Mèo Bicolor chân ngắn

Mèo Munchkin Bicolor chân ngắn giá bán bao nhiêu tiền? Mua mèo chân ngắn bicolor ở đâu uy tín?

Mèo Munchkin chân ngắn bicolor (hay còn gọi là mèo nhị thể) là một trong những dòng mèo đẹp và được ưa chuộng nhất của giống mèo Munchkin. Vậy cụ thể mèo Munchkin bicolor có các đặc điểm ra sao? Giá bán hiện nay là bao nhiêu tiền một bé? Mua mèo Munchkin chân ngắn màu bicolor ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín, thuần chủng nhất? Tất cả mọi thông tin bạn cần về mèo Munchkin bicolor đều sẽ có ngay sau đây!

đặc tính và đặc điểm của mèo chân ngắn
Hình ảnh “siêu phẩm” mèo Munchkin chân ngắn màu bicolor xám xanh cực đáng yêu tại Chomeocanh.com

Hình ảnh mèo Munchkin chân ngắn bicolor thuần chủng đẹp nhất Chomeocanh.com

Các đặc điểm chính của chó Phốc sóc rất thú bị. Bạn có thể xem ở Video dưới đây

Hình ảnh chú mèo chân ngắn bicolor mũi hồng xinh xắn tại Chomeocanh.com
Cần vệ sinh tai mắt thường xuyên cho mèo chân ngắn tai cụp
Một bé mèo chân ngắn tai cụp bicolor cực đáng yêu tại Chomeocanh.com
Munchkin giống mèo rất thông minh và đáng yêu. Chúng được yêu mến không chỉ bởi ngoại hình khác biệt mà còn bởi tính cách tuyệt vời của mình!
Thi thoảng, các em ấy sẽ có những biểu cảm vô cùng hài hước.
Giống mèo chân ngắn khá thông minh
Tuy nhiên, những em mèo không có bố cục màu lông như vậy cũng vẫn rất đáng yêu

Kiểu lông nhị thể bicolor có thể bao gồm màu trắng kết hợp với bất kỳ màu lông nào khác. Phổ biến nhất là mèo Munchkin bicolor xám xanh. Ngoài ra còn có một số sự kết hợp khác cũng rất đẹp. Như mèo Munchkin bicolor tabby. Mèo bicolor vàng trắng, trắng – nâu chocolate,…

Mèo Munchkin chân ngắn Red Tabby bicolor
Một em mèo chân ngắn mũm mĩm màu bicolor trắng – vàng cực đẹp
Mèo Munchkin bicolor chân ngắn
Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là các em mèo màu bicolor trắng xám.

Những chú mèo Munchkin bicolor màu trắng – đen. Chỉ gồm hai màu trắng đen đơn sắc trên bộ lông của mình sẽ được gọi là mèo Munchkin tuxedo. Từ “tuxedo” là từ chỉ chung tất cả những chú mèo có màu trắng đen như vậy, bất kể giống nào.

Mèo Munchkin chân ngắn màu Tuxedo bán tại Chomeocanh.com Pet Shop Ba Tháng Hai, quận 10, Tphcm.

Các đặc điểm khác

Bên cạnh những sự khác biệt, độc đáo về màu lông. Mèo Munchkin chân ngắn bicolor còn khiến mọi người thích thú, yêu mến bởi thân hình tròn xoe, mũm mĩm. Với đôi chân ngắn và bộ lông dài ấm áp phủ lên cơ thể. Khiến các em ấy trông như một cục bông di động đáng yêu vậy. Những chú mèo này có thể có tai cụp hoặc tai thẳng, lông dài hoặc lông ngắn. Không có quy định cụ thể nào về các đặc điểm lông và hình dáng tai của giống mèo chân ngắn.

Mèo Bicolor tai cụp
Một bé mèo chân ngắn lông dài màu bicolor xinh xắn tại Chomeocanh.com.
Mèo Scottish tai cụp bicolor
Bé mèo Munchkin bicolor tai cụp mặt cu, mũi hồng cực xinh đẹp tại Chomeocanh.com

Màu mắt của mèo chân ngắn bicolor phụ thuộc vào màu lông đi kèm với màu lông trắng trên cơ thể chú mèo. Ví dụ mèo chân ngắn màu bicolor trắng xám thường sẽ có mắt màu vàng. Do những chú mèo Munchkin lông xám thường có mắt màu vàng. Có những chú mèo chân ngắn bicolor có mắt màu xanh dương, xanh lá cây hoặc mắt hai màu vô cùng xinh đẹp.

Một bé mèo Munchkin bicolor màu vàng – trắng mắt xanh siêu hiếm.

Mèo Munchkin chân ngắn bicolor giá bao nhiêu tiền tại Chomeocanh.com?

Như Chomeocanh.com đã chia sẻ ở trên. Hiện nay, mèo Munchkin chân ngắn là một trong số những giống mèo được săn đón nhiều nhất, và có giá bán cao nhất tại nước ta. Mà màu bicolor lại là một trong những màu lông được ưa chuộng nhất ở giống mèo này. Vì vậy những chú mèo chân ngắn màu bicolor có giá bán tương đối cao.

Giá bán tối thiểu cho một chú mèo Munchkin chân ngắn bicolor là 20 triệu đồng 1 bé mèo thuần chủng, đảm bảo chất lượng và có sức khỏe tốt. Giá bán mèo Munchkin bicolor phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như màu sắc lông và ngoại hình. Cũng như nguồn gốc xuất xứ của từng bé mèo. Để biết cụ thể, chi tiết giá bán của từng bé, từng đàn. Bạn vui lòng liên hệ với Chomeocanh.com để được tư vấn chi tiết miễn phí nhé!

mèo Munchkin chân ngắn là giống mèo khó lai tạo và dễ mắc các bệnh di truyền, khó nuôi nếu việc lai tạo không được kiểm soát chặt chẽ. Nên Chomeocanh.com khuyên bạn bạn không nên mua mèo Munchkin giá rẻ. Để tránh mua phải mèo lai tạp, bệnh lỗi, tuổi thọ thấp.

Mèo Munchkin chân ngắn giá bao nhiêu tiền 2022

Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc một số hình ảnh mèo Munchkin chân ngắn bicolor đẹp, đáng yêu nhất tại trại mèo Chomeocanh.com. Đồng thời cung cấp tới bạn đọc một số thông tin về đặc điểm, giá bán của những chú mèo này. Hi vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các bé mèo. Hoặc nếu bạn muốn đặt mua một chú mèo chân ngắn bicolor thuần chủng, đáng yêu và chất lượng tại Chomeocanh.com. Vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Chomeocanh.com trân trọng mọi sự góp ý và ủng hộ từ bạn đọc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên mèo cưng và gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *