Shiba Daifuku

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Shiba Inu Nhật Bản.

✔️ Màu sắc: vàng trắng.

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tên gọi: Daifuku.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé chó mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 18,000,000₫.Current price is: 15,990,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Chú chó Shiba Daifuku sở hữu những hình ảnh đời thường đáng yêu và khoảnh khắc chăm sóc công chúa nhỏ đại tài. Tìm hiểu về chú chó cảnh nổi tiếng này qua bài viết sau.

Có phải tất cả các loài chó đều có ngoại hình hung dữ, đanh đá và cực không thích trẻ em. Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ như vậy, hãy xem ngay chú chó Shiba inu đến từ Nhật Bản này. Không những đáng yêu  mà anh bạn này có có khả năng dỗ trẻ đại tài. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết về chú chó dễ thương này nhé.

Giới thiệu về chú chó Shiba nổi tiếng

Chú chó Shiba Daifuku và cô chủ Goto
Chú chó Shiba Daifuku và cô chủ Goto

Shiba là một trong những chú chó được yêu thích phổ biến tại Nhật Bản. Loài vật nuôi này đã nổi tiếng bởi ngoại hình dễ thương, tính cách lanh lợi và cực kỳ trung thành. Tuy nhiên, từ trước đến nay chúng vẫn bị xem là đanh đá và khó gần trẻ em.

Tuy nhiên, một chú chó Shiba xuất hiện đã đánh tan mọi nghi ngờ này. Anh bạn này khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi thu về hơn 400.000 người theo dõi kênh thông tin Instagram Daifuku của mình. Các tín đồ của chú chó còn tạo hẳn những album. Bộ lịch, tem có sự xuất hiện của chú, tên con chó này là Daifuku.

Tại sao Daifuku lại nhận được sự yêu mến tới vậy?

Chỉ cần tìm kiếm và xem các hình ảnh, video đời thường trong cuộc sống của chú chó. Tôi chắc chắn bạn cũng sẽ nhanh chóng trở thành fan hâm mộ của Daifuku mà thôi. Chú chó Shiba này thực sự là một ngôi sao. Khi sở hữu tới 400.000 người theo dõi. Và con số này vẫn đang tăng lên mỗi ngày.

Chú chó Shiba Daifuku có khả năng chăm cô công chúa nhỏ tuyệt vời
Chú chó Shiba Daifuku có khả năng chăm cô công chúa nhỏ tuyệt vời

Ngoại hình đáng yêu là một phần lý do khiến mọi người ưa thích và nhấn follow. Tuy nhiên, Daifuku lại cực kỳ ra dáng một người nổi tiếng. Khi rất biết cách lấy lòng người hâm mộ bằng những cử chỉ điều đáng yêu.

Ngoài ra, theo Goto, cô chủ của Daifuku thì chú chó này còn có khả năng dỗ bé đại tài. Daifuku rất nhẹ nhàng, tình cảm biết cách cưng nựng cô công chúa nhỏ Ichigo khi cô bé khóc. Những hình ảnh, video của anh bạn này và cô chủ nhỏ của mình đều nhận được lượt quan tâm, xem, share khá cao.

Lời kết

Hi vọng bài viết chia sẻ về chú chó Shiba Inu nhỏ Daifuku của Chomeocanh.com sẽ giúp bạn đọc có được những những tin tức bổ ích về chó cảnh. Đánh giá 5 sao và like fanpage Chomeocanh.com để chúng tôi có thêm nguồn động viên để triển khai các bài viết mới nha mọi người.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức