Munchkin chân ngắn tai cụp

THÔNG TIN

✔️ Giống: mèo Munchkin chân ngắn tai cụp

✔️ Màu sắc: Bicolor.

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 2 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Chomeocanh.com Đà Lạt.

✔️ Đặc điểm: chân ngắn, tai cụp, màu bicolor “mặt cu, mũi hồng”.

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé mèo mới nhất xuất từ Trại mèo Chomeocanh.com. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 18,000,000₫.Current price is: 14,990,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Mèo Munchkin chân ngắn tai cụp được biết đến bởi sự đáng yêu, dễ thương và còn ngoại hình lạ mắt với đôi tai cụp mang dòng máu Munchkin. Vậy hãy để Chomeocanh.com mách nhỏ cho bạn một vài thông tin về mèo Munchkin chân ngắn tai cụp là mèo như thế nào? đặc điểm ra sao nhé.

Đặc điểm của giống mèo Munchkin chân ngắn tai cụp

Ngoại hình

Mèo Munchkin chân ngắn tai cụp là một loài mèo nổi tiếng với đôi chân ngắn, do một đột biến gen ở mèo Anh gây ra. Chúng còn được gọi là mèo chân ngắn. Nếp gấp Munchkin là kết quả của việc những chú Munchkin chân ngắn lai với những nếp gấp của người Scotland. Như tên cho thấy, các đặc điểm nổi bật nhất của nếp gấp Munchkin là các chi ngắn và tai hơi hướng về phía trước.

Ngoài ra, mèo chân ngắn cũng được yêu thích vì thân hình chắc nịch và bộ lông dày, ấm. Dáng đi của họ thật đáng yêu. Nhiều người thậm chí có thể ngắm nhìn chú mèo Munchkin chân ngắn tai cụp đi lại trong nhà cả ngày mà không thấy chán. Hầu hết Munchkin Folds có mắt màu vàng (hổ phách, đồng, cam sáng, v.v.). Có một chiếc mũi hồng xinh xắn.

Mèo Munchkin chân ngắn tai cụp được biết đến bởi sự đáng yêu, dễ thương và còn ngoại hình lạ mắt với đôi tai cụp mang dòng máu Munchkin. Vậy hãy để Chomeocanh.com mách nhỏ cho bạn một vài thông tin về mèo Munchkin chân ngắn tai cụp là mèo như thế nào? đặc điểm ra sao nhé.

Tính cách

Về tính cách, mèo Munchkin chân ngắn tai cụp cũng có các nét tính cách giống với những chú mèo chân ngắn khác. Các em ấy rất tự tin, hướng ngoại và thông minh. Dù hay tỏ vẻ thờ ơ nhưng thực chất giống mèo này vô cùng tình cảm. Chúng thích chơi đùa và quấn quýt bên chủ nhân của mình mọi lúc.

Giá bán mèo Munchkin chân ngắn tai cụp năm 2024

Giá một chú mèo Munchkin chân ngắn tai cụp được sinh ra tại các trại mèo trong nước ít nhất là 30 triệu đồng. Đây là mức giá dành cho những chú mèo con có màu lông phổ biến như xanh xám và xanh mướp. Và những chú mèo có màu sắc đẹp và hiếm như trắng và bạc thường có giá cao hơn, thậm chí là gấp đôi. Ngoài ra, tai mèo càng cụp sất (gấp gần về phía trước đầu) thì mèo càng đắt.

Mèo chân ngắn, tai cụp được nhập từ các nước láng giềng gần gũi của Việt Nam như Thái Lan và Trung Quốc. Giá mỗi con dao động từ 50 – 60 triệu đồng. Đây cũng là nguồn nhân giống và nhập ngoại khá phổ biến của những người yêu mèo Việt Nam.

Mua mèo Munchkin chân ngắn tai cụp ở đâu đảm bảo chất lượng, khỏe mạnh nhất?

Mèo Munchkin chân ngắn tai cụp không chỉ đắt tiền. Nhưng hãy mua một con mèo có chân ngắn và đôi tai gấp. Sống khỏe mạnh cũng không phải là điều dễ dàng, những con mèo này dễ gặp các vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn mua mèo từ một nhà lai tạo, cửa hàng thú cưng hoặc trại mèo không có uy tín, khi đó khả năng mèo mắc các bệnh bẩm sinh, ốm yếu là rất cao.

Bạn nên chọn trại mèo lớn, có uy tín. Nơi nuôi mèo con khỏe mạnh và đảm bảo chế độ bảo hành cho bạn. Để có thể an tâm mang một em mèo tai cụp dễ thương về bầu bạn. Nếu bạn cần mua một chiếc mèo Munchkin chân ngắn tai cụp chất lượng tốt thì hãy đảm bảo rằng chúng đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt. Đồng thời có những chính sách đảm bảo, chiết khấu và hậu mãi chuyên nghiệp. Thì Chomeocanh.com là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

Tại Chomeocanh.com không chỉ có những chú mèo chân ngắn siêu đáng yêu cho bạn thoải mái lựa chọn. Nó cũng có các dịch vụ và cơ sở vật chất tuyệt vời. Khách hàng mua mèo Munchkin chân ngắn tai cụp sẽ có được sự đồng hành và hỗ trợ trọn đời của Chomeocanh.com trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của mèo cưng. Bên cạnh đó, Chomeocanh.com cũng có dịch vụ vận chuyển thú cưng miễn phí trên toàn quốc cho mọi khách hàng.

  • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
  • Số 1 lô Y, đường số 6, Kdc Phước Kiển A (cạnh Phú Mỹ Hưng, quận 7), Tphcm
  • 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức