Chó Poodle ở trại

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Poodle Tiny.

✔️ Màu sắc: vàng mơ.

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại chó Poodle Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Với trái tim cháy bỏng một lòng mãi yêu Poodle nhưng không biết phải mua ở đâu vì có quá nhiều nơi bán thú cưng mọc như nấm. Phân vân tiệm này tiệm kia, nhức cái đầu con Sen vì quá cật lực tìm kiếm một con Boss Poodle thuần chủng ở Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống trại chó Poodle Chomeocanh.com Kennel ở Ttphcm, Hà nội & Đà Lạt nhé!

Nghe nói trại chó Poodle Chomeocanh.com có mấy bé Tiny Poodle trắng đáng yêu lắm?
Nghe nói trại chó Poodle Chomeocanh.com có mấy bé Tiny Poodle trắng đáng yêu lắm?

Tìm hiểu các thông tin trước khi tìm trại chó Poodle để mua?

Poodle được cho là có nguồn gốc từ từ Đức và đến ngày nay khá phổ biến khắp các quốc gia. Poodle là một trong những loài chó khá thông minh và năng động, vui tính đến nối khiến chúng của nó phải cảm thấy vui mỗi khi gặp giống chó này. Ngoài ra bộ lông của Poodle xoăn của chúng có người cho rằng vừa là một điều may mắn vừa là một lời nguyền.

Chó Poodle đặc biệt được lòng người khác nhờ tính cách vui vẻ, thân thiện, thích hòa đồng với mọi người và những con chó khác. Họ có một khiếu hài hước tuyệt vời và là những chú hề bẩm sinh. Trở thành trung tâm của sự chú ý khiến họ hạnh phúc. Họ có một khả năng đáng kinh ngạc về các hành vi và thủ thuật liên quan đến cả trí não và sự nhanh nhẹn. Hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp Poodle vượt mặt bạn và bạn có thể cảm thấy thật khó chịu khi sống với một chú chó có vẻ thông minh hơn bạn.

Hãy chăm chỉ chải chuốt cho bé thường xuyên để Poodle luôn có bộ lông mượt mà không bị rối nhé
Hãy chăm chỉ chải chuốt cho bé thường xuyên để Poodle luôn có bộ lông mượt mà không bị rối nhé

Chải lông là một vấn đề cần cân nhắc ở Poodles. Bộ lông xoăn mịn hoạt động tốt khi Poodle ở trong nước cần được cắt tỉa thường xuyên, thường là khoảng 6 đến 8 tuần một lần, tùy thuộc vào sở thích của chủ nhân. Nó trải thảm dễ dàng và yêu cầu chải thường xuyên tại nhà, ngay cả khi chải chuốt chuyên nghiệp. Để không bị cắt, lớp lông sẽ tự nhiên cuộn lại thành dây, mặc dù một số người thích kiểu đó hơn.

Trại chó Poodle thuần chủng ở Hà Nội, Tphcm, Đà Lạt bán ở đâu?

Chó Poodle tai bướm thường có giá cao hơn tai
Bé Poodle tai cánh bướm độc quyền nhà Chomeocanh.com đó các cô chú ơi!

Xem thêm video tổng hợp về chó Poodle trên kênh Youtube Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây:

Đặc điềm, giá bán chó Poodle 2022

Chomeocanh.com là một trong những thương hiệu nhân giống, kinh doanh thú cưng và các loại phụ kiện vật nuôi. MUỐN THÚ CƯNG – ƯNG NGAY Chomeocanh.com thôi các Sen ơi!!!

Nếu bạn chưa biết thì Chomeocanh.com là một trong những nơi nhân giống thuần chủng chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hoạt động từ 2018 đến nay Chomeocanh.com đã không ngừng cho ra đa dạng các loại chó, mèo, thú cưng thuần chủng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sở hữu . cơ sở vật chất chuyên nghiệp với trang trại Chomeocanh.com Kennels chuyên nhân giống và mua bán các giống chó, Chomeocanh.com trở thành nơi đáng để các tín đồ yêu chó mèo ghé thăm và trải nghiệm … Ngoài ra Chomeocanh.com còn kinh doanh đa dạng các loại phụ kiện thú cưng chính hãng có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Số lượng cún cưng được cập nhật thường xuyên theo thị hiếu khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu một chú cún cưng dễ thương hãy đến với Chomeocanh.com ngay hôm nay!

  • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
  • Số 1 lô Y, đường số 6, Kdc Phước Kiển A (cạnh Phú Mỹ Hưng, quận 7), Tphcm
  • 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức