Mèo Anh lông ngắn giá dưới 1 triệu

THÔNG TIN

✔️ Giống: mèo Anh lông ngắn (British Shorthair, Aln).

✔️ Màu sắc: xám xanh.

✔️ Giới tính: đực, cái.

✔️ Tuổi: 2 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Chomeocanh.com Đà Lạt.

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Trong tình hình dịch Covid 19 diễn ra phức tạp trên cả nước và việc giãn cách xã hội chưa có dấu hiệu dừng lại. Thì nhu cầu nuôi mèo của mọi người, nhất là các bạn trẻ có xu hướng tăng cao. Những chú mèo Anh lông ngắn đáng yêu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mong muốn tìm một bé mèo để bầu bạn. Vì những đặc điểm xinh xắn, đáng yêu ở ngoại hình và sự điềm đạm, thông minh. Tuy nhiên, trong thời kỳ kinh tế khó khăn, không phải ai cũng có thể bỏ ra một số tiền lớn, khoảng trên 8 triệu đồng cho một bé mèo Aln thuần chủng chất lượng. Những bài đăng bán mèo Anh lông ngắn giá dưới 1 triệu như một sự “cứu cánh” với mọi người.

Nhưng nhiều người thức thời đã tỏ ra băn khoăn. Rằng không biết những chú mèo Anh lông ngắn thuần chủng giá dưới 1 triệu thì liệu chất lượng sẽ ra sao. Tiếp nối chuyên mục Chomeocanh.com Q&A. Trong bài viết này Chomeocanh.com sẽ giúp bạn đọc trả lời một cách rõ ràng, đơn giản nhất câu hỏi trên.

Mèo Anh lông ngắn giá dưới 1 triệu có chất lượng ra sao? Hãy để Chomeocanh.com giúp bạn trả lời nhé!
Mèo Anh lông ngắn giá dưới 1 triệu có chất lượng ra sao? Hãy để Chomeocanh.com giúp bạn trả lời nhé!

1. Mèo Anh lông ngắn giá dưới 1 triệu chất lượng ra sao?

Trước khi trả lời câu hỏi trên, thì Chomeocanh.com muốn chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin sau đây.

Chi phí tối thiểu cần cho việc nhân giống hoặc lai tạo mèo Anh lông ngắn:

  • Chi phí mua mèo giống chất lượng, thuần chủng: Tối thiểu 10 triệu đồng/ 1 chú mèo bố hoặc mẹ. Nếu là mèo Aln lai ta hoặc lâi các giống mèo khác khi bạn chỉ cần bỏ ra 10 triệu đồng để mua mèo mẹ. Còn nếu muốn nhân giống mèo Anh lông ngắn thuần chủng thì chi phí để mua mèo giống sẽ gấp đôi.
  • Nếu bạn không muốn mua mèo giống thì cũng có thể đưa bé mèo của mình đi phối giống tại các trại mèo Anh lông ngắn. Với mức giá hoặc 3 triệu đồng 1 lần.
  • Các chi phí khác cần chi trả: chi phí chăm sóc mèo từ nhỏ đến khi đủ tuổi sinh sản: Cát, hạt, pa tê,… cho mèo trong ít nhất 6 tháng. Chi phí chăm sóc mèo mẹ sau sinh. Phí chăm sóc mèo con từ sơ sinh đến khi đủ 2 tháng tuổi để xuất bầy. Chi phí thú y, tiêm phòng, tẩy giun cho mèo mẹ, mèo con,… Tất cả các chi phí tối thiểu là 5  triệu đồng.
  • Một lứa mèo Anh lông ngắn sẽ sinh khoảng 4 đến 6 bé mèo con.

Với tất cả những chi phí mà các trại mèo cần phải bỏ ra như vậy. Thì liệu bạn có thể mua được một chú mèo Anh lông ngắn thuần chủng, chất lượng với mức giá dưới 1 triệu đồng hay không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi! Kể cả khi bạn mua mèo Anh lông ngắn lai mèo ta cũng khó có thể mua được một bé mèo Anh chất lượng với mức giá ấy.

Vậy mèo Anh lông ngắn dưới 1 triệu đồng có chất lượng ra sao?

  • Đó có thể là những chú mèo có bố mẹ là mèo Aln giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc mèo lai tạp. Những chú mèo này không được kiểm soát về nguồn gốc và quá trình phối giống. Dẫn đến việc đời con có thể mắc những bệnh bẩm sinh, thể trạng yếu ớt. Và không giữ được những phẩm chất của mèo Anh lông ngắn thuần chủng. Bên cạnh đó, những chú mèo với mức giá này cũng sẽ không được tiêm phòng, tẩy giun trước khi đến tay khách hàng.
  • Một trường hợp khác có thể xảy ra là: Những người đăng bán mèo Anh lông ngắn hoặc mèo Aln lai giá rẻ nhằm lừa đảo, lấy tiền cọc rồi chặn số, biến mất. Trường hợp này không phải là hiếm. Hiện nay có rất nhiều đối tượng lừa đảo như vậy.
Để có thể cho ra một lứa mèo con khỏe mạnh với những phẩm chất tốt. Thì những nhà nhân giống mèo Anh lông ngắn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Chi phí dưới 1 triệu đồng/1 bé thậm chí không đủ vốn để nhân giống một lứa mèo con.
Để có thể cho ra một lứa mèo con khỏe mạnh với những phẩm chất tốt. Thì những nhà nhân giống mèo Anh lông ngắn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Chi phí dưới 1 triệu đồng/1 bé thậm chí không đủ vốn để nhân giống một lứa mèo con.

2. Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã giúp bạn đọc trả lời câu hỏi “Mèo Anh lông ngắn giá dưới 1 triệu chất lượng ra sao?”. Đồng thời cung cấp một số thông tin về địa chỉ, giá bán mèo Aln của trại mèo Chomeocanh.com

Hi vọng bài viết trên đây hữu ích với quý bạn đọc. Mong rằng Chomeocanh.com sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ bạn đọc trong những bài viết tiếp theo!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết!

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức