Shiba trắng

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Shiba Inu Nhật Bản.

✔️ Màu sắc: trắng.

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé chó mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 20,000,000₫.Current price is: 17,990,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Chó Shiba Inu màu trắng kem | 2 tháng, Tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ

Shiba Inu trắng là một trong bốn màu của giống chó Shiba Inu. Mặc dù Shiba Inus màu kem là những con chó đẹp theo đúng nghĩa của chúng. Vậy bây giờ hãy cùng Chomeocanh.com tìm hiểu thêm xem chó Shiba inu trắng có gì đặc biệt nhé!!

Nguồn gốc của Shiba Inu trắng

Cũng giống như ba màu khác của giống chó Shiba Inu (đỏ, đen và nâu, mè), Shiba Inu màu trắng được sản xuất bằng cách lai tạo chọn lọc vào đầu thế kỷ 20.

Vào thời điểm đó, các giống chó của Nhật Bản đang đứng trước bờ vực của sự tuyệt chủng. Chiến tranh, bệnh tật và sự du nhập của các giống chó phương Tây vào Nhật Bản gần như đã tiêu diệt hoàn toàn các giống chó bản địa của Nhật Bản.

Chó Shiba inu màu trắng 2 tháng tuổi
Chó Shiba inu màu trắng 2 tháng tuổi

Ba giống chó Shiba Nhật Bản còn lại đã được lai tạo với nhau để tạo ra giống chó Shiba Inu mà chúng ta biết ngày nay. Ba màu ưa thích của Shiba Inu là đỏ, đen và nâu vàng, và màu mè. Mặc dù Shiba Inu màu kem vẫn là màu lông được công nhận của Shiba Inu, nhưng nó không phải là màu lông ưa thích về tiêu chuẩn giống.

Tiêu chuẩn giống chó Shiba Inu Nhật Bản

Di truyền đằng sau lớp Shiba Inu màu trắng

Khoa học chính xác về sự di truyền của màu lông Shiba Inu nằm ngoài phạm vi của bài viết này. Tóm lại, Shiba Inu màu kem là kết quả của việc có hai gen lặn “e”. Các gen lặn này sẽ không cho phép có một sợi lông đen nào trên Shiba Inu màu kem.

Chó Shiba trắng
Shiba Inu còn được gọi với cái tên thân mật là “chó mặt cười.”

Shiba Inu trắng thì có kém lành mạnh không?

Không, gen lặn gây ra biến thể bộ lông màu kem không ảnh hưởng đến sức khỏe của Shiba Inu theo bất kỳ cách nào.

Thứ hai, bộ lông của Shiba Inu màu kem không giống với bộ lông của người bạch tạng.

Shiba Inu trắng có nên được lai tạo không?

Đầu tiên, màu kem là một lỗi nghiêm trọng không chỉ trong vòng trình diễn mà còn là sự thể hiện phù hợp của giống chó Shiba Inu nói chung.

Người Nhật giữ tiêu chuẩn rất cao đối với quốc khuyển của họ. Và những người chăn nuôi chó Shiba Inu trên toàn thế giới có trách nhiệm duy trì những tiêu chuẩn này.

Xem thêm video tổng hợp về chó Shiba trên kênh Youtube Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây:

Chó Shiba inu màu trắng 2 tháng tuổi

Shiba Inus trắng có ảnh hưởng gì đối với màu lông của Shiba Inu

Một lần nữa là một vấn đề được tranh luận nhiều liên quan đến kem Shiba Inu. Trong khi một số người yêu thích Shiba cảm thấy rằng màu trắng phối giống Shiba Inus sẽ không gây hại cho các màu lông khác – hầu hết đều cảm thấy như vậy.

Chó Shiba trắng
Shiba Inu còn được gọi với cái tên thân mật là “chó mặt cười.”

Điều quan trọng đối với Shiba Inu là phải có màu lông mạnh và đúng màu. Những người ở Nippo chú ý đến sự pha loãng của màu lông vì bất kỳ sự suy yếu nào của màu lông cũng sẽ báo hiệu sự suy yếu của mã di truyền màu lông.

Tại Nhật Bản, người ta cho rằng loại kem Shiba Inu xuất hiện khi Shiba Inus tiếp xúc và giao phối với Kishus vào một thời điểm nào đó trong lịch sử.

Đặc điểm và giá bán chó Shiba tại Chomeocanh.com.

Đặc điểm, giá bán chó Shiba Inu Nhật Bản

Chó Shiba màu trắng giá bao nhiêu tiền

Chomeocanh.com mời bạn tham khảo bảng giá của tất cả những bé chó Shiba với đủ màu, nguồn gốc xuất xứ:

Hạng mụcGiá bán
Shiba vàng>8
Shiba đen (Black Tan)>10
Shiba trắng>10
Nhập khẩu>5.000 usd

Để biết giá bán cụ thể cho từng bé, từng đàn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng mình để được tư vấn. Cũng như nhận thêm video, hình ảnh về các bé hoặc xem chó trực tiếp tại trại chó Chomeocanh.com hoặc cửa hàng Chomeocanh.com.

Corgi-va-Shiba

Video các đàn chó Shiba màu trắng siêu đẹp của nhà Chomeocanh.com

Lời kết

Shiba Inu là một giống chó cực kỳ đáng yêu và trung thành. Vì vậy còn chờ gì mà không đón một bé về nhà bầu bạn. Sau những thông tin mà Chomeocanh.com chia sẻ. Nếu các bạn còn những thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua phương thức liên lạc ở trên để được tư vấn và giải đáp nhé.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức