Bắc vào Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt,… Mỗi cơ sở đều có chất lượng đạt chuẩn 5 sao.

Video một chú chó Husky thuần chủng màu đen trắng xinh xắn tại trại chó Chomeocanh.com Kennel

Nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn, hỗ trợ trả góp,… chỉ có tại Chomeocanh.com

 • Khi mua chó Husky con được bán ra từ Chomeocanh.com. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc cún cưng trọn đời.
 • Các bác sĩ thú y của Chomeocanh.com luôn sẵn sàng thăm khám tận nhà. Và bảo hành sức khỏe dài hạn cho chú chó của bạn mỗi khi em ấy có dấu hiệu không tốt về sức khỏe.
 • Việc mua bán thú cưng tại Chomeocanh.com luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm. Và kèm theo cẩm nang hướng dẫn chăm sóc cún con khi về nhà mới.
 • Đồng thời, khách hàng mua chó tại Chomeocanh.com sẽ được giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng Chomeocanh.com. Tặng voucher 10% Spa Grooming, Pet Hotel. Đồng thời giảm 50% giá phối giống chó Husky trọn đời với khách hàng thân thiết. Cũng như thu mua lại chó con đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất.
 • Khách hàng có nhu cầu có thể mua chó Husky trả góp được hỗ trợ trả góp với lãi suất ưu đãi, thanh toán qua thẻ Visa Card.
Chó Husky Sibir – Địa chỉ mua bán chó Husky chất lượng tại Chomeocanh.com Hà Nội & TpHCM
Rất nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn dành cho bạn chỉ có tại Chomeocanh.com!

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng mua chó Husky tại Chomeocanh.com

 • Với nguyên tắc hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, và thú cưng là gia đình. Chomeocanh.com luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cũng những chú chó thuần chủng khỏe mạnh nhất!
 • Bên cạnh việc mở rộng lĩnh vực thú cưng để trở thành thương hiệu thú cưng hàng đầu Việt Nam. Chomeocanh.com cũng phát triển mạng lưới giao hàng rộng khắp toàn quốc. cùng . mạng xã hội, website để khách hàng có thể dễ dàng đặt mua một chú chó Husky con dù ở bất cứ đâu.

Video Chomeocanh.com giao chó husky cuối năm cho khách hàng tại Thái Nguyên

 • Trong hơn 10 năm qua. Hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc đã tin tưởng chọn mua chó Husky tại Chomeocanh.com. Những chú chó Husky đáng yêu, hoạt bát tìm được vòng tay yêu thương của gia đình mới là niềm hạnh phúc tuyệt vời đối với Chomeocanh.com.
 • Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, doanh nhân, youtuber, vlogger nổi tiếng cũng đã lựa chọn mua chó và sử dụng dịch vụ tại . của Chomeocanh.com.

Video Youtuber Xuân Thảo vlogs mua chó Husky tại Chomeocanh.com

4.2 Thông tin liên hệ Chomeocanh.com ở TP. HCM, Hà Nội

 • 127 đường số 9, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Quận 7, TP.HCM.
 • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

5. Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về chất lượng của chó Husky giá rẻ dưới 1 triệu đồng. Đồng thời giới thiệu giá bán chó Husky thuần chủng chất lượng, khỏe mạnh. Và một số thông tin về Chomeocanh.com – thương hiệu thú cưng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nếu có bất kì câu hỏi nào. Hoặc nếu bạn muốn mua một chú chó Husky tại . Chomeocanh.com. Bạn vui lòng để lại comment trong phần bình luận bên dưới bài viết, hoặc liên hệ trực tiếp 24/7 với chúng tôi bằng các tính năng Zalo, Facebook, Gọi điện, nhắn tin, Youtube được tích hợp trực tiếp trên giao diện website.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Chomeocanh.com hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý độc giả trong thời gian tiếp theo. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích, hãy cho chúng tôi một share và đánh giá 5 sao nhé! Chomeocanh.com chân thành cảm ơn mọi sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ các bạn!

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *