Sau 6 năm thất lạc, chú cún trở về trước lễ giáng sinh

Gặp lại chú cún cưng của mình sau 6 năm bị thất lạc trước đêm giáng sinh như một món quà vô cùng ý nghĩa đối với anh Francoir.

Một chú chó giống Springer Spaniel tên Houston sinh sống tại Bỉ bị lạc hồi 6 năm trước vừa về đoàn tụ với chủ nhân trước đêm Giáng sinh.

Vào tháng 8/2013 chú cún Houston biến mất mặc dù anh Francoir đã cố gắng tìm kiếm. Nhưng chú chó vẫn “bật vô âm tính” và khoảng thời gian về sau anh vẫn không nhận được bất cứ thông tin gì chú cún của mình.

Mới đây nhất, một người sinh sống tại khu vực Brussels đã phát hiện ra một chú chó lạ ngồi cạnh cửa hàng của mình nên đã gọi điện thông báo cho cảnh sát. Do chú cún được gắn chip điện tử nên việc xác định thông tin địa chỉ chủ nhân của nó được cảnh sát tìm ra nhanh chóng.

Chủ nhân của Houston vui mừng kể lại: “Tôi ghi địa chỉ nhà và số điện thoại lên con chip để gắn trên người chú cún của mình. Nhưng khi nhận được cuộc gọi từ cảnh sát, tôi nghĩ rằng có lẽ xe hơi của mình đỗ không đúng chỗ quy định. Tuy nhiên, họ lại thông báo cho tôi việc tìm thấy Houston”, anh Francoir, chủ nhân của chú chó vui mừng kể lại.

Khi trở về nhà sau 6 năm thất lạc, Houston ngay lập tức nhận ra chủ và những thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, chú cún con lại tỏ ra sợ hãi đối với người lạ và thường nấp phía sau cánh cửa.