Thuê hẳn máy bay chăng biểu ngữ để tìm lại chó cưng bị bắt trộm

Chú chó cưng của Talermo, được gọi với tên là Jackson bị bắt trộm hôm 14/7 ở tại cửa hàng tạp hóa bang California, Mỹ.

Emilie Talermo đã chi 1.200 USD để thuê máy bay tìm chú chó Jackson bị lạc trên bầu trời San Francisco ngay sau khi chó cưng bị bắt trộm. Theo video giám sát cho thấy một người đàn ông đã đến gần băng ghế nơi Jackson bị xích và lôi nó đi.

Chú chó Jackson. Ảnh: Twitter/ Emilie Talermo

Cô đã sử dụng mọi biện pháp để tìm chú chó cưng Jackson 5 tuổi của mình.

  • Treo thưởng 7.000 USD cho ai tìm thấy chú chó Jackson.
  • Chi thêm 1.200 USD để thuê máy bay kéo theo biểu ngữ đề thông tin trang web www.bringjacksonhome.com.
  • Cô cũng đã phát hàng nghìn tờ rơi có thông tin của chú chó.

Talermo cho biết: “Tôi cũng chỉ là một người bình thường và tôi thật sự cần sự giúp đỡ từ mọi người để lan tỏa thông tin tới mọi người ở đây”. Cô đặt tình cảm vào chú chó của mình rất nhiều, cô nói: “Nó sẽ luôn ở bên tôi. Đây là tình cảm rất chân thật. Tôi chỉ cần được giúp đỡ để tìm lại nó”.

Để có chi phí cho quá trình tìm kiếm Jackson, Talermo đã lập một quỹ trên trang quyên góp GoFundMe và nhận được hơn 7.000 USD kể từ hôm 17/12. Với số tiền thừa cho việc tìm kiếm chú chó cưng cô dự định sẽ quyên góp số tiền ấy cho một quỹ cứu hộ động vật.

Cô cho biết, Jackson từng đồng hành cùng cô khắp các thành phố lớn tại Mỹ như New York sang đến Los Angeles và cuối cùng là San Francisco. Talermo nói thêm: “Những người đã gặp tôi trong những năm qua đều biết tình yêu tôi dành cho chú chó này. Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ vì sự giúp đỡ của mọi người”.