Anh lông ngắn lai Ba Tư

Tìm hiểu mèo Anh lông ngắn lai Ba Tư là giống mèo gì? Có phải dòng mèo Anh lông ngắn mặt tịt không? Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thú vị

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Mèo Anh lông ngắn và mèo Ba Tư là hai giống mèo cảnh xinh đẹp và được săn đón trên khắp thế giới. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc liệu một chú mèo Anh lông ngắn lai với một chú mèo Ba Tư sẽ ra mèo gì không? Chắc hẳn có không ít người cũng có cùng sự tò mò về vấn đề này. Hôm nay, Chomeocanh.com sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn ấy!

Mèo Anh lông ngắn lai với mèo Ba Tư
Mèo Anh lông ngắn lai với mèo Ba Tư sẽ ra mèo gì? Hãy cùng Chomeocanh.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mèo Anh lông ngắn lai mèo Ba Tư ra mèo gì? Có những đặc điểm ra sao?

Mèo Anh lông ngắn lai với mèo Ba Tư cho ra đời con có thể là một trong số những giống mèo sau:

Đặc điểm của những chú mèo Anh lông ngắn và mèo Ba Tư ở thế hệ con lai đa phần vẫn sẽ giữ được những phẩm chất, đặc điểm của mèo thuần chủng.

Mèo Anh lông ngắn lai mèo Ba Tư
Mèo Anh lông ngắn lai mèo Ba Tư có thể cho ra đời con là mèo Anh lông ngắn, mèo Anh lông dài hoặc mèo Ba Tư. Trên dây là hình ảnh một lứa con lai gồm hai bé mèo Anh lông ngắn, một bé mèo Anh lông dài.

Video giới thiệu chi tiết giá bán và đặc điểm của mèo Anh lông ngắn tại Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây

Mèo Anh lông dài được lai tạo từ mèo Anh lông ngắn và mèo Ba Tư có những đặc điểm sau:

  • Các đặc điểm ngoại hình về màu mắt, tai, cơ thể, màu lông giống hệt mèo Anh lông ngắn. Chỉ khác là những bạn mèo lai này có bộ lông dài hơn. Những chú mèo Anh lông dài đôi khi được ưa chuộng. Và có giá bán đắt hơn mèo Anh lông ngắn vì ngoại hình xinh đẹp, quý tộc của mình.
  • Mèo Anh lông dài thực chất là một đột biến gen từ việc lai giữa mèo Anh lông ngắn và mèo Ba Tư. Bản thân giống mèo Anh lông ngắn trong lịch sử đã có sự lai tạo với rất nhiều giống mèo. Sau thế chiến II, giống mèo này gần như tuyệt chủng. Các nhà nhân giống đã cứu vãn tình hình bằng cách cho mèo Anh lông ngắn giao phối với mèo Ba Tư, mèo Chartreux của Pháp và mèo Russian Blue của Nga. Và mèo Anh lông dài là thành quả của một trong số đó.
Mua bán mèo ALD tại Chomeocanh.com Việt Nam
Hình ảnh bé mèo Anh lông dài con thuần chủng màu Trắng, mắt hai màu xinh như thiên thần tại Chomeocanh.com

Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã trả lời cho bạn đọc câu hỏi “Mèo Anh lông ngắn lai mèo Ba Tư ra mèo gì?” Đồng thời giới thiệu đại chỉ mua mèo Anh lông ngắn. Mèo Ba Tư thuần chủng, chất lượng nhất hiện nay.. Hi vọng bài viết này có thể cung cấp những thông tin cần thiết, hữu ích tới bạn đọc!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về những bạn mèo Anh lông ngắn. Hoặc nếu bạn có nhu cầu muốn mua mèo thuần chủng xinh xắn, dễ thương. Hãy để lại bình luận dưới bài viết này. Chomeocanh.com sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Chúc bạn luôn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức