Phốc sóc thuần chủng

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Pomeranian thuần chủng (Phốc sóc, Pom).

✔️ Màu sắc: vàng.

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA), đầy đủ giấy tờ VKA.

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé cún mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 20,000,000₫.Current price is: 17,990,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Chó Phốc sóc thuần chủng giá bao nhiêu tiền?

  • Chó Phốc Sóc thuần chủng là một trong những giống chó có giá bán cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Giá bán của một chú chó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như ngoại hình, nguồn gốc xuất xứ, gia phả,…
  • Một bé cún Pomeranian thuần chủng, khỏe mạnh. Được sinh sản và bán ra từ các trang trại chó giống, các cửa hàng thú cưng lớn, uy tín, đảm bảo chất lượng. Thường có giá bán từ 12 triệu đồng trở lên. Những chú chó Pom lai, chó Pom chất lượng trung bình bán ra từ các gia đình, hộ nhân giống nhỏ thường có giá bán thấp hơn. Nhưng mức độ rủi ro khi mua phải chó bệnh, lỗi, gặp các vấn đề về di truyền,… cũng cao hơn.
  • Giá bán chó Phốc Sóc thuần chủng nhập khẩu chất lượng cao từ Thái Lan có giá bán cao hơn. Từ 35 triệu đồng trở lên cho một bé cún khi về đến Việt Nam. Chó Pom thuần chủng nhập khẩu từ các trang trại chó giống của châu Âu thường có giá bán rất cao. Từ 120 triệu đồng trở lên.

Màu lông Không giấyGiấy FCI, VKA
Trắng>8>25
Party>10>25
Vàng kem>8>25
Orange>8>25
Đen>12>25
Black & Tan>12>25
Blue Merle>15>25
Nhập khẩu>5.000 usd
Phốc sóc Teacup >25

Xem video về giá chó Phốc sóc mới nhất năm 2023 trên kênh Youtube Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây.

Chó Phốc sóc giá bao nhiêu tiền

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về giống chó Phốc Sóc thuần chủng – giống chó nhỏ xinh được yêu thích trên khắp thế giới. Hi vọng những thông tin được cung cấp trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Chomeocanh.com luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Chomeocanh.com đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức