Petland Corgi

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Corgi Fluffy.

✔️ Màu sắc: vàng trắng.

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 2 tháng tuổi.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Petland Corgi Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé cún mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 12,500,000₫.Current price is: 9,990,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Nếu thường xuyên tham khảo thông tin về giống chó Corgi từ các tài liệu, trang web nước ngoài, bạn có lẽ từng nghe đến Petland Corgi. Vậy chính xác thì Petland Corgi là gì? Bài viết sau đây của Chomeocanh.com có thể giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu Petland.

Thông tin cơ bản về Petland Corgi

Petland Corgi hay chính xác hơn phải là Petland Hoffman Estates. Đây là một cửa hàng thú cưng đặt trụ sở chính tại Hoffman Estates, IL, Hoa Kỳ. Đến nay Petland đã hoạt động trên thị trường hơn 10 năm.

Website của Petland Corgi rất hay cập nhật thông tin về giống chó Corgi
Website của Petland Corgi rất hay cập nhật thông tin về giống chó Corgi

Mạng kinh doanh chính của Petland là cung cấp chó mèo cảnh và dòng thú cưng khác. Sở dĩ mọi người vẫn quen gọi Petland Corgi chính là bởi . trang web của cửa hàng này rất hay cập nhật thông tin liên quan đến giống chó Corgi. Một số website tại Việt Nam thường xuyên lấy nguồn bài từ Petland. 

Nói chung mình chỉ cần nhớ rằng Petland cũng tương tự như một cửa hàng thú cưng tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện giờ nó là hoạt động tại Hoa Kỳ, website của Petland có mục tin tức thường xuyên cập nhật nhiều bài viết về chó Corgi.

Chomeocanh.com – thế giới thú cưng hàng đầu tại Việt Nam

Nếu như tại Hoa Kỳ có Petland Corgi thì tại Việt Nam lại có Chomeocanh.com

Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, đơn vị chúng tôi từng có vinh dự phục vụ các khách hàng trên toàn quốc. Chomeocanh.com ngày càng đa dạng hóa dịch vụ. Bên cạnh cung cấp dòng sản phẩm phụ kiện, thức ăn thú cưng thì đơn vị còn đang triển khai khá nhiều dịch vụ khác.

Một số dịch vụ chính tại Chomeocanh.com

Từ năm 2017 đến nay, Chomeocanh.com vẫn không ngừng đa dạng hóa dịch vụ. Khách hàng đến với . của chúng tôi có cơ hội tiếp cận các dịch vụ phong phú.

Nhân giống và nhập khẩu thú cưng

Trang trại tại Hà Nội và Đà Lạt của Chomeocanh.com là nơi chuyên nhân giống, nhập khẩu chó Corgi và nhiều loại thú cưng thuần chủng khác. Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo duy trì hoạt động tốt của trang trại.

Đàn chó con Corgi tại Chomeocanh.com 
Đàn chó con Corgi tại Chomeocanh.com

Hệ thống trang trại Corgi của chúng tôi là nơi cho ra đời những thế hệ chó Corgi phẩm chất vượt trội, tạo nguồn con giống chất lượng của thị trường Việt Nam.

Bên cạnh nhân giống chó mèo phải, Chomeocanh.com cũng đang cung cấp dịch vụ nhận nhập khẩu thú cưng. Đơn vị chúng tôi hiện là đối tác của các trang trại chó mèo lớn tại Thái Lan ở châu Âu. Vậy khi cần nhập khẩu đại thú cưng theo yêu cầu, bạn hãy tin tưởng liên hệ với Chomeocanh.com.

Dịch vụ phối giống

Nhu cầu phối giống chó mèo cảnh của đông đảo người nuôi đang là rất lớn. Nắm bắt nhu cầu này, Chomeocanh.com cho ra mắt dịch vụ phối giống chó mèo. Nhờ vào nguồn con giống thuần chủng, phẩm chất cao . trang trại của chúng tôi sẽ giúp chủ nuôi cho ra đời thế hệ có mèo cảnh chất lượng.

Dịch vụ khách sạn thú cưng

Nếu như đang ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM phải đi công tác xa nhưng không biết nên gửi cún cưng ở đâu, bạn nên lựa chọn dịch vụ khách sạn thú cưng. Đây là dịch vụ mới được Chomeocanh.com cho ra mắt.

Không gian trông giữ thú cưng đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, thức ăn phục vụ đầy đủ, tắm gội thường xuyên.

Dịch vụ thú y

Bệnh viện thú y Chomeocanh.com luôn có đội ngũ bác sĩ, nhân viên túc trực 24/7. Nếu cún cưng gặp bất kỳ vấn đề về sức khỏe, bạn hãy đưa cún đến bệnh viện thú y Chomeocanh.com .

Dịch vụ tỉa lông, tắm gội

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Chomeocanh.com sẽ giúp cún cưng của bạn luôn có bộ cánh hoàn hảo. Cứ sau khoảng 1 – 2 tháng, bạn nên đưa cún đi tỉa lông. Ngoài ra nếu như không có thời gian, bạn cũng đưa cún đến đến các cửa hàng của chúng tôi để tắm gội.

Cung cấp thức ăn và phụ kiện thú cưng

Thức ăn và phụ kiện thú cưng tại Chomeocanh.com đều là hàng chất lượng, thân thiện với sức khỏe cún cưng. Bên cạnh mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, bạn cũng có thể đặt mua online tại website www.chomeocanh.com.

Kết luận 

Petland Corgi hay Petland Hoffman Estates là một các cửa hàng thú cưng tại Hoa Kỳ. Website của cửa hàng này thường xuyên đăng tải các bài viết liên quan đến giống chó Corgi. Tư liệu đăng tải trên đây khá hữu ích cho người nuôi chó Corgi. Tuy vậy, nếu cần mua chó Corgi hoặc phụ kiện, thức ăn thú cưng, bạn thấy lựa chọn . Chomeocanh.com

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức