Hạt cho chó Royal Canin Medium Puppy 4 kg

THỨC ĂN CHO CHÓ ROYAL CANIN MEDIUM PUPPY 1KG

Thức ăn dành cho chó thuộc kích cỡ Medium (cân nặng tối đa từ 11 – 25 kg) và đang trong lứa tuổi Puppy từ 2 – 12 tháng tuổi.

Những chú chó với kích thước Medium trong khoảng 11 – 25kg được biết có nguồn năng lượng dồi dào vì đa số chú chó này được nuôi nấng hỗ trợ trong các công việc của con người từ lâu rồi. Cho dù giống chó size Medium được nuôi trong nhà hoặc dành thời gian hoạt động ngoài trời. Với thức ăn cho chó ROYAL CANIN MEDIUM PUPPY sẽ giúp nó duy trì khả năng miễn dịch tự nhiên tốt hơn, đồng thời cung cấp nguồn năng lượng cân bằng và giúp duy trì cân nặng khỏe mạnh. Tiêu biểu cam kết sản phẩm như sau:

-Giúp duy trì sức khoẻ của hệ tiêu hóa

-Hỗ trợ nhu cầu năng lượng cao cho sự tăng trưởng mạnh mẽ ở lứa tuổi 2 đến 12 vốn dĩ cần rất nhiều chất dinh dưỡng

-Hỗ trợ phát triển . xương chắc khỏe, đủ canxi

-Hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch ngừa bệnh tật

-100% dinh dưỡng cân bằng

-100% đảm bảo an toàn

-Thức ăn cho chó ROYAL CANIN Medium Puppy dành cho chó con từ 11 đến 25kg và từ 2 đến 12 tháng tuổi.

Thiết kế hạt

Hạt được thiết kế đặc biệt cho giống chó cỡ trung để khuyến khích nhai.

LỢI ÍCH CỦA THỨC ĂN CHO CHÓ ROYAL CANIN MEDIUM PUPPY

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Một sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng để hỗ trợ tiêu hóa với các protein tiêu hóa cao (LIP) và sự cân bằng đường ruột hỗ trợ hệ bài tiết.

Tăng trưởng ngắn – năng lượng cao

Thức ăn hạt ROYAL CANIN Medium Puppy đáp ứng nhu cầu năng lượng cao của giống chó size medium có thời kỳ sinh trưởng ngắn và nhu cầu năng lượng cao này.

Cân bằng khoáng chất (canxi / phốt pho)

Giúp hỗ trợ sự phát triển xương bền vững ở các giống chó medium nhờ vào công thức giúp hấp thu hiệu quả Canxi và phốt pho

Bảo vệ tự nhiên

Với hợp chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tự nhiên với giống chó size medium.

THÀNH PHẦN CỦA THỨC ĂN CHO CHÓ ROYAL CANIN MEDIUM PUPPY

Nguyên liệu

Bột mì, lúa mạch, bột gluten bắp, chất béo gà, ngô, gluten lúa mì, bột củ cải đường khô, lúa mì, hương vị tự nhiên, bột mì gạo, dầu cá, canxi cacbonat, men distillers khô men, natri silic aluminat, Dầu thực vật, kali phốt phát, muối, fructooligosaccharides, L-lysine, men thủy phân, clorua choline, taurine, DL-methionine, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), L-ascorbyl-2-polyphosphate Vitamin B6, vitamin B6, vitamin B6, vitamin B2, vitamin B2, vitamin B2, vitamin C, vitamin C, vitamin C, Kẽm proteinate, oxit kẽm, sắt sulfate, protein mangan, oxit mangan, đồng sulfat, canxi iodat, proteinate đồng, selenit natri), chiết xuất thảo mộc, bảo quản với tocopherols hỗn hợp và axit xitric.

Mua Thức ăn ROYAL CANIN MEDIUM PUPPY tại . Chomeocanh.com.

Hiện nay, chúng tôi đã phân phối sản phẩm trên website, Facebook Fanpage cũng như . các mạng xã hội của Chomeocanh.com Social. Bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm Royal Canin Medium Puppy online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của Chomeocanh.com tại Hà Nội và TP HCM. Chúng tôi cũng có chính sách giao hàng tận nơi đối với khách hàng có nhu cầu.

Bạn có thể liên hệ mua sản phẩm ROYAL CANIN MEDIUM PUPPY tại các địa chỉ sau:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt cho chó Royal Canin Medium Puppy 4 kg”

708,000
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức