Bấn loạn cùng hội ba Anh Em Chó Shiba Inu Hinaosora

Không chỉ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên mà anh em chó Shiba Inu còn khiến bạn hết sức ngưỡng mộ lẫn ghen tị. Với thành tích 261.000 lượt theo dõi trên Instagram. Cùng tài sản sở hữu là website bán hàng online nhiều người chú ý.

Ba anh em Hinata, Aoi và Sora
Ba anh em Hinata, Aoi và Sora

Vài điều về 3 anh em chó Shiba Hinaosora

Hinata, Aoi và Sora là 3 anh em thuộc giống chó Shiba sống ở thành phố Sendai, Nhật Bản. Cả ba đều thuộc giống đực và hiện đang cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đến nay, Hinata và Aoi đã tròn 7 tuổi, sở hữu bộ lông màu đen. Còn em út Sora thì được 6 tuổi, có bộ lông màu nâu vàng. Cả ba anh em đều luôn mang một bộ mặt vừa ngơ ngác vừa đáng yêu. Khiến chẳng ai có thể rời mắt nổi.

Chính dáng vẻ đơ ngốc, dễ thương đó mà ba anh em Hinaosora (tên viết tắt của ba anh em) đã thu hút bao nhiêu là fan hâm mộ. Mấy nhóc sở hữu tài khoản Instagram Hinaosora có đến 261.000 lượt theo dõi, fanpage Facebook và Twitter thì có đến gần 40.000 fan hâm mộ.

Không chỉ là gương mặt ăn ảnh và hút fan. Ba anh em nhà này còn “ăn nên làm ra”. Với trang web bán hàng online của 3 chú chó này hiện đang hoạt động rầm rộ. Các fan hâm mộ và những người quan tâm có thể rinh về những sản phẩm như gối, thảm, chăn, giỏ, đệm, … “cộp mác” Hinata, Aoi, Sora chính hãng cực kỳ đáng yêu. Giá thành các sản phẩm dao động từ 1.200 đến 7.500 yên Nhật. 

Ba nhóc sở hữu 1 website bán hàng online nổi tiếng
Ba nhóc sở hữu 1 website bán hàng online nổi tiếng

Lời kết

Hi vọng bài viết chia sẻ về bộ ba chú chó Shiba Inu Hinata, Aoi và Sora (Hinaosora) của Chomeocanh.com sẽ giúp bạn đọc có được những những tin tức bổ ích về các giống chó cảnh. Đánh giá 5 sao và like fanpage Chomeocanh.com để chúng tôi có thêm nguồn động viên để triển khai các bài viết mới nha mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *