Chó Corgi

Trại chó Corgi Tphcm

Chat Zalo Hotline: 0965.086.079

Địa chỉ Trại bán chó Corgi uy tín, chất lượng, giá rẻ ở đâu?

  • 127 đường số 9, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.
  • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Hồ Chí Minh được biết đến là thành phố trẻ năng động và nhộn nhịp. Tại đây, nhu cầu tìm mua thú cưng tại các gia đình là rất lớn. Corgi là một trong những giống chó cảnh rất được ưa chuộng tại thành phố hiện nay. Nhu cầu tìm mua lớn khiến các trại chó Corgi HCM xuất hiện ngày một nhiều. Vậy làm thế nào để đánh giá chất lượng trại giống trước khi quyết định mua chó Corgi tại đây?

Video giới thiệu chi tiết giá chi tiết đặc điểm – giá chó Corgi năm 2024 trên kênh Youtube Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây.

Bốn tiêu chí cơ bản đánh giá chất lượng trại chó Corgi

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều trại chó chuyên về Corgi. Sự ra đời của các trại này nhằm đảm bảo đáp nhu cầu ngày một cao từ đông đảo khách hàng. Các trang trại chó Corgi không chỉ nhân giống mà còn huấn luyện, chăm sóc sức khỏe và là đơn vị cung ứng giống chó đến các cửa hàng thú cưng.  Đây cũng là nơi mà khách hàng có cơ hội tìm mua được những chú chó hiếm.

Quy mô, cơ sở vật chất của trại chó

Một trại giống chất lượng không cần có quy mô quá khủng. Nhưng với giống Corgi, nơi nuôi dưỡng phải đảm bảo rộng rãi, thoáng mát. Chó Corgi vốn quen sống trong môi trường mát mẻ, nhiệt độ thích hợp là từ 25 đến 30 độ C. Đặc biệt giống chó này rất năng động, hay chạy chảy xung quanh. Vì thế, nơi nuôi dưỡng rộng rãi là cần thiết để các chú chó giải phóng năng lượng.

Tại các trại chó giống, số lượng Corgi được nuôi là rất lớn, đa dạng. Cơ sở vật chất tại trại phải đảm bảo đầy đủ, tạo môi trường thuận lợi cho Corgi phát triển. Yếu tố môi trường có ảnh hưởng khá lớn để thể hình và sức khỏe của Corgi. Đây cũng là lý do mà khá nhiều chú chó sinh ra tại Việt Nam có ngoại hình lép vế hơn hẳn so với giống nhập khẩu.

Quy mô, cơ sở vật chất đảm bảo sẽ mang đến môi trường sống phù hợp với các chú chó Corgi. Mặt khác, chúng cũng giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc và nâng cao chất lượng giống nòi khi trại tiến hành nhân giống các chú cho Corgi.

Trình độ chuyên môn của chuyên viên

Một tiêu chí không thể bỏ qua để đánh giá các trại chó Corgi TPHCM, Hà Nội hay bất kỳ nơi nào là trình độ chuyên môn của chuyên viên. Đây là những người phụ trách việc chăm sóc sức khỏe, xây dựng chế độ dinh dưỡng cho các chú chó. Việc chó Corgi có lớn lên khỏe mạnh, an toàn hay không thì một phần lớn là những chuyên viên này.

Các chuyên viên tại trại chó đều phải nắm được những kiến thức nghiệp vụ cơ bản. Chuyên sâu hơn, họ cần thành thạo về từng phạm trù chăm sóc Corgi như: huấn luyện chó Corgi, xây dựng thực đơn dinh dưỡng, vệ sinh hay kiểm tra sức khỏe, khám chữa bệnh lý. Một trại chó giống có chuyên viên trình độ cao thì chắc chắn sẽ sở hữu những chú chó Corgi tuyệt vời nhất.

Chất lượng giống chó Corgi

Các trại chó Corgi hiện nay không chỉ là nơi bán lẻ cho các khách hàng. Đây còn là nơi hợp tác với nhiều cửa hàng thú cưng, cung cấp số lượng chó Corgi lớn đưa ra thị trường. Vậy nên chất lượng giống chó là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định trực tiếp đến sinh tồn của trang trại.

Trước hết, các chú chó Corgi tại trại giống phải đảm bảo những tiêu chuẩn về ngoại hình. Corgi Pembroke có chiều dài đuôi tiêu chuẩn không vượt quá 5cm, hai chi trước ngắn hơn hai chi sau, thân hình cân đối, có các mảng màu lông riêng biệt. Trong khi Cardigan Corgi có đuôi dài, đầu nhỏ hơn thân, tứ chi cân bằng và có màu lông đặc biệt.

Mức độ uy tín với đối tác

Sự uy tín của các trại chó Corgi TPHCM còn được thể hiện thông qua chính khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu phản hồi của khách hàng thông qua mạng xã hội. Mọi phản ánh của khách hàng đều mang tính chủ quan. Và một trại giống cũng không thể làm hài lòng tất cả. Do đó, bạn cần có sự chọn lọc khi tìm hiểu để đưa ra được đánh giá khách quan nhất.

Nhìn chung, một trại giống được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín cần đảm bảo: Giá cả phải chăng, không vượt quá mức so với thị trường; Đảm bảo đúng thời gian, thỏa thuận; Chó Corgi đáp ứng tốt cả vệ số lượng, chất lượng; Có chế độ bảo hành, hỗ trợ người mua, các cửa hàng thú cưng trong trường hợp xảy ra sự cố.

Giới thiệu trại chó Corgi TPHCM uy tín được tin chọn

Nhắc đến trại chó tại HCM được khách hàng tin chọn thì hẳn không thể bỏ qua Chomeocanh.com. Đây vốn được biết là . cửa hàng thú cưng nổi tiếng trải dài khắp cả nước. Nhưng ít người biết rằng Chomeocanh.com cũng có . trang trại nhân giống chó riêng. Vì thế, từ nguồn gốc, ngoại hình đến sức khỏe của Corgi, khách hàng đều có thể an tâm chọn mua.

Tham quan trang trại Chomeocanh.com Pet Farm Đà Lạt qua video sau đây:

Chomeocanh.com ngày càng cho thấy vị thế của mình trong cộng đồng thú cưng. Đặc biệt, với quy mô rộng khắp, đây không chỉ là trại chó Corgi TPHCM uy tín mà còn được tin chọn ở nhiều tỉnh thành khác.

Chomeocanh.com Farm - Top trại chó Corgi Uy tín

Nhắc đến top trại chó Corgi Việt Nam, chắc chắn bạn không thể bỏ qua hai trang trại Chomeocanh.com đặt tại Hà Nội và Đà Lạt. Mặc dù phải đối mặt với không ít cạnh tranh nhưng trang trại chó này vẫn nằm trong top các đơn vị nhân giống chó mèo, đặc biệt là chó Corgi hàng đầu tại Việt Nam.

Đôi nét về thương hiệu Chomeocanh.com

Trước khi phân tích top trại chó Corgi Việt Nam, bạn nên tìm hiểu đôi nét về thương hiệu Chomeocanh.com. Bởi đây đang là đơn vị đứng sau hàng loạt trang trại nhân giống chó mèo cảnh hàng đầu tại nước ta.

Thương hiệu Chomeocanh.com là thương hiệu uy tín trong ngành thú cưng tại Việt Nam từ năm 2017. Chomeocanh.com tương tự như một hệ sinh thái dịch vụ thú cưng với cơ sở hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam.

Hiện nay, sau hơn 7 năm đi vào hoạt động, Chomeocanh.com đang sở hữu hàng loạt cửa hàng và trang trại chó Corgi, nhân giống chó mèo cảnh. Dịch vụ không ngừng được đa dạng hóa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng người yêu thú cưng Việt.

Chomeocanh.com Farm - top trại chó Corgi Việt Nam

Chomeocanh.comFarm gồm . hai trang trại nhân giống chó mèo cảnh chuyên nghiệp của Chomeocanh.comđặt tại Hà Nội và Đà Lạt. Cụ thể là trang trại Kennel 1 và Kennel 2. Đây được xem như nền tảng cho sự phát triển của hệ sinh thái Chomeocanh.com.

Tham quan trang trại Chomeocanh.com Pet Farm Đà Lạt qua video sau đây:

Trang trại Chomeocanh.comKennel Đà Lạt

Trong đó, trang trại Kennel 1 đi vào hoạt động trước đặt tại Đà Lạt. Nơi đây chuyên nhân giống và nhận nhập khẩu chó mèo cảnh từ nước ngoài về Việt Nam. Trong các giống chó tại Kennel 1 thì Corgi đang chiếm ưu thế. Bởi nhu cầu của khách hàng về giống chó này trong những năm gần đây tăng khá nhanh.

Kennel 1 hiện sở hữu nguồn con giống chó mèo thuần chủng, phẩm chất cao, phần lớn từ nhập khẩu từ nước ngoài. Quy trình nhân giống tại đây diễn ra đúng kỹ thuật, mặc dù hưởng đến lợi nhuận nhưng Chomeocanh.com vẫn đảm bảo sức khỏe cho nguồn chó giống. Các đợt phối giống diễn ra theo tần suất hợp lý, không gây mất sức cho nguồn chó buồn chó giống.

Kennel 1 hiện là nguồn cung cấp chủ yếu chó Corgi đến với . cửa hàng của Chomeocanh.com tại Đà Lạt và TPHCM.

Trang trại Chomeocanh.com Kennel Hà Nội

Tương tự như trang trại tại Đà Lạt, Kennel 2 chuyên thực hiện nghiêm cấm và nhận nhập khẩu chó mèo cảnh. Hiện tại, trang trại này đã đăng ký hoạt động với hiệp hội chó giống Việt Nam VKA.

Như vậy, toàn bộ chó Corgi và các giống chó cảnh khác xuất đi từ trang trại này đều đầy đủ chứng nhận thuần chủng VKA. Khách hàng có thể phần nào yên tâm hơn là khi mua chó không rõ nguồn gốc ngoài thị trường.

Nhiệm vụ chính của chi nhánh trang trại Kennel 2 là cung ứng nguồn chó mèo cảnh chất lượng cho thị trường phía Bắc. Phần lớn chó Corgi tại Chomeocanh.com Hà Nội đều có nguồn gốc từ trang trại Kennel 2 này.

Một số dịch vụ nổi bật tại Chomeocanh.com Farm

Tự hào nằm trong top trại chó Corgi Việt Nam, Chomeocanh.com Farm vẫn đang cố gắng không ngừng đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ phối giống

Lợi thế cực lớn của Chomeocanh.com Farm là sự hiểu nguồn con giống chó mèo cảnh phẩm chất cao, phần lớn nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh phối giống, tạo nguồn cung cho . cửa hàng Chomeocanh.com thì hai trang trại Kennel 1 và Kennel 2 còn cung cấp dịch vụ phối giống.

Chẳng hạn như nếu nuôi chó Corgi và muốn cún đẻ một vài lứa nhưng chưa tìm được nguồn giống chó đực thuần chủng. Lúc này, bạn có thể liên hệ với Chomeocanh.com Farm để đặt dịch vụ phối giống. Chi phí phối giống tại đây rất phải chăng, đảm bảo nguồn con giống chất lượng tạo ra thế hệ con phẩm chất cao.

Việc phối giống đúng quy trình giúp chủ nuôi mang về hiệu quả kinh tế cao hơn. Bởi giá chó Corgi trên thị trường hiện nay phụ thuộc rất lớn vào mức độ thuần chủng. Chomeocanh.com hoàn toàn tự tin cung cấp dịch vụ phối giống chuyên nghiệp.

Nhập khẩu chó mèo cảnh theo yêu cầu

Bên cạnh dịch vụ phối giống, Chomeocanh.com còn là lời tiếp nhận chó Corgi nhập khẩu từ Thái Lan, châu Âu về Việt Nam. Khách hàng nếu muốn nhập khẩu bất kỳ giống chó chó mèo cảnh nào thì chỉ việc liên hệ với Chomeocanh.com.

Chomeocanh.com - top trại chó Corgi Việt Nam, nơi cho ra đời nhiều thế hệ Corgi thuần chủng, phẩm chất vượt trội. Việc trở thành thành viên của hiệp hội giống Việt Nam VKA cho thấy mục tiêu dài hạn của Chomeocanh.com giờ đi theo hướng kinh doanh chuyên nghiệp, bền vững.

Video giới thiệu chi tiết giá chi tiết đặc điểm – giá bán chó Corgi năm 2024 trên kênh Youtube Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây.

Kết luận 

Chomeocanh.com tự hào là một trong top trại chó Corgi Việt Nam uy tín. Với bốn cửa hàng tại khu vực TPHCM, Chomeocanh.com tự tin phục vụ tốt mọi nhu cầu về dịch vụ thú cưng của khách hàng. Chomeocanh.com rất hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách hạng! 

Xem thêm video, hình ảnh các bé chó Corgi thuần chủng từ 2 tháng tuổi cực dễ thương cute được nhân giống tại Chomeocanh.com sau đây:

 

Là một giống chó xinh đẹp đến từ xứ Wale cổ. Những chú chó Corgi với bốn chân ngắn, mông to. Và chiếc đuôi trái tim xinh xắn đã chinh phục được trái tim của những người yêu chó trong suốt các năm nay. Khi du nhập vào Việt Nam trong những năm 2010, giống chó này cũng đã tạo thành một “cơn sốt” trong cộng đồng những người yêu chó tại nước ta. Cho đến thời điểm hiện tại, những chú chó Corgi vẫn là một trong số những giống chó hot và được săn đón nhiều nhất Việt Nam, đặc biệt là tại TP. Hồ Chí Minh. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ mua chó Corgi, một trại chó Corgi uy tín, chất lượng tại TP HCM.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chú chó Corgi thuần chủng, khỏe mạnh về bầu bạn. Đừng bỏ qua bài viết sau đây của Chomeocanh.com nhé!

Đàn chó Corgi - Cà phê chó mèo MeowGo Coffee Đà Lạt
Trại chó Corgi TP HCM – địa chỉ chuyên nhân giống, nhập khẩu và cung cấp chó Corgi thuần chủng, chất lượng khu vực miền Nam

Đôi nét về trại chó Corgi TP HCM – Chomeocanh.com

Về thương hiệu thú cưng Chomeocanh.com

  • Chomeocanh.com là thương hiệu thú cưng uy tín Việt Nam. Thương hiệu bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2017, khởi điểm là trại chó cảnh cao cấp Chomeocanh.com chuyên nhân giống và nhập khẩu các dòng chó cảnh như Corgi, Akita inuShiba inu, HuskyGolden Retriever,…. Thương hiệu được thành lập với mong muốn đưa những chú chó cảnh thuần chủng, chất lượng tốt nhất đến với những người yêu chó tại Việt Nam.
  • Năm 2018, trại chó cảnh Chomeocanh.com chính thức được công nhận là một trong những thành viên của Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA).
Giấy chứng nhận trại chó Chomeocanh.com Farm Đà Lạt - thành viên chính thức của Hiệp hội chó giống Việt Nam Vka
Giấy chứng nhận trại chó Chomeocanh.com – thành viên chính thức của Hiệp hội chó giống Việt Nam Vka
  • Đến nay, Chomeocanh.com đã xây dựng thành công hệ sinh thái khép kín gồm các trang trại chó mèo cảnh cao cấp. Cửa hàng chuyên cung cấp phụ kiện và thức ăn chó mèo. Cùng các dịch vụ khác như spa chó mèo, khách sạn thú cưng Pet Hotel,… Các chi nhánh và cơ sở của Chomeocanh.com trải dài khắp các thành phố lớn từ Bắc vào Nam như Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt,… Tất cả những gì bạn cần cho sự phát triển và trưởng thành tốt nhất của cún cưng đều có thể tìm thấy khi đến với Chomeocanh.com.

Về trại chó Corgi TP HCM

  • Trại chó Corgi TP HCM là một trong những trang trại lớn nhất thuộc . các cửa hàng, trang trại của thương hiệu Chomeocanh.com. Đây là trang trại chuyên nhập khẩu, nhân giống và cung cấp chó Corgi chất lượng, thuần chủng cho các thành phố phía Nam, các tỉnh miền Tây tổ quốc. Trại chó Corgi TP HCM được xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn của các trại châu Âu. Với cơ sở vật chất hiện đại, chế độ chăm sóc chó Corgi khoa học. Bên cạnh đó, trang trại cũng sở hữu các chú chó giống chất lượng được nhập khẩu từ Nga, Ukraina,…

Video chú Chó Corgi Pembroke 8 tháng nhập khẩu châu Âu (liên bang Nga) tại Chomeocanh.com.

  • Trong những năm qua, Thương hiệu Chomeocanh.com đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng cơ sở vật chất. Đồng thời không quên tập trung nâng cao chuyên môn của nhân sự. Để có thể đưa đến tay những khách hàng yêu chó Corgi tại TP HCM, các tỉnh miền Nam, miền Tây,.. những chú chó Corgi chân ngắn thuần chủng và khỏe mạnh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Corgi bán ra từ Chomeocanh.com.

Chất lượng chó Corgi bán ra từ trại chó Corgi TP HCM

  • Trại chó Corgi TP HCM cam kết tất cả chó Corgi bán ra từ trang trại. Cũng như tất cả chó Corgi bán ra từ tất cả các chi nhánh của Chomeocanh.com trên toàn quốc đều đảm bảo thuần chủng 100%. Chó bán ra đều đã đủ 2 tháng tuổi, hông bệnh, lỗi. Được kiểm tra sức khỏe toàn diện và tiêm phòng, tẩy giun trước khi đến tay khách hàng.
  • Bên cạnh đó, Chomeocanh.com cũng sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trọn đời trong suốt quá trình trưởng thành của chú cún. Nếu bé chó Corgi có biểu hiện không ổn về sức khỏe, các bác sĩ của Chomeocanh.com sẵn sàng thăm khám tận nhà. Hoặc nếu bạn không có thời gian, Chomeocanh.com sẽ đến tận nơi đón bé Corgi về về trang trại để chăm sóc cho đến khi cún cưng của bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng chó Corgi bán ra từ Chomeocanh.com. Cũng như việc mình có thể nuôi chó được hay không. Vì trại chó Corgi TP HCM cũng như Chomeocanh.com sẽ hỗ trợ bạn tận tình từ A – Z.
  • Hình ảnh, video chó Corgi tại trại chó Corgi TP HCM của Chomeocanh.com

Đầu của Pembroke Welsh Corgi giống với đầu cáo 
Một bé chó Corgi màu vàng trắng thuần chủng tại Chomeocanh.com
Có nên mua chó Corgi lai hay không?
Đàn chó Corgi tricolor 2 tháng tuổi
Phân biệt hai giống chó Corgi
Tại . của Chomeocanh.com. Luôn có sẵn các chú chó thuần chủng cho bạn thoải mái lựa chọn.
Pembroke Welsh Corgi có cân nặng trung bình từ 11 đến 14 kg
Luôn có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất dành cho mọi khách hàng khi mua chó tại trại chó Corgi TP HCM và Chomeocanh.com

Chó Corgi Pembroke Wales màu vàng trắng 10 tháng tuổi tại Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây để xem thêm nhiều video thú vị về các giống chó mèo, bạn nhé!

Chó Corgi Fluffy lông dài siêu nhây nghịch ngợm treo mình trên cây lau nhà

Chó Corgi Pembroke màu tricolor 2 tháng tuổi tại Chomeocanh.com.

Corgi tricolor có dễ bảo không?

Chó Corgi con màu vàng trắng 2 tháng tuổi tại Chomeocanh.com.

Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về trại chó Corgi TP HCM – địa chỉ mua chó Corgi thuần chủng, uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam hiện nay.  Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Chomeocanh.com luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Chomeocanh.com đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!