Các loại Phụ Kiện Cho Mèo Anh Lông Ngắn nhất định phải có?

Bạn cần tìm phụ kiện cho mèo Anh lông ngắn? Vậy thì, bạn đang đọc đúng bài viết rồi nhé, bởi Chomeocanh.com sẽ “liệt kê” tất tần tật các loại phụ kiện nhất định phải có để nuôi em mèo ALN của bạn đấy!

Chắc hẳn bạn cũng biết mèo Anh lông ngắn là giống “mèo quốc dân” của người Anh. Và hiện nay thì những cục cưng ALN này đã trở thành thú cưng nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ vẻ ngoài và tính cách cực kỳ đáng yêu của chúng.

Nhà vệ sinh là phụ kiện bắt buộc không thể thiếu khi nuôi mèo
Nhà vệ sinh là phụ kiện bắt buộc không thể thiếu khi nuôi mèo

Những người nuôi mèo ALN không ngại bỏ công sức và thời gian tìm hiểu và chăm sóc sao cho “Boss” hài lòng, khỏe mạnh và vui vẻ. Trong đó, “phải mua sắm phụ kiện nào cho mèo ALN” chính là một trong những vấn đề nhận được quan tâm nhiều nhất.

Dưới đây, Chomeocanh.com đã tổng hợp những phụ kiện chăm sóc mèo ALN nhất định phải có để giúp bạn có 1 danh sách chi tiết và không bỏ sót phụ kiện nào! Những phụ kiện cho mèo Anh lông ngắn nhất định phải có đó là:

Chuồng quây dành cho mèo ALN.

Khi vừa mới đón em mèo mới về, hầu hết các em mèo Anh lông ngắn vẫn còn e dè và sợ sệt. Do vậy, chuồng quây là phụ kiện cho mèo đầu tiên không thể thiếu.

Chuồng nuôi mèo Anh lông ngắn đóng vai trò như một căn nhà mini, giúp các em mèo có môi trường sống sạch sẽ và an toàn hơn. Bạn nên lưu ý vệ sinh chuồng nuôi thường xuyên để đảm bảo loại bỏ vi khuẩn có hại cho các em mèo.

Chậu cát vệ sinh – phụ kiện mèo Anh lông ngắn không thể thiếu.

Các loại Cát vệ sinh cho mèo phong phú về chủng loại & giá cả
Các loại Cát vệ sinh cho mèo phong phú về chủng loại & giá cả

Mèo có đặc tính đi vệ sinh rất kín đáo. Vì thế, để huấn luyện các em mèo Anh lông ngắn đi vệ sinh đúng chỗ không quá khó khăn.

Việc bạn cần làm là mua một chậu cát và tập cho em ấy thói quen đi vệ sinh đúng chỗ. Có loại phụ kiện cho mèo Anh lông ngắn này vừa giúp cục cưng của bạn có thói quen tốt, vừa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh chuồng mèo.

Bát đựng nước và thức ăn cho mèo ALN.

Đựng đồ cho em cục cưng, bát ăn là một phụ kiện cho mèo Anh lông ngắn không thể nào thiếu được. Tuy nhiên, bạn nên mua bát ăn dành riêng cho mèo Anh thay vì cho em ấy ăn bằng tô ăn thông thường nhé. Bởi trong quá trình ăn uống, mèo Anh lông ngắn có thể đùa nghịch làm xê dịch bát ăn. Vì thế, mua bát chuyên dụng dành cho mèo sẽ có chân vững chãi hơn, không sợ làm rơi vãi đồ ăn tung lung.

Tại Chomeocanh.com Farm & Petshop có đa dạng các loại bát ăn, bình nước cho mèo
Tại Chomeocanh.com có đa dạng các loại bát ăn, bình nước cho mèo

Thảm nằm cho mèo ALN.

Đối với mèo Anh lông ngắn, sở thích của các em ấy chỉ đơn giản là nằm dài cả ngày đợi chủ về. Vì thế, một chiếc thảm ấm áp sẽ là món quà cực yêu thích cho em ấy đấy! Bạn nên lựa chọn loại thảm có chất liệu mềm để các em nằm được thoải mái nhất nhé!

Có nhiều loại thảm, đệm nằm cho mèo để khách hàng lựa chọn
Có nhiều loại thảm, đệm nằm cho mèo để khách hàng lựa chọn

Chổi chải lông – phụ kiện cần thiết cho mèo Anh lông ngắn.

Các loại lược chải lông cho mèo cũng là phụ kiện bắt buộc phải có khi nuôi mèo
Các loại lược chải lông cho mèo cũng là phụ kiện bắt buộc phải có khi nuôi mèo

Với đặc tính có bộ lông mềm mịn, mượt mà nên việc chăm sóc lông em mèo là vô cùng cần thiết. Do đó, phụ kiện cho mèo ALN tiếp theo không thể thiếu là chổi chải lông.

Đặc biệt, trong thời gian mèo thay lông, chổi chải lông như một trợ thủ đắc lực giúp mèo Anh lông ngắn có bộ lông không xơ rối và suôn mượt hơn.

Giai đoạn nuôi mèo con từ 1-3 tháng tuổi đúng cách rất quan trọng. Quyết định đến việc hình thành tính các và ngoại hình của mèo con khi trưởng thành.
Giai đoạn nuôi mèo con từ 1-3 tháng tuổi đúng cách rất quan trọng. Quyết định đến việc hình thành tính các và ngoại hình của mèo con khi trưởng thành.

Như vậy là Chomeocanh.com đã tổng hợp các phụ kiện cho mèo Anh lông ngắn quan trọng mà bạn cần phải có để nuôi giống mèo này. Chomeocanh.com hy vọng có thể giúp bạn an tâm lựa chọn các phụ kiện để chăm sóc các em mèo Anh lông ngắn một cách tốt nhất.

Đồng thời, hãy bấm vào cửa hàng phụ kiện đồ dùng cho mèo của Chomeocanh.com để lựa chọn cho em mèo ALN của bạn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *