Phốc sóc ở trại

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Pomeranian (Phốc sóc, Pom).

✔️ Màu sắc: trắng.

✔️ Giới tính: 04 cái, 03 đực.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại chó Phốc sóc Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé cún mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 8,000,000₫.Current price is: 6,990,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Chó Phốc Sóc là một trong số những giống chó cảnh nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới. Giống chó này đã được nhân giống và phổ biến rộng rãi từ dưới thời của nữ hoàng Anh Victoria. Do nhu cầu và thị hiếu của những người yêu chó hiện nay. Tại Việt Nam, có rất nhiều trại nhân giống chó Phốc Sóc. Có nhiều cơ sở uy tín đã nhân giống và bán ra thị trường những chú chó Phốc Sóc thuần chủng xinh xắn, khỏe mạnh. Nhưng cũng có những cơ sở lai tạo và phân phối những chú chó Phốc Sóc kém chất lượng. Và bán cho khách hàng nhiều bé chó Phốc Sóc mắc các bệnh di truyền nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần chọn mua chó Phốc Sóc ở những trại chó Phốc Sóc uy tín, chất lượng.

Trong bài viết này, hãy cùng Chomeocanh.com tìm hiểu về . trại chó Phốc Sóc lớn nhất Việt Nam. Và địa chỉ của các trại chó này ở TP. HCM, Hà Nội, Đà Lạt nhé!

Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về . trại chó Phốc sóc Chomeocanh.com Farm & Petshop nhé
Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về . trại chó Phốc sóc Chomeocanh.com Farm & Petshop nhé

1. Giới thiệu Hệ thống trang trại chó Phốc Sóc lớn nhất Việt Nam

 • Chomeocanh.com là thương hiệu thú cưng uy tín tại Việt Nam. Chomeocanh.com tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhân giống, kinh doanh thú cưng và các loại phụ kiện dành cho vật nuôi tại Việt Nam.
 • Bằng niềm đam mê và tình yêu sâu sắc với các bạn thú cưng, chó mèo,… Đặc biệt là với giống chó Phốc Sóc. Chúng tôi đã xây dựng . trang trại chó giống Chomeocanh.com Kennel. Đây là . trang trại theo tiêu chuẩn châu Âu trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA) tính từ năm 2018.
 • Cho đến nay, . cửa hàng Chomeocanh.com và các trang trại Chomeocanh.com Kennel đã có sự phát triển vượt bậc trên khắp cả nước. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà nội, TP. HCM, Biên Hòa, Đà Lạt, Nam Định, Gia Lai… và nhiều tỉnh thành.
 • Ngoài chó Phốc Sóc và các giống chó cảnh cao cấp. Hệ thống trang trại của Chomeocanh.com còn kinh doanh các giống mèo cảnh và thú cưng khác như bò sát cảnh, chim cảnh,…

Tại sao trang trại chó Phốc Sóc Chomeocanh.com lại đạt được thành công vượt bậc trong nhiều năm qua và trở thành trại chó Phốc Sóc lớn nhất Việt Nam?

 • Sự thành công của thương hiệu Chomeocanh.com là nhờ sự tâm huyết trong việc nhân giống, nhập khẩu và chăm sóc thú cưng. Cùng với tình yêu, sự nghiêm túc với những người bạn chó mèo, đặc biệt là giống chó Phốc Sóc.
 • Chomeocanh.com với slogan “My Dog is family, my dog is not a pet”, mang ý nghĩa là “chó là thành viên trong gia đình, không chỉ là thú cưng”. Trong suốt 10 năm nay, Chomeocanh.com đã đem đến các chú chó Phốc Sóc xinh đẹp, khỏe mạnh đến với những người yêu chó trên cả nước.
 • Ngoài . cửa hàng hiện đại, chất lượng và . trang trại chuẩn châu Âu. Trang trại chó Phốc Sóc của Chomeocanh.com còn sở hữu mạng lưới giao hàng, vận chuyển thú cưng khắp toàn quốc. Giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn mua một chú chó Phốc Sóc đẹp, thuần chủng trực tuyến qua các trang mạng xã hội, website,…
phốc sóc tính cách
Với Chomeocanh.com – Dogs is Family!

Mục tiêu và nguyên tắc hoạt động của Chomeocanh.com Kennel – . trang trại chó Phốc Sóc lớn nhất Việt Nam!

 • Chomeocanh.com được xây dựng và phát triển với nguyên tắc rõ ràng: “Chúng tôi cam kết đặt sức khỏe và cuộc sống của cún cưng lên trên hết trong toàn bộ hoạt động của Chomeocanh.com”
 • Chomeocanh.com đang cung cấp cho các gia đình những chú chó Phốc Sóc mà họ chưa từng gặp mặt. Đó là một trách nhiệm to lớn. Đòi hỏi những người sáng tập và phát triển trang trại chó Phốc Sóc Chomeocanh.com Kennel phải thực hiện rất nghiêm túc. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, trại chó Chomeocanh.com Kennel đã sàng lọc, lựa chọn và phát triển mối quan hệ hợp tác với các nhà nhân giống chuyên nghiệp, trung thực ở cả trong và ngoài nước (Nga, Ucraina, Ba Lan, Pháp…). Từ đó có thể chọn lọc và đem đến những bé chó Phốc Sóc có phẩm chất tốt nhất đến cho khách hàng.
Hình ảnh một số khách hàng chọn mua chó Phốc sóc từ . Trang trại Chomeocanh.com trên toàn quốc.
Hình ảnh một số khách hàng chọn mua chó Phốc sóc từ . Trang trại Chomeocanh.com trên toàn quốc.
 • Chomeocanh.com chịu trách nhiệm tiêm vắc xin đầy đủ cũng như chuẩn bị các tài liệu cần thiết và sắp xếp việc vận chuyển, kiểm tra y tế và làm thủ tục hành chính với các cơ quan, chính quyền (nếu cần) để đưa cún cưng nhanh nhất về với gia đình mới.
 • Không chỉ có vậy, Chomeocanh.com sẽ luôn đồng hành từ chăm sóc, huấn luyện, cung cấp phụ kiện. Và tư vấn trọn đời đối với sự phát triển của những chú chó Phốc Sóc được bán ra từ . Chomeocanh.com và Chomeocanh.com. Đây là cam kết của Chomeocanh.com với tất cả khách hàng mua Phốc Sóc của chúng tôi

2. Địa chỉ trang trại chó Phốc Sóc Chomeocanh.com tại Tphcm, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • 127 đường số 9, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Quận 7, TP.HCM.
 • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

6. Hình ảnh những chú chó Phốc Sóc thuần chủng tại trại chó Phốc Sóc Chomeocanh.com

Mời bạn xem hình ảnh những chú chó Phốc Sóc thuần chủng xinh xắn, khỏe mạnh tại trại Chomeocanh.com

Chó Phốc Sóc màu party kem trắng xinh như thiên thần tại Chomeocanh.com
Chó Phốc Sóc màu party kem trắng xinh như thiên thần tại Chomeocanh.com
Một bé cún Phốc Sóc trắng cực đáng yêu và xinh xắn
Một bé cún Phốc Sóc trắng cực đáng yêu và xinh xắn
Hình ảnh một bé chó Phốc Sóc mặt cáo xinh lung linh
Hình ảnh một bé chó Phốc Sóc mặt cáo xinh lung linh
Hình ảnh một chú chó Pom với nụ cười "tỏa nắng" làm bao trái tim gục ngã
Hình ảnh một chú chó Pom với nụ cười “tỏa nắng” làm bao trái tim gục ngã
Hình ảnh một bé Pomeranian màu vàng tại . trang trại Chomeocanh.com Kennel
Hình ảnh một bé Pomeranian màu vàng tại . trang trại Chomeocanh.com Kennel
Một bé Phốc Sóc teacup với kích thước chỉ bằng ly nước tinh nghịch, dễ thương
Một bé Phốc Sóc teacup với kích thước chỉ bằng ly nước tinh nghịch, dễ thương
Hình ảnh một bạn chó Phốc Sóc mặt gấu màu vàng sable tại Chomeocanh.com
Hình ảnh một bạn chó Phốc Sóc mặt gấu màu vàng sable tại Chomeocanh.com
Hình ảnh những chú chó Phốc Sóc thuần chủng đủ màu sắc tại Chomeocanh.com
Hình ảnh những chú chó Phốc Sóc thuần chủng đủ màu sắc tại Chomeocanh.com

7. Chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp

7.1 Chất lượng dịch vụ

 • Với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong toàn bộ hoạt động của thương hiệu Chomeocanh.com. Cho đến nay, Chomeocanh.com luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.
 • Các chương trình khuyến mãi và giá bán của chó Phốc Sóc mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên, kịp thời trên các trang Fanpage Facebook, website,… của Chomeocanh.com. Để khách hàng dễ dàng nắm bắt. Và có thể đón những bé Phốc Sóc nhỏ xinh đẹp với mức giá hợp lý.
 • Chomeocanh.com cũng duy trì một đội ngũ cán bộ công nhân viên chất lượng cao. Nhằm đảm nhận nhiệm vụ quản lý và xử lý, tư vấn kịp thời các thông tin và thắc mắc của khách hàng nhanh, chính xác nhất.
 • Với . các cửa hàng và trang trại, cùng mạng lưới giao hàng rộng khắp toàn quốc. Chomeocanh.com cam kết ngay sau khi quý khách đặt hàng online trên website Chomeocanh.com, Facebook, Youtube sẽ được phản hồi trong vòng 5 phút. Và cố gắng giao hàng trong vòng 1 giờ đối với khách hàng có địa chỉ trong phạm vi bán kính 5 km từ cửa hàng có sẵn cún cưng. Với khách hàng ở ngoài phạm vi trên. Chomeocanh.com sẽ nỗ lực để vận chuyển và giao hàng nhanh nhất đến quý khách trên phạm vi toàn quốc.

7.2 Chế độ bảo hành

 • Nếu có sự cố không may xảy ra khiến cún cưng của bạn bị ốm, bệnh, tử vong. Chomeocanh.com có hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua chó Phốc Sóc như sau:
 • Đối với thú cưng như chó Phốc Sóc): thời gian bảo hành là 15 ngày kể từ ngày giao nhận.
 • Trong thời gian bảo hành, nếu thú cưng bị bệnh, ốm do lỗi của Chomeocanh.com, Chomeocanh.com sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí chữa trị tại cơ sở y tế do Chomeocanh.com chỉ định hoặc tại địa điểm được hai bên thống nhất.
 • Trường hợp thú cưng bị tử vong trong thời gian bảo hành (ngoại trừ các lỗi do khách hàng như tai nạn, bị giết, lỗi chăm sóc không đảm bảo theo hướng dẫn của Chomeocanh.com…). Hệ thống Chomeocanh.com Kennel sẽ đổi cho quý khách hàng thú cưng khác tương đương cùng chủng loại trong vòng 30 ngày.
Chomeocanh.com luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho những bé Phốc Sóc bán ra từ .
Chomeocanh.com luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho những bé Phốc Sóc bán ra từ .

7.3 Chế độ hậu mãi chu đáo

 • Đến với Chomeocanh.com, bạn chắc chắn sẽ thấy bất ngờ về chất lượng cơ sở, dịch vụ của các của hàng Chomeocanh.com và . trang trại Chomeocanh.com Kennel.
 • Những chú chó Phốc Sóc được bán ra từ . của hàng và trang trại của Chomeocanh.com đều đã được tiêm phòng 2 mũi và tẩy giun đầy đủ trước khi đến tay khách hàng.
 • Đến với Chomeocanh.com, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ chăm sóc cún cưng trọn đời.
 • Các bác sĩ thú y của Chomeocanh.com sẽ thăm khám tận nhà. Đồng thời bảo hành sức khỏe dài hạn cho cún cưng của bạn.
 • Việc mua bán luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm. Kèm theo là cẩm nang hướng dẫn chăm sóc cún con khi về nhà mới.
Việc mua bán Phốc Sóc tại Chomeocanh.com luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm đầy đủ
Việc mua bán Phốc Sóc tại Chomeocanh.com luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm đầy đủ

8. Giá bán chó Phốc Sóc tại trại chó Phốc Sóc Chomeocanh.com

8.1 Bảng giá bán chó Pomeranian

Màu lông Không giấyGiấy FCI, VKA
Trắng>8>25
Party>10>25
Vàng kem>8>25
Orange>8>25
Đen>12>25
Black & Tan>12>25
Blue Merle>15>25
Nhập khẩu>5.000 usd
Phốc sóc Teacup >25

Lưu ý:

 • Bảng giá trên đây áp dụng cho chó Phốc Sóc con từ 2 tháng tuổi trở lên đối với chó sinh sản trong nước, 4 tháng với chó nhập khẩu.
 • Chó con đã được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ.
 • Chó mua từ . Chomeocanh.com được hưởng các chế độ bảo hành, hậu mãi và ưu đãi được áp dụng tại thời điểm khách hàng nhận cún.
 • Bảng giá chó Phốc sóc trên đây mang tính chất tham khảo được áp dụng tại . các cửa hàng, trang trại của Chomeocanh.com trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá từng bé. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
 • Ngoài các yếu tố kể trên như màu lông, nguồn gốc, giấy tờ chứng nhận,… giá bán của chó Phốc còn được quy định bởi nhiều yếu tố khác như gia phả, giới tính, độ tuổi, thị trường,…

8.2 Các phân khúc giá bán chó Phốc Sóc tại trại chó Chomeocanh.com

8.2.1 Chó Phốc Sóc giá từ 12 đến 18 triệu

 • Với mức giá này, bạn có thể sở hữu những chú chó Phốc Sóc con thuần chủng các màu phổ biến như đen, trắng, vàng,… Những bạn chó này sẽ không có các giấy tờ chứng nhận của VKA hay FCI.
 • Những chú chó này đều là Phốc Sóc sinh sản trong nước. Đã tiêm phòng 2 mũi và tẩy giun đầy đủ.
Chó Phốc Sóc sinh sản tại Việt Nam có giá tương đối mềm
Chó Phốc Sóc sinh sản tại Việt Nam có giá tương đối mềm

8.2.2 Chó Phốc Sóc giá trên 18 triệu

 • Ở tầm giá này, bạn có thể mua những bé chó Phốc Sóc các màu hiếm, đẹp như: Black & Tan, Blue Merle, chocolate, oải hương…
 • Mức giá dao động tùy theo ngoại hình từng bé. Các chú chó Phốc Sóc này đều có nguồn gốc rõ ràng, bố mẹ thuần chủng, khỏe mạnh.
 • Những bạn chó Phốc Sóc này không có giấy chứng nhận của VKA. Đều được tiêm phòng 2 mũi và tẩy giun đầy đủ.
 • Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn mua một chú cún để bầu bạn và làm thú cưng trong gia đình. Thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn

8.2.3 Chó Phốc Sóc có mức giá trên 35 triệu

 • Với tài chính khoảng 35 triệu, bạn sẽ có thể sở hữu một chú chó Phốc Sóc sinh sản tại Việt Nam có giấy tờ chứng nhận của VKA các màu phổ thông như vàng, đen, trắng,… chó Phốc Sóc màu hiếm, sinh sản tại Việt Nam có giấy tờ chúng nhận của VKA có giá trên 45 triệu đồng 1 bé.
 • Tại Việt Nam, số lượng chó Phốc Sóc có giấy tờ chứng nhận của VKA không nhiều.
 • Thậm chí đối với các bé có phả hệ đẹp, bố mẹ nhập khẩu hoặc vô địch các Dogshow của VKA. Giá tiền có thể lên đến hang trăm triệu/bé. Những bé chó này không hề thua kém so với chó chó Phốc Sóc nhập khẩu. Phân khúc này phù hợp với các trại lớn mua để làm giống. Hoặc những người đam mê theo đuổi thi đấu tại các cuộc thi Dogshow.
Phốc Sóc có giấy chứng nhận VKA tại Việt Nam hiếm và có giá tương đối cao
Phốc Sóc có giấy chứng nhận VKA tại Việt Nam hiếm và có giá tương đối cao

8.2.4 Phân khúc chó Phốc Sóc giá trên 50 triệu

Với phân khúc giá này, bạn sẽ có hai sự lựa chọn.

 • Những bạn chó Phốc Sóc đủ màu nhập khẩu tại Thái Lan. Không có giấy tờ chứng nhận của VKA, FCI.
 • Những bé chó Phốc Sóc đủ màu. Có giấy chứng nhận của VKA sinh sản tại Việt Nam.

8.2.5 Phân khúc chó Phốc Sóc giá trên 80 triệu

Với phân khúc giá này. Bạn cũng sẽ có hai sự lựa chọn mua chó Phốc Sóc.

 • Những chú chó Phốc Sóc con đủ màu sinh sản tại Việt Nam có phả hệ đẹp. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ của VKA.
 • chó Phốc Sóc con đủ màu nhập khẩu tại Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan. Có giấy tờ chứng nhận đầy đủ của FCI, VKA.
Phốc Sóc sinh sản tại Việt Nam có phả hệ đẹp hoặc màu hiếm có giá khoảng 50 - 80 triệu đồng một bé
Phốc Sóc sinh sản tại Việt Nam có phả hệ đẹp hoặc màu hiếm có giá khoảng 50 – 80 triệu đồng một bé

8.2.6 Chó Pomeranian giá trên 100 triệu

 • Một số chó Phốc Sóc sinh sản tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan,… Có phả hệ đẹp hoặc màu độc, lạ, hiếm. Có thể có mức giá lên đến hơn 100 triệu đồng.
 • Thông thường, phân khúc giá này đa số là chó Phốc Sóc nhập khẩu từ châu Âu. Những chú chó nhập khẩu châu Âu luôn có giấy chứng nhận đầy đủ của FCI. Và chất lượng thì chắc chắn không phải bàn rồi.
 • chó Phốc Sóc nhập châu Âu chủ yếu từ Nga. Hoặc các nước khác như Ucraina và các nước Đông Âu (Nam Tư, Ba Lan, Séc…).
 • Giá chó Phốc Sóc nhập từ các trại chó của liên bang Nga có giá từ 4.500 USD trở lên khi về đến Việt Nam. Những chú chó này đều đầy đủ giấy tờ FCI, microchip, vận đơn, sổ sức khỏe.
 • Riêng đối với các bé chó Phốc Sóc có gia phả khủng, màu đẹp hiếm. Giá có thể lên đến 20.000-30.000 USD 1 chú chó con.
Phốc Sóc nhập từ châu Âu có giá lên đến các triệu đồng
Phốc Sóc nhập từ châu Âu có giá lên đến các triệu đồng

9. Lời kết

Trên đây là một số thông tin về . trại chó Phốc Sóc lớn nhất Việt Nam – Chomeocanh.com và các cửa hàng thú cưng Chomeocanh.com ở Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt. Cũng như giá bán chó Phốc Sóc tại trang trại, cửa hàng của Chomeocanh.com trên toàn quốc.

Nếu có bất kì câu hỏi nào. Bạn vui lòng để lại comment trong phần bình luận bên dưới bài viết, hoặc liên hệ trực tiếp 24/7 với chúng tôi bằng các tính năng Zalo, Facebook, Gọi điện, nhắn tin, Youtube được tích hợp trực tiếp trên giao diện website.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Chomeocanh.com hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý độc giả trong thời gian tiếp theo. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích. Hãy cho chúng tôi một share và đánh giá 5 sao nhé! Chomeocanh.com chân thành cảm ơn mọi sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ các bạn!

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức