Mèo Bicolor tai cụp

Mèo Bicolor tai cụp giá bao nhiêu? Mua bán mèo Scottish màu Bicolor ở đâu?

Mèo Scottish Fold màu bicolor là một trong những dòng mèo Scottish Fold đẹp và phổ biến nhất ở giống mèo này. Scottish Fold bicolor được săn đón rất nhiều không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới vì sự ưa nhìn và đáng yêu của mình. Trong bài viết sau đây. Chomeocanh.com sẽ tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc những hình ảnh, video mèo Scottish Fold bicolor thuần chủng xinh xắn nhất tại trại mèo Chomeocanh.com. Cùng một số thông tin khác về những chú mèo này như đặc điểm, giá bán và nơi mua.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn hiểu hơn về những chú mèo Scottish Fold bicolor. Hoặc nếu bạn muốn mua một bé về bầu bạn. Thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Chomeocanh.com nhé!

Hình ảnh một bé mèo chân ngắn màu bicolor nhập khẩu tại trại mèo Chomeocanh.com

Hình ảnh, video mèo Scottish Fold bicolor thuần chủng, dễ thương

Mèo tai cụp bicolor xám xanh mũi hồng 2 tháng tuổi tại Chomeocanh.com Péthsop
Bản tính vô cùng hiền lành và điềm tĩnh
Mèo Scottish Fold tai cụp vàng trắng hai màu mắt cực đẹp và hiếm nhà Chomeocanh.com
Bản tính vô cùng hiền lành và điềm tĩnh
Mèo Scottish Fold tai cụp vàng trắng hai màu mắt cực đẹp và hiếm nhà Chomeocanh.com
Mèo Munchkin Scotish chân ngắn tai cụp màu bicolor
Bé mèo bicolor tai cụp với đôi mắt tròn xoe long lanh tại Chomeocanh.com
Mèo chân ngắn tai cụp lửng bicolor
Mèo tai cụp chân ngắn bicolor siêu đáng yêu tại Chomeocanh.com
Scottish Fold tai cụp màu xám xanh, bicolor xám trắng 2 tháng tuổi
Một chiếc mèo tai cụp bicolor với dáng ngồi đầy sang chảnh
Đàn mèo Anh lông ngắn màu bicolor
Đàn mèo tai cụp mũi hồng màu bicolor cực đẹp tại Chomeocanh.com

 Video bé mèo  tai cụp lửng bicolor trắng xám tại Chomeocanh.com Hà Nội

Mua mèo Bicolor con

Video bé mèo chân ngắn tai cụp màu Bicolor tại trại mèo Chomeocanh.com

Mèo Scottish Fold bicolor có những đặc điểm gì?

Mèo Scottish Fold bicolor (nhị thể) là những chú mèo tai cụp có hai màu trên lông của mình. Trong đó có một màu trắng kết hợp với một màu lông khác.

Màu lông bicolor phổ biến nhất ở giống mèo Scottish Fold là màu trắng – xám. Bên cạnh màu lông này. Thì những chú mèo Scottish Fold bicolor còn có rất nhiều kiểu kết hợp màu lông khác. Kiểu màu lông bicolor có thể bao gồm màu trắng kết hợp với bất cứ màu lông nào khác có thể xuất hiện trên cơ thể của chú mèo. Từ các màu phổ biến như đen, xám, nâu,… Đến những màu lông, họa tiết hiếm như golden, tabby (mướp vằn), tortie (đồi mồi),…

Mèo tai cụp màu vàng
Mèo con Scottish Fold tai cụp, mắt xanh, lông màu bicolor golden cực đẹp tại Chomeocanh.com

Mèo Scottish Fold tai cụp bicolor đen trắng còn được gọi với cái tên phổ thông hơn là “mèo tuxedo”.

Màu mắt của những chú mèo này thường liên quan đến màu lông đi kèm với màu lông trắng của các em ấy. Ví dụ mèo màu tai cụp bicolor trắng xám sẽ có mắt màu vàng. Vì màu mắt vàng là màu luôn xuất hiện ở những chú mèo lông màu xám đơn sắc. Mèo Scottish Fold màu nhị thể vàng (golden) – trắng thường có mắt xanh do những chú mèo lông màu golden thường có mắt màu xanh.

Mèo bicolor xám trắng thường có mắt màu vàng

Những chú mèo có bộ lông mà lông màu trắng chiếm gần hết diện tích cơ thể (như trong hình dưới đây) được gọi là mèo tai cụp màu Van. Màu Van là một kiểu màu lông thuộc nhóm mèo màu bicolor.

Mèo 2 màu mắt tai cụp
Mèo Scottish Fold tai cụp màu Van cực đẹp

Ngoại trừ các sự khác biệt về màu lông, màu mắt. Thì các đặc điểm khác về ngoại hình, tính cách của mèo Scottish Fold bicolor gần như giống hệt với những chú mèo khác cùng giống.

Mèo Scottish Fold bicolor hiện nay có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Hiện nay tại Việt Nam. Có ba nguồn bán mèo tai cụp Scottish Fold bicolor thuần chủng chính. Đó là mèo tai cụp sinh sản tại các trại mèo trong nước. Mèo tai cụp bicolor nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc. Và mèo Scottish Fold bicolor nhập khẩu từ châu Âu.

Mèo Scottish Fold màu bicolor sinh sản trong nước có giá bán tương đối mềm. Khoảng 12 đến 14 triệu đồng cho một bé mèo tai cụp, chân thẳng thông thường. Những chú mèo nhị thể chân ngắn thì giá bán cao hơn, tối thiểu 20 triệu đồng cho một bé mèo thuần chúng, chất lượng, có bảo hành sức khỏe.

Mèo tai cụp màu bicolor nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc thường có giá từ 40 triệu đồng trở lên. Mèo tai cụp nhập từ Nga, Ukraina, các nước châu Âu nói chung có giá khoảng 4000 USD trở lên cho 1 bé mèo khi về đến Việt Nam.

Giá mèo Scottish FoldTai cụpTai cụp, chân ngắn
Xám xanh>10tr>28tr
Xám đen, tro>10tr>28tr
Tuxedo>12tr>30tr
Đen>15tr>30tr
Trắng>15tr>30tr
Vàng (red)>15tr>30tr
Bicolor>15tr>30tr
Tam thể tricolor>15tr>30tr
Tabby>15tr>30tr
Nâu chocolate>15tr>30tr
Hyma (Himalaya)>12tr>28tr
Lilac>15tr>30tr
Silver>15tr>30tr
Golden>30tr>100tr
Cinnamon (cin)>35tr>100tr
Kem>15tr>30tr
Fawn>40tr>80tr
Hồng phấn>15tr>30tr
Đồi mồi (Tortie, tortoisesshell)>15tr>30tr
Nhập khẩu>4.500

Một bé mèo Scottish Fold tai cụp màu xám trắng xinh xắn mặt cu, mũi hồng như hình có giá khoảng 15 – 20 triệu đồng 1 bé

Giá bán của một bé mèo tai cụp bicolor phụ thuộc khá nhiều vào ngoại hình và màu lông. Một chú mèo Scottish Fold màu lông hiếm như bicolor golden – trắng có thể có giá lên đến cả trăm triệu đồng 1 bé. Để biết giá bán chi tiết của từng bé, từng đàn. Bạn vui lòng liên hệ với Chomeocanh.com nhé!

Đặc điểm, giá bán mèo tai cụp

Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc các hình ảnh, video mèo Bicolor tai cụp thuần chủng của trại mèo Chomeocanh.com. Cùng một số thông tin cơ bản về những chú mèo Scottish Fold tai cụp màu bicolor. Như đặc điểm, giá bán, nơi mua.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Chomeocanh.com luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Chomeocanh.com đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *