Munchkin Xám

THÔNG TIN

✔️ Giống: mèo Munchkin (chân ngắn).

✔️ Màu sắc: xám xanh.

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 2 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Chomeocanh.com Đà Lạt.

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé mèo mới nhất xuất từ Trại mèo Chomeocanh.com. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 12,000,000₫.Current price is: 9,490,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Mèo Munchkin xám xanh giá bán, nơi mua mèo xám chân ngắn

Mèo chân ngắn Munchkin màu xám là dòng mèo phổ biến nhất trong gia đình mèo Munchkin. Những chú mèo Munchkin xám với màu lông đặc trưng của mèo nhà Anh Quốc. Cùng thân hình đáng yêu và giá bán rẻ nhất trong tất cả các dòng màu lông của mèo Munchkin đã được rất nhiều người yêu mèo lựa chọn làm thú cưng. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng Chomeocanh.com đi tìm hiểu về những chú mèo Munchkin xám. Xem dòng mèo này có các đặc điểm gì? Giá bán hiện nay là bao nhiêu tiền 1 bé? Và mua mèo Munchkin xám ở đâu đảm bảo uy tín, thuần chủng, chất lượng nhất? Để bạn có thể hiểu hơn và đưa ra quyết định tốt nhất trước khi rinh một bé mèo về bầu bạn.

Hình ảnh một bé mèo Munchkin màu xám xanh đáng yêu tại Chomeocanh.com

Hình ảnh, đặc điểm của mèo chân ngắn Munchkin màu xám

Màu xám là một trong những màu lông phổ biến nhất ở các giống mèo cảnh. Và mèo chân ngắn Munchkin cũng không ngoại lệ. Khi nhắc đến mèo chân ngắn Munchkin. Thường mọi người sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh một bé mèo với đôi chân ngắn ngủn vô cùng đáng yêu cùng bộ lông màu xám đặc trưng.

Mèo Munchkin xám cũng sở hữu các đặc điểm ngoại hình như chân ngắn, thân hình mập mạp tròn trịa giống như nhiều anh em khác của mình. Những chú mèo xám này thường có mắt màu vàng đồng hoặc hổ phách. Mũi và miếng đệm bàn chân màu đen. Một số chú mèo cũng có thể có mắt màu nâu hoặc màu xanh, nhưng màu vàng vẫn là màu mắt phổ biến nhất.

Mèo Munchkin xám có thể có tai thẳng hoặc cụp. Mèo tai cụp thường hiếm hơn và có giá bán cao hơn so với mèo chân ngắn tai thẳng.

Một bé mèo chân ngắn tai cụp màu xám xanh 3 tháng tuổi.

Mèo Munchkin xám sở hữu bộ lông kép dày, với hai lớp gồm một lớp lông tơ và một lớp lông bảo vệ. Thông thường, mọi người hay nghĩ giống mèo chân ngắn này chỉ có một kiểu lông là lông ngắn. Tuy nhiên, mèo Munchkin cũng có thể có lông dài. Mèo chân ngắn lông dài hiếm hơn mèo lông ngắn. Tuy nhiên không quá khó để tìm mua một chú mèo Munchkin lông dài màu xám.

Mèo Munchkin xám có thể có các sắc độ khác nhau từ xám nhạt, xám đậm đến xám đen. Có những chú mèo có màu lông xám gần như màu than. Màu lông ở mèo Munchkin xám phải là một màu xám đồng nhất, không pha tạp. Những chú mèo có màu xám kết hợp với màu trắng sẽ được gọi là mèo bicolor xám trắng. Là một biến thể rất đẹp của Munchkin xám.

Đôi mèo Munchkin lông dài xám xanh và bicolor 45 ngày tuổi.
Hình ảnh một bé mèo Munchkin lông dài màu xám và một bé mèo chân ngắn màu bicolor xám trắng

Giá bán mèo Munchkin màu xám cập nhật mới nhất

Vì là màu lông phổ biến, dễ tìm nhất. Nên mèo chân ngắn màu xám có giá bán tương đối mềm so với những chú mèo chân ngắn màu khác. Chỉ với 15 triệu đồng là bạn có thể rinh được một em mèo Munchkin xám thuần chủng, khỏe mạnh về bầu bạn.

Giá bán của mèo Munchkin thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Như nguồn gốc xuất xứ, ngoại hình, giấy tờ chứng nhận, gia phả,…

Mèo chân ngắn tai cụp màu xám xanh đực giống tại trại mèo Chomeocanh.com Đà Lạt.
Giá bán của mèo Munchkin xám tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Giá bán theo nguồn gốc, xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá bán của một bé mèo Munchkin xám. Mèo chân ngắn xám sinh sản tại Việt Nam thường có giá bán thấp hơn rất nhiều so với mèo nhập khẩu. Chỉ từ 15 triệu đồng 1 bé.

Mèo chân ngắn xám nhập khẩu từ Thái Lan có giá tối thiểu là 35 triệu đồng 1 bé. .

Mèo chân ngắn xám nhập khẩu từ châu Âu có giá tối thiểu là 2000 USD 1 bé. Mèo Munchkin nhập khẩu từ châu Âu thường có chất lượng rất cao. Không chỉ được đảm bảo về độ thuần chủng, sức khỏe. Mà hệ gen của mèo nhập khẩu cũng rất tốt, thích hợp để làm mèo giống cho các trại mèo. Do ở châu Âu hoặc cá trại mèo lớn của Thái Lan, mèo giống đều được qua tuyển chọn kỹ lưỡng, đạt chất lượng cao

Nguồn gốc là yếu tố rất quan trọng quyết định giá bán của một bé mèo Munchkin xám.

Giá bán dựa trên yếu tố ngoại hình

Mèo chân ngắn tai cụp cũng sẽ có giá cao hơn mèo chân ngắn tai thẳng. Khoảng 18 triệu đồng trở lên cho một bé mèo cân ngắn tai cụp màu xám, trong khi mèo tai thẳng là 15 triệu đồng.

Mèo chân ngắn màu xám đen có giá rẻ hơn mèo chân ngắn lông màu xám xanh.

Mèo có các đặc điểm như mặt cu, mũi hồng cũng sẽ có giá bán cao hơn các bé mèo khác.

Mèo Munchkin chân ngắn giá bao nhiêu tiền 2022

Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã cung cấp tới bạn đọc một số thông tin về mèo chân ngắn Munchkin màu xám. Như đặc điểm, giá bán, nơi mua. Hi vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với quý bạn đọc.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các bé mèo. Hoặc nếu bạn muốn đặt mua một chú mèo chân ngắn thuần chủng, đáng yêu và chất lượng tại Chomeocanh.com. Vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Chomeocanh.com trân trọng mọi sự góp ý và ủng hộ từ bạn đọc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên mèo cưng và gia đình!

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức