Hạt cho mèo Royal Canin Mother & Babycat 400g

129,000
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Tác dụng của thức ăn Royal Canin Mother & Babycat 400g

Mèo con có . tiêu hóa chưa phát triển đầy đủ. Vậy nên Royal Canin Mother & Babycat sẽ thúc đẩy sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh cho các bé mèo con.

Hỗ trợ duy trì sức khoẻ hệ tiêu hóa.

Đặc biệt thức ăn Royal Canin Mother & Babycat giúp bạn cai sữa dễ dàng cho mèo con.

100% dinh dưỡng cân bằng

100% đảm bảo an toàn

Hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch

Lợi ích của thức ăn Royal Canin Mother & Babycat

Giai đoạn tăng trưởng, . tiêu hóa của các bé mèo con vẫn chưa được hoàn thiện đầy đủ. Sự kết hợp giữa protein và các chất xơ rất thích hợp giúp khả năng tiêu hóa cao. Các chất xơ bao gồm Probiotics và Psyllium giúp thúc đẩy sự cân bằng của đường ruột. Phát triển hệ tiêu hóa của mèo con và cải thiện chất lượng chất thải của mèo.

Royal Canin Mother & Babycat có công thức bao gồm các hệ dưỡng chất chất oxy hóa và Prebiotics. Có công dụng hỗ trợ hệ miễn dịch tự nhiên cho mèo con.

Các protein được cân bằng giúp thuận tiện cho tiêu hóa. Vitamin và các khoáng chất của Royal Canin Mother & Babycat giúp hỗ trợ cho sự tăng trưởng. Nhu cầu năng lượng trong giai đoạn tăng trưởng được đáp ứng đầy đủ.

Mua thức ăn Royal Canin Mother & Babycat 400g tại . Chomeocanh.com

Hiện nay, Chomeocanh.com đã phân phối đa dạng các sản phẩm trên website, Fanpage. Cùng . các mạng xã hội của Chomeocanh.com Social. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua sản phẩm bằng hình thức online. Hoặc đến mua trực tiếp tại các cửa hàng của Chomeocanh.com ở Hà Nội và TPHCM. Chomeocanh.com cũng có chính sách giao hàng tận nơi đối với khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức