Alaska trưởng thành

Chó Alaska nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Giống chó cảnh này được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có tính cách cực kỳ thân thiện, thông minh và trung thành. Đi cùng với những đặc điểm này là mức giá chó Alaska khá cao. Vậy giá chó Alaska trưởng thành bao nhiêu tiền?

Các yếu tố tác động đến giá chó Alaska trưởng thành

Alaska chinh phục mọi người bởi nhiều yếu tố. Mỗi một chú chó Alaska trưởng thành đều có kích thước khá lớn cùng bộ lông dày mượt. Tuy nhiên, mức giá của giống chó này khá đắt nhất là Alaska nhập khẩu. Mức giá của Alaska có thể thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Nguồn gốc của chó Alaska

Nguồn gốc xuất xứ là một trong những yếu tố có tác động lớn đến giá bán của chó Alaska khi còn nhỏ hay đã trưởng thành. Những chú chó Alaska được sinh sản trong nước sẽ luôn có mức giá bán thấp hơn nhiều so với Alaska nhập khẩu từ nước ngoài.

Thông thường, chó Alaska được nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn giống nội địa khoảng 2 – 3 lần. Tuy nhiên, Alaska tại Mỹ hay Nga sẽ có mức giá cao hơn cả 10 lần. Đặc biệt, với các chú chó Alaska có màu lông quý hiếm thì sẽ cần bạn bỏ ra rất nhiều tiền mới có cơ hội sở hữu.

Nguồn gốc của chó Alaska
Nguồn gốc của chó Alaska

Màu lông của chó Alaska

Alaska sở hữu cho mình bộ lông dày với 2 lớp. Khi được chăm sóc cẩn thận, kỹ lưỡng bộ lông của Alaska sẽ vô cùng mềm mượt, bồng bềnh. Khiến bất cứ ai lần đầu trông thấy cũng muốn được ôm ấp, vuốt ve.

Màu lông cũng là một trong những yếu tố quyết định tới giá bán của chó Alaska trưởng thành. Các gam màu càng phổ biến thì mức giá sẽ càng thấp. Theo đó, chó Alaska sở hữu màu lông đen trắng sẽ có mức giá thấp nhất. Cao hơn một chút là Alaska màu xám trắng, đến chó Alaska nâu đỏ – trắng. Các chú chó Alaska màu trắng tuyết sở hữu mức giá cao nhất bởi độ hiếm có khó tìm của mình.

Độ tuổi và giới tính của Alaska trưởng thành

Alaska có độ tuổi trưởng thành sẽ có mức giá cao hơn so với chó Alaska con hoặc đã già. Bên cạnh đó, chó Alaska cái trưởng thành trong độ tuổi sinh sản sẽ có giá chênh lệch cao hơn so với chó Alaska đực. Đây cũng chỉ là yếu tố tương đối, vì nhiều chú chó Alaska đực giống đẳng cấp nhiều khi có giá lên đến cả trăm triệu đồng.

Điều này bởi Alaska cái trưởng thành có khả năng sinh sản, tăng thu nhập cho người nuôi. Bởi vậy, khi mua Alaska mọi người nên cân nhắc vào yếu tố độ tuổi, giới tính để cân đối tài chính tốt hơn.

Độ tuổi và giới tính của Alaska
Độ tuổi và giới tính của Alaska

Kích thước, Chó Alaska trưởng thành nặng bao nhiêu kg?

Ngoài các yếu tố trên thì kích thước cũng là điều quyết định tới giá bán của chó Alaska. Dựa vào kích thước thì Alaska được chia thành 3 loại cơ bản gồm: chó Alaska Standard, Alaska Large Standard và chó Alaska Giant.

Trong đó, Alaska Standard có kích thước bình thường và sở hữu mức giá thấp nhất. Alaska Giant có kích thước khổng lồ với mức giá bán cao hơn cả.

  • Chó Alaska trưởng thành size Standard nặng từ 38-45 kg.
  • Chó Alaska Giant trưởng thành nặng trên 50 kg.

Báo giá của chó Alaska trưởng thành

Như đã đề cập ở trên, giá bán của chó Alaska trưởng thành khá cao. Đi cùng với đó, mức giá này có thể thay đổi do nhiều yếu tố tác động vào. Mọi người có thể tham khảo báo giá chó Alaska ngay sau đây để có thêm sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế:

  • Chó Alaska thuần chủng được sinh sản trong nước với đầy đủ giấy tờ sẽ được bán với mức giá khoảng 10 triệu đồng trở lên. Tùy thuộc vào gia phả, màu lông, kích thước, thời điểm bán,… mức giá này có thể lên đến 50 triệu đồng.
  • Chó Alaska được nhập khẩu từ Thái Lan với giấy tờ chứng nhận đầy đủ sẽ được bán với mức giá khoảng 40 – 60 triệu đồng. Mức giá này có thể tăng lên dựa vào các yếu tố khác như giấy kiểm định, phả hệ,…
  • Chó Alaska nhập khẩu từ châu Âu sẽ có mức giá dao động trong khoảng 2000 – 4500 USD. Đối với Alaska nhập khẩu từ Mỹ sẽ có mức giá đạt tới 8000 USD.

Đây chỉ là những thông tin báo giá mang tính chất tham khảo. Mức giá này đã bao gồm cả chi phí tiêm phòng cho chó và tẩy giun. Tuy nhiên, để nắm được mức giá chính xác cho từng chú chó Alaska bạn cần liên hệ với trực tiếp đơn vị bán uy tín.

Báo giá chó Alaska trưởng thành
Báo giá chó Alaska trưởng thành

Nên mua Alaska trưởng thành ở đâu?

Alaska trưởng thành được bán ở khá nhiều nơi. Nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo tốt về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp chó Alaska thuần chủng, hãy đến với Chomeocanh.com.

Là thương hiệu cung cấp thú cưng uy tín, bao gồm cả Alaska trưởng thành Chomeocanh.com là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình chú chó Alaska phù hợp về đặc điểm, kích thước, màu lông và giá bán.

Các chú chó Alaska trưởng thành tại Chomeocanh.com đều được đảm bảo tốt nhất về thuần chủng, sức khỏe. Đi cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi về giá thành. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời hơn cả.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chó Alaska trưởng thành. Đây là một giống chó đẹp, thông minh và thân thiện. Nuôi Alaska sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *