Anh lông ngắn chợ tốt

THÔNG TIN

✔️ Giống: mèo Anh lông ngắn (British Shorthair).

✔️ Màu sắc: xám xanh, bicolor

✔️ Giới tính: đực, cái.

✔️ Tuổi: 2 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Chomeocanh.com Đà Lạt.

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé mèo mới nhất xuất từ Trại mèo Chomeocanh.com. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 7,000,000₫.Current price is: 5,990,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Dạo gần đây, từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến giống mèo Anh lông ngắn, không gì khác ngoài giá cả của những em ấy. Tại sao lại có cơn sốt săn tìm giống mèo này nhiều đến như thế? Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Giá những chú mèo Anh lông ngắn chợ tốt hiện nay ra sao? Đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay, vì Chomeocanh.com sẽ đi vén màn bí mật cho tất cả các bạn đọc giả về những thắc mắc trên. Tử đó, giúp các bạn có cái nhìn khách quan và chi tiết nhất về cơn sốt này.

Mèo Anh nổi bật với tính cách hiền lành và bản tính lười biếng
Mèo Anh nổi bật với tính cách hiền lành và bản tính lười biếng

Sự biến động giá của mèo Anh lông ngắn chợ tốt phụ thuộc vào yếu tố nào?

Dưới đây là một số nhân tố có thể gây ra biến động giá thành của những em mèo Anh lông ngắn chợ tốt. Cụ thể như sau:

Xuất xứ của giống mèo Anh lông ngắn

Thường những chú mèo Anh lông ngắn thuần chủng thì luôn có giá tốt hơn so với giống lai, nó cũng tương tự như việc bạn đi mua hàng chính hãng.. Vì thế có thể nói nguồn gốc của mèo Anh lông ngắn chính là một trong những yếu tố đầu tiên, để có thể khẳng định được sự chênh lệch về giá bán của giống mèo này.

Tuy nhiên, điều quan trọng có thể nâng mức giá mèo lên đó chính là cây gia phả hay giấy tờ chứng nhận của những chú mèo Anh. Có nghĩa là những em mèo Anh lông ngắn chợ tốt, mà được xác minh rõ về xuất thân, nguồn gốc hay được tổ chức và các hiệp hội mèo nước sở tại cấp giấy chứng nhận, thì dĩ nhiên giá thành của chúng sẽ rất cao.

Màu lông

Đây có thể là yếu tố mà Ít ai nghĩ đến, đúng không nào? Thực tế, bộ lông mèo cũng có ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự chênh lệch giá mèo Anh lông ngắn chợ tốt. Thường thì, những chú mèo Aln sở hữu bộ lông đẹp tuyệt nhiên sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người mua. Nhất là đối với những chú mèo có bộ lông đặc biệt, thì nó lại càng thu hút và có giá trị cao hơn rất nhiều so với các em khác.

Mức độ dễ thương của mèo ALN

Ngoài việc phải sở hữu ngoại hình, tính cách đáng yêu, thì độ cute sẽ là điểm nhấn chí mạng, để giúp chú mèo Anh lông ngắn gây được ấn tượng mạnh với người mua mèo. Tuy nhiên, việc những chú mèo có độ dễ thương cao, chắc chắn sẽ đốn tim được rất nhiều người yêu thích mèo cưng nói chung và dĩ nhiên sự chênh lệch giá cũng sẽ xảy ra.

Giá mèo Anh lông ngắn chợ tốt như thế nào?

Dưới đây là bảng giá của những chú mèo Anh lông ngắn chợ tốt hiện nay.

Mèo Anh lông ngắn mua trong nước

Một chú mèo ALN lông ngắn con trong nước chỉ có mức tầm giá khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng. Còn đối với những chú mèo Anh được sinh ra tại Việt Nam, thông thường nó chỉ có mức giá trung bình. Chính vì thế, rất thích hợp với những người đam mê nuôi mèo, nhưng lại không có nhiều điều kiện.

Điều thú vị là những chú mèo Anh lông ngắn con trong nước sẽ có độ thuần chủng rất cao và tỷ lệ mặt nọng tương đối lớn. Tuy nhiên, khi muốn mua thì các bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ có thương hiệu, uy tín và chính sách tốt với nhiều ưu đãi.

Mèo nhập khẩu từ Thái Lan

Nếu như so với những chú mèo Anh lông ngắn trong nước, thì giống mèo Anh con nhập Thái sẽ có giá cao hơn. Để có thể sở hữu một chú mèo Thái Lan, thì các bạn sẽ cần phải bỏ ra mức chi phí từ khoảng 7 triệu đồng cho đến 20 triệu đồng.

Chưa kể, nếu đó là những chú mèo Anh lông ngắn có khuôn mặt dễ thương, có đầy đủ giấy tờ và gia phả, thì giá tiền để sở hữu những em ấy cũng khá lớn. Giá mèo Anh lông ngắn chợ tốt thị trường năm 2024, nhập khẩu từ Thái Lan được chia thành 2 nhóm khác nhau.

  • Mèo không có giấy tờ: Giá dao động từ khoảng 8.000.000 đến 12.000.000vnd
  • Mèo có đầy đủ giấy tờ: Giá dao động từ 12.000.000 đến 20.000.000vnd

Mèo ALN nhập khẩu từ Châu Âu

Độ thuần chủng mèo Anh nhập khẩu Châu Âu thường chất lượng rất cao, vì cần phải trải qua rất nhiều quy trình để kiểm tra nghiêm ngặt. Đây cũng chính là lý do mà giá mèo Anh lông ngắn nhập khẩu từ Châu Âu cũng sẽ luôn cao hơn rất nhiều lần. Việc bạn muốn sở hữu những chú mèo nhập khẩu từ Châu Âu, thì bạn sẽ cần phải bỏ ra mức chi phí thối thiểu từ 30 triệu đồng cho đến 50 triệu đồng.

Tóm lại, giá thành của giống mèo Anh sát lông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nãy giờ Chomeocanh.com đã chia sẻ. Chính vì thế, hãy là người đưa ra lựa chọn sáng suốt trước khi quyết định xuống tiền nhé.

Thông qua bài viết trên đây, Chomeocanh.com tin chắc rằng các bạn đã có thêm cái nhìn đầy đủ và khách quan nhất về cơn sốt giá của giống mèo này rồi đúng không? Nếu các bạn cần tìm giống mèo cưng chất lượng với giá thành ngon, thì có thể truy cập vào website của Chomeocanh.com hay liên hệ qua Hotline của chúng tôi: 0965.086.079

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức