Chó Becgie

Chó Becgie giá bao nhiêu tiền?

Chó Becgie Đức giá bao nhiêu tiền trên thị trường tại thời điểm 2024? Bạn có nên chọn mua chó chăn cừu Đức giá rẻ dưới 1,2 triệu đến 5 triệu không? Chó Becgie lai giá 250k, 500k chất lượng như nào? Hãy cùng Chomeocanh.com tìm hiểu về giá chó Becgie và các yếu tố ảnh hưởng sau đây:

Hạng mụcKhông giấy VKACó giấy VKA, FCI
Sinh sản sản ở Việt Nam
Bố Mẹ sinh trong nước>14 triệu>30 triệu
Bố mẹ nhập khẩu>25 triệu>35 triệu
Nhập khẩu Thái Lan >100 triệu
Nhập khẩu Châu Âu, Mỹ (có giấy FCI)> 4.500 usd

Bảng giá trên đây mang tính chất tham khảo. Mức giá chính xác phụ thuộc vào ngoại hình từng chú chó Becgie Đức, nguồn gốc độ thuần chủng và nhiều yếu tố khác. Giá bán tham khảo cho chó Becgie Đức con thuần chủng từ 2-4 tháng tuổi. Được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ

Cửa hàng mua bán chó Becgie con nhỏ giá rẻ tại Tphcm, Hà nội

 • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Số 1 lô Y, đường số 6, Kdc Phước Kiển A (cạnh Phú Mỹ Hưng, quận 7), Tphcm
 • 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Chuỗi trang trại, các cửa hàng Chomeocanh.com tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Lạt

Thông tin về giống chó chăn cừu Becgie Đức

Chó Becgie (chó chăn cừu Đức, GSD - German Shepherd Dog, Deutscher Schäferhund) là giống chó chăn cừu vô cùng nổi tiếng có xuất thân từ Đức. Nổi tiếng với trí thông minh tuyệt đỉnh, trung thành tuyệt đối, bền bỉ và khả năng đánh hơi tuyệt vời. Becgie Đức là giống chó được nuôi phổ biến thứ 2 và là giống chó nghiệp vụ số 1 thế giới. Chó Béc giê vừa là người bảo vệ trung thành tuyệt đối, vừa là chiến binh tinh nhuệ bên cạnh lực lượng vũ trang của nhiều quốc gia.

Tại Việt Nam, Becgie được bộ đội Biên phòng sử dụng từ 1959. Được biên chế vào lực lượng theo từng nhiệm vụ cụ thể như: chiến đấu, tuần tra biên giới, phát hiện ma túy chất nổi. Từ những năm 1990, phong trào nuôi chó Béc giê phát triển mạnh mẽ trong nhân dân. Đến nay, Becgie vẫn là giống chó bảo vệ được ưa chuộng & nuôi nhiều nhất ở nước ta.

 • Trọng lượng trưởng thành: đực từ 30-45 kg, cái nặng: 23-32 kg.
 • Chiều cao: 56-66 cm.
 • Kích thước: lớn.
 • Xuất xứ: Đức
 • Nhóm chó: Nhóm 1 Chó chăn cừu và chó chăn gia súc (ngoại trừ núi Thụy Sĩ và Chó chăn gia súc).
 • Lứa đẻ: 5-10 con.
 • Tuổi thọ: 10-12 năm.

Becgie Đức là một giống chó mạnh mẽ, nhanh nhẹn và sở hữu một trong những chiếc mũi nhạy bén nhất trong thế giới loài chó. German Shepherd đặc biệt có thể huấn luyện và hoạt động tốt như một con chó cảnh sát, dẫn đường, tìm kiếm, cứu hộ...

Chúng nổi tiếng là một giống chó canh gác tuyệt vời. Thông minh, trung thành và gắn bó với gia đình.

Cách chọn chó khôn theo kinh nghiệm của người nuôi chó chuyên nghiệp

Nguồn gốc

 • Becgie (tiếng Đức gọi là Deutshe Schäferhund) có xuất xứ từ giống chó chăn gia súc của Đức. Đến cuối thế kỷ 19, giống chó này có các đặc điểm rất đa dạng trải dài trên khắp nước Đức và chưa có 1 tiêu chuẩn thống nhất.
 • Mãi đến cuối thế kỷ 19, một sỹ quan kỵ binh Đức là đại úy Max von Stephanitz đã tập trung nghiên cứu là lai tạo ra giống chó chăn cừu hoàn hảo nhất cho nước Đức. Ông và những nhà nhân giống thời đó đã kết hợp các chủng chó chăn cừu ở miền Bắc và Trung Đức để tạo ra tổ tiên của Becgie (GSD) ngày nay.
 • Max von Stephanitz cũng chính là nhà đồng sáng lập ra Câu lạc bộ Becgie GSD đầu tiên trên thế giới. Ông đã dành 35 năm cuối đời để phát triển và giới thiệu giống chó này trên toàn nước Đức. Becgie có thể thực hiện hầu hết các mệnh lệnh khó nhất, đòi hỏi sự kiên trì và nhanh nhẹn. Khiến cho hầu hết đều quên nguồn gốc ban đầu của Becgie là một giống chó chăn cừu. Ngày nay, chúng chủ yếu được sử dụng trong quân đội và các đơn vị K9 của cảnh sát chứ không còn làm việc trên các đồng cỏ như trước kia.
 • Becgie GSD phát triển và biết đến rộng rãi ở Mỹ vào đầu thế kỷ 20. Chủ yếu là do các tài tử điện ảnh Rin Tin Tin và Stronglove. Trong thế chiến II, do có nguồn gốc từ Đức và tư tưởng chống nước Đức của người dân phe Đồng Minh. Tại Anh, Mỹ và nhiều nước châu Âu, chúng được gọi khác đi là Alsatian.
 • GSD ngày nay là giống chó được ưa thích cho các đơn vị cảnh sát và quân đội trên toàn thế giới.
Chó Becgie Đức

Đặc điểm 

Tính cách

 • Trung thành, thông minh, thân thiện, tình cảm, sức chiến đấu cao, dũng cảm.
 • Giống chó rất thông minh và có thể huấn luyện phát triển mạnh khi có một công việc để làm. German Shepherd có thể được huấn luyện để làm hầu hết mọi thứ.
 • Với gia đình, chúng dễ gần và dễ gần, nhưng khi bị đe dọa, chúng có thể mạnh mẽ và bảo vệ, trở thành loài chó canh gác tuyệt vời.
 • Chúng không thích ở một mình trong thời gian dài. Nếu không được vận động nhiều và bị gia đình phớt lờ thì chúng có khả năng bộc lộ năng lượng bị dồn nén theo những cách bạn không thích, chẳng hạn như sủa.
 • Các GSD vượt trội ở hầu hết mọi thứ mà họ được đào tạo để làm: hướng dẫn và hỗ trợ công việc cho người tàn tật, cảnh sát và nghĩa vụ quân sự, chăn gia súc, tìm kiếm và cứu hộ, phát hiện ma túy... và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - người bạn đồng hành trung thành.
 • Giống như mọi loài chó khác, German Shepherd cần được xã hội hóa sớm, tiếp xúc với nhiều người, điểm tham quan, âm thanh và trải nghiệm khác nhau  khi chúng còn nhỏ. Xã hội hóa giúp đảm bảo rằng chú chó Béc giê Đức của bạn lớn lên trở thành một chú chó phát triển toàn diện.
Chó chăn cừu Đức sinh tại Việt Nam 

Về ngoại hình

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về Becgie thuần chủng, chúng tôi giới thiệu giới thiệu bảng tiêu chuẩn giống chó Becgie Đức thuần chủng do Hiệp hội chó giống quốc tế FCI (The Fédération Cynologique Internationale) ban hành.

Tiêu chuẩn giống chó Becgie
Tiêu chuẩn chó Becgie Đức thuần chủng theo FCI

Becgie Đức là giống chó năng động, gọn, thông minh và hoạt động vô cùng tốc độ và khéo léo. Đặc biệt chúng có thể tác chiến ở mọi dạng địa hình khác nhau. Cơ thể cân đối với dáng đi tự tin, có đôi tai dựng và phần đuôi hơi cụp xuống đất, khi dựng đứng hết cỡ vẫn không cao hơn lưng (đặc điểm nhận dạng chó Becgie Đức thuần chủng.

Tỷ lệ cơ thể:

 • Chó Becgie Đức có thân hình vạm vỡ và tương đối to lớn với các cơ phát triển vô cùng săn chắc. Phần ngực vạm vỡ nhờ cấu tạo (lưng dài, eo thon, hông nở). Phần đầu chó Becgie GSD khá tròn có mõm dài, vuông.

Phần đầu:

 • Đôi mắt: Có kích thước trung bình, hình quả hạnh, hơi xếch và không lồi. Màu mắt càng đậm càng tốt. Mắt sáng sủa, ánh mắt xuyên thấu là điều không mong muốn vì chúng làm giảm ấn tượng của con chó.
 • Tai: Chó chăn cừu Đức có đôi tai dựng đứng với kích thước trung bình, tai dựng đứng và thẳng hàng (không bị kéo lệch sang một bên); chúng có đầu nhọn và vành tai hướng về phía trước.Tai cụp là lỗi. Tai đưa ra phía sau khi di chuyển hoặc ở tư thế thoải mái là không bị lỗi.
 • Cổ: Cổ phải khỏe, có cơ bắp tốt và không có diềm cổ. Góc đối với thân là khoảng. 45%.
 • Răng/hàm: Răng phải chắc, khỏe và hoàn chỉnh (42 răng theo công thức nha khoa). 

Thân trước:

Chi trước thẳng khi nhìn từ mọi phía và song song tuyệt đối khi nhìn từ phía trước.

Thân sau:

Vị trí của chân sau hơi lùi về phía sau, theo đó các chi sau song song với nhau khi nhìn từ phía sau. Chân trên và cẳng chân có chiều dài xấp xỉ bằng nhau và tạo thành một góc xấp xỉ 120 °; đôi chân khỏe và có cơ bắp.

Bộ lông:

Becgie Đức là giống chó có bộ lông bao gồm 2 lớp, lớp ngoài dài, bao phủ toàn thân, rụng theo mùa; lớp trong ngắn và dày hơn. Becgie là giống chó có bộ lông có màu sắc phong phú, màu lông phổ biến của giống chó chăn cừu Đức là đen tuyền, nâu - đen, vàng – nâu, đen – vàng – nâu.

Chó Becgie màu đen
Có bao nhiêu loại chó Becgie Đức?
 • Chó Becgie Đức có hai loại là dòng lông ngắn và dòng lông dài.

Theo độ thuần chủng:

 • Chó Becgie Đức thuần chủng.
 • Chó Becgie Đức lai (Mixed Becgie).

Theo giấy tờ, nguồn gốc.

 • Chó Becgie Đức có giấy (VKA, FCI).
 • Chó Becgie Đức không giấy.
Chó Becgie lai f1
Chó Becgie Đức lai, F1

Chó Becgie Đức lai hay còn gọi là Becgie Đức F1, là kết quả của việc phối giống giữa chó Becgie Đức thuần chủng với 1 giống chó khác. Tuy nhiên, tất cả các giống chó Becgie Đức lai đều không được bất kì tổ chức chó giống nào trên thế giới công nhận.

Ngoài ra còn có nhiều giống Becgie lai khác khá phổ biến như:

 • Becgie lai Husky
 • Becgie lai Rottweiler
 • Becgie lai chó cỏ

Ngoài các giống chó Becgie Đức lai được lai tạo một cách chuyên nghiệp bởi các nhà nhân giống. Tại Việt Nam, do việc nhân giống ít được quan tâm, kiểm soát nên chó Becgie Đức đực, cái dễ xảy ra nhân giống với các giống khác như Becgie Đức lai Husky, Corgi, Shiba hoặc thậm chí Becgie Đức lai Phú Quốc, Becgie Đức lai chó ta, chó cỏ... Rất nhiều chú chó Becgie lai khi còn nhỏ khá giống với chó Becgie Đức thuần chủng. Tuy nhiên, khi lớn lên các đặc điểm khác biệt sẽ bộc lộ. Nhiều người lợi dụng để bán chó Becgie Đức lai giá rẻ để lừa đảo những người mới nuôi, chưa có kinh nghiệm.

4 LÝ DO BẠN NÊN NUÔI CHÓ BECGIE

Mua bán chó Becgie Đức giá tốt tại Chomeocanh.com

Tứ đại danh khuyển của Đức

 • Chó Becgie, giống chó nổi tiếng trên thế giới có xuất thân từ nước Đức. Người Đức tự hào mỗi khi nhắc đến loài chó này như nhắc đến hình tượng của một “chiến binh” oai hùng.
 • Becgie cùng 3 giống chó khác là Leonberger, Doberman, Rottweiler, được mệnh danh là tứ đại danh khuyển của Đức. Becgie ưu tú, hiện diện khắp nơi trong lực lượng quân ngũ tinh nhuệ của nhiều quốc gia trên thế giới.
 • GSD đóng vai trò như một người lính, sánh vai cùng các lực lượng tinh nhuệ để phá án, cứu hộ, truy bắt tội bạn.
Mua bán chó Becgie Đức giá tốt tại Chomeocanh.com

Những chú chó tinh khôn

 • Chó Becgie Đức xếp vị trí thứ 3/400  trong bảng xếp hạng độ thông minh của các giống chó trên thế giới. Becgie chỉ chịu lép vế trước chó Border Collie và chó Poodle.
 • Chủ nhân chỉ cần lặp lại 1 mệnh lệnh khoảng 5 lần, Becgie sẽ thực hiện thành công, tỷ lệ hoàn thành lên đến 95%. Giống siêu khuyển này có khả năng học tập rất nhanh, khả năng ghi nhớ cực tốt.
 • Becgie Đức rất giỏi trong việc nắm bắt tâm lý của chủ nhân. Chỉ cần nhìn thoáng qua, chúng có thể cảm nhận được bạn đang vui hay buồn.
Mua bán chó Becgie Đức giá tốt tại Chomeocanh.com

Giống chó nghiệp vụ số 1 thế giới

 • Becgie có thân hình to lớn, body lý tưởng kết hợp cùng với sảy chân dày. Giúp chúng có thể di chuyển nhanh như hổ báo, khéo léo truy đuổi con mồi trên nhiều địa hình khác nhau.
 • Cấu tạo bộ hàm dài, cùng 42 chiếc săn sắc nhọn tạo cho Becgie có một lực cắn khủng khiếp (hơn 108kg). Hơn cả lực cắn của chó Pitbull và có thể cắn gãy cả xương bò.
 • Khứu giác cực kỳ tốt: Chó Becgie có thể ghi nhớ mùi hương chỉ sau 1 lần ngửi. Và chúng có thể ngửi được khoảng 70.000 mùi hương khác nhau. Đặc biệt hơn, chúng có thể phân biệt chính xác mùi trong môi trường pha trộn và hỗn tạp.
Đặc điểm hình dáng của giống chó Bẹc rê Đức

Tuyệt đối trung thành

 • Ngoài sự thông minh xuất chúng, Becgie còn được xem trọng nhờ vào sự trung thành tuyệt đối với chủ. Bản tính này dường như đã ăn sâu vào máu, việc đến với chủ nhân mới gần như là không thể.
 • Becgie chung sống cùng chủ nhân, được chăm sóc và huấn luyện từ bé. Khi lớn lên, chúng sẽ luôn theo bạn đi bất cứ đâu, đối đầu với bất cứ nguy hiểm nào.
 • Becgie có khả năng ghi nhớ hình ảnh của chủ nhân chúng cực kỳ lâu. Việc nhận nuôi một chú chó trưởng thành sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Chúng luôn trong tâm thế dè chừng và phản khan.
 • Bạn cần rất nhiều thời gian quan tâm, hiểu và thuần hóa tính cách chúng.

Lời kết

Chomeocanh.com đã tổng hợp, phân tích và cung cấp những thông tin tổng quát nhất về chó Becgie Đức. Từ nguồn gốc, xuất xứ, đặc điểm ngoại hình, tính cách đặc trưng… Đến cách chăm sóc, nuôi dưỡng, huấn luyện giống chó đặc biệt này. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giá chó Becgie, địa điểm cửa hàng mua bán chó Becgie uy tín ở Hà Nội, Đà Lạt, TpHCM.

Thông qua bài viết, Chomeocanh.com hy vọng bạn có thể tìm mua được một chú Becgie Đức chất lượng. Bạn có thể để lại câu hỏi bằng cách comment ngay bên dưới bài viết này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các ứng dụng tích hợp: Facebook, zalo, youtube, website… Hoặc liên hệ qua Hotline: 0965 086 079 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm, theo dõi. Chúc bạn hạnh phúc bên chú chó Becgie của mình.