Mèo Anh lông dài chân ngắn (Munchkin lông dài)

Mèo Munchkin chân ngắn chắc hẳn không còn xa lạ gì với những người yêu mèo tại Việt Nam. Hình ảnh những chú mèo Munchkin với ngoại hình bụ bẫm, đôi chân ngắn siêp cấp đáng yêu. Cùng bộ lông ngắn, dày như một cục bông di động đã trở nên vô cùng nổi tiếng những năm gần đây. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nhìn thấy một chú mèo Munchkin chân ngắn lông dài chưa? Đó cũng là những chú mèo vô cùng đáng yêu và đặc biệt không kém gì dòng mèo Munchkin lông ngắn mà chúng ta vẫn thường biết.

Trong bài viết này, Chomeocanh.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc những hình ảnh, đặc điểm thú vị của mèo Munchkin lông dài. Đồng thời giới thiệu giá bán, nơi mua của các em ấy. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về những chú mèo chân ngắn lông dài này. Hãy cùng Chomeocanh.com tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

1. Tổng hợp hình ảnh và đặc điểm của mèo Munchkin chân ngắn lông dài

Về cơ bản, những chú mèo Munchkin lông dài vẫn mang đầy đủ các đặc điểm của mèo Munchkin chân ngắn lông ngắn thông thường. Chỉ khác một chút là các em ấy có bộ lông dài hơn. Và có tính cách dịu dàng hơn một chút.

Mặc dù gọi là mèo Munchkin lông dài. Nhưng trên thực tế, bộ lông của những chú mèo này không quá dài như một số giống mèo lông dài khác. Ví dụ mèo Ba Tư, mèo Anh lông dài,… Những chú mèo này thường có lông dạng hơi lửng một chút, dài tầm trung.

Mèo Munchkin chân ngắn lông dài vẫn mang đầy đủ các đặc điểm về màu sắc, họa tiết lông giống như những chú mèo Munchkin khác. Màu lông phổ biến nhất là xám xanh. Màu mắt của mèo chân ngắn lông dài cũng sẽ phụ thuộc vào màu lông của các em ấy.

Munchkin lông dài có thể khiến mọi người cảm thấy thích thú vì ngoại hình của các em ấy. Một cơ thể mũm mĩm, phía trên bốn chân ngắn, được phủ một lớp lông dài. Khi chạy nhảy, Munchkin lông dài thật sự giống như cục lông đáng yêu lon ton chạy qua chạy lại.

Những giống mèo lông dài thường sẽ có tính cách dịu dàng và điềm tĩnh hơn mèo lông ngắn một chút. Mèo Munchkin cũng không ngoại lệ. Nhưng vì giống mèo Munchkin chân ngắn bình thường tương đối nghịch ngợm. Nên mèo lông dài cũng rất hoạt bát.

Mèo Anh lông dài - Đặc điểm, giá bán, cách chăm sóc và nơi mua uy tín

Mèo Munchkin chân ngắn lông dài hiện nay có giá bán bao nhiêu?

Hiện nay, số lượng mèo Munchkin chân ngắn lông dài tại nước ta không nhiều. Nhưng giá bán của các em ấy cũng gần như ngang bằng với giá mèo lông ngắn, không chênh lệch quá nhiều.

Giá của một chú mèo Munchkin chân ngắn chủ yếu phụ thuộc vào ngoại hình (màu lông, tai cụp hay thẳng),… Ngoài ra, cũng có một số yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá bán của mèo Munchkin. Như: Độ tuổi, nguồn gốc, xuất xứ, gia phả, màu mắt,…

Mời bạn tham khảo bảng giá bán mèo Munchkin chân ngắn tại thị trường Tphc, Hà Nội. Phân loại giá bán theo màu lông và hình dáng tai.

Màu sắc
Mèo Munchkin chân ngắn tai thẳngMèo Munchkin chân ngắn tai cụp
Xám xanh
>18tr>28tr
Xám tro
>18tr
>28tr
Tuxedo>20tr
>30tr
Đen>20tr>30tr

Trắng>20tr
>30tr
Vàng>20tr
>30tr
Bicolor>20tr
>30tr
Tam thể
>20tr
>30tr
Tabby
>20tr
>30tr
Nâu chocolate>20tr
>30tr
Himalaya>20tr
>30tr
Lilac>20tr
>30tr
Silver>20tr
>30tr
Golden>50tr
>100tr
Cinnamon (cin)>60tr>100tr
Kem>20tr>30tr
Fawn>60tr>80tr
Hồng phấn>20tr>30tr
Đồi mồi (tortoisesshell, tortie)>20tr>30tr
Nhập khẩu> 6.000 usd

Giá bán mèo Anh lông dài

Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc một số thông tin về đặc điểm, hình ảnh, giá bán và nơi mua mèo Munchkin chân ngắn lông dài tại Tphcm, Hà nội. Hi vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các bé mèo. Vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Chomeocanh.com trân trọng mọi sự góp ý và ủng hộ từ bạn đọc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên mèo cưng và gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *