Anh lông dài tai cụp

THÔNG TIN

✔️ Giống: mèo Anh lông dài tai cụp (British Longhair), Ald.

✔️ Màu sắc: Trắng.

✔️ Giới tính: 02 cái.

✔️ Tuổi: 2 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Chomeocanh.com Đà Lạt.

✔️ Đặc điểm: tai cụp, mũi hồng.

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé mèo mới nhất xuất từ Trại mèo Chomeocanh.com. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 12,000,000₫.Current price is: 8,990,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Nếu bạn là fan của những chú mèo lông dài xinh đẹp, yêu kiều. Chắc chắn bạn sẽ phải lòng những em mèo Anh lông dài ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nhắc đến mèo Anh lông ngắn hoặc mèo Anh lông dài, thông thường mọi người sẽ nghĩ ngay đến một bé mèo đáng yêu, mũm mĩm với đôi tai thẳng. Nhưng cũng có những bé mèo với ngoại hình giống hệt mèo Anh lông dài và có đôi tai cụp. Vậy mèo Anh lông dài tai cụp là dòng mèo gì? Có những đặc điểm ra sao? Giá bán hiện nay là bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

1. Đặc điểm của mèo Anh lông dài tai cụp

Ngoại hình mèo tai cụp như nào

Mèo Anh lông dài tai cụp thực ra là cách gọi chưa chính xác. Trên thực tế, giống mèo này phải được gọi là mèo Scottish Fold tai cụp lông dài. Mèo Scottish Fold lông dài có ngoại hình như giống mèo Anh lông dài. Chỉ khác duy nhất một đặc điểm là mèo Scottish Fold lông dài có đôi tai cụp còn tai của mèo Anh lông dài là mèo tai thẳng.

Tuy nhiên, vì cách gọi mèo Anh lông dài tai cụp khá phổ biến trong cộng đồng yêu mèo Việt Nam. Nên vẫn có thể chấp nhận cách gọi này.

Giống như cái tên, mèo Anh lông dài tai cụp có đặc điểm nổi bật nhất là bộ lông dài sang trọng. Cùng đôi tai cụp độc đáo ở giống mèo Scottish Fold.

Những chú mèo Scottish Fold lông dài màu trắng đáng yêu có giá bán mềm hơn các dòng khác. Phù hợp để nuôi bầu bạn hoặc làm món quà ý nghĩa tặng bạn bè, người thân.

Là một dòng của mèo Anh, Scottish Fold lông dài cũng có tất cả những đặc điểm mà một chú mèo Anh có thể có: Từ màu lông đến màu mắt, vóc dáng cơ thể,… Tuy nhiên, vì sở hữu bộ lông dài. Nên nhìn mèo Scottish Fold lông dài có thể trông to lớn hơn một chút so với các giống mèo lông ngắn khác.

Bộ lông dài của mèo Scottish Fold khiến các em ấy trở nên yêu kiều, thướt tha và vô cùng xinh đẹp. Bên cạnh những chú mèo lông dài. Cũng có những bé mèo Scottish Fold tai cụp lông lửng rất đáng yêu, nhìn giống như một cục bông di động lớn vậy.

2. Mèo Anh lông dài tai cụp giá bao nhiêu tiền?

Mèo Anh lông dài tai cụp là một dòng khá hiếm và đẹp. Nên giá bán của các em ấy cũng tương đối cao. Từ 12 triệu đồng trở lên cho một bé mèo Anh lông dài tai cụp màu xám xanh. Mèo Scottish Fold lông dài các màu lông hiếm và đẹp hơn như mèo trắng, silver, golden,… có mắt màu đẹp như màu xanh dương, xanh lá,… Thì sẽ có thể có giá bán cao hơn, lên đến vài chục triệu đồng 1 bé.

Nếu bạn là một fan của giống mèo lông dài tai cụp và chỉ đơn thuần là muốn mua một bé mèo về bầu bạn. Thì dòng mèo Scottish Fold lông dài màu xám xanh sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Màu sắc
Bình thường
Tai cụp (TC)Chân ngắn (CN)TC + CN
Xám xanh
>6>7>12>18
Xám tro
>6>7>12>18
Tuxedo>6>7>12>18
Đen>6>7>12>18
Trắng>6>7>12>18
Vàng>7>8>12>18
Bicolor>9>10>12>20
Tam thể
>9>10>12>20
Tabby
>9>10>12>20
Nâu socola
>9>10>12>20
Himalaya>9>10>12>20
Lilac>9>10>12>22
Silver>10>12>15>22
Golden>15>18>20>25
Giá bán mèo Anh lông dài

Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về dòng mèo Anh lông dài tai cụp, hay còn gọi là mèo Scottish Fold lông dài. Hi vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với quý bạn đọc.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức