Anh lông dài Silver

THÔNG TIN

✔️ Giống: mèo Anh lông dài (British Longhair), Ald.

✔️ Màu sắc: trắng

✔️ Giới tính: cái.

✔️ Tuổi: 7 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhập khẩu Liên bang Nga.

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Mèo Anh lông dài màu silver là một dòng của giống mèo Anh lông dài. Bao gồm những con mèo gần như trắng nhưng có ánh bạc trên bộ lông của chúng. Đến từ nước Anh xa xôi, chú mèo bạc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người vì vẻ ngoài đáng yêu, có phần bụ bẫm của mình. Mèo Silver Anh lông dài bao gồm Silver Tabby, Shaded Silver, Silver Chinchilla, Silver Shaded Point, blue silver…

Mèo Anh lông dài là con lai giữa mèo Anh lông ngắn và mèo Ba Tư. Về ngoại hình, chúng tương tự như mèo Anh lông ngắn, nhưng có bộ lông bán dài. Chúng được biết đến với bộ lông sang trọng, mượt mà và mềm mại, có hơn 300 màu sắc và hoa văn khác nhau.

Mèo Ald có kích thước trung bình với lông dài và khuôn mặt tròn dễ chịu. Đôi mắt to tròn, biểu cảm ngọt ngào và bộ lông sang trọng mang đến cho giống mèo này một nét duyên dáng đáng yêu. Bên dưới tất cả lông tơ của chúng, những con mèo này có thân hình vạm vỡ và rắn chắc. Những con lông dài của Anh thường nặng từ 3 – 7,7 kg, và những con đực thường nặng hơn con cái.

Thông thường sẽ có rất ít những chú mèo Anh lông dài có bộ lông màu silver thuần một màu. Bởi vì điều này rất khó xảy ra và thường bộ gen sẽ quyết định thành màu trắng. Vì vậy những bộ lông của mèo silver giống Anh lông dài sẽ thường có những đốm màu khói hoặc vằn Tabby.

Những chú mèo này thường có màu bạc trên phần lớn cơ thể và những phần xuất hiện đốm màu hoặc vằn sẽ nằm chủ yếu ở: mặt, tay, chân và bàn chân. Với bộ lông như vậy chúng sẽ có mắt xám xanh hoặc xanh.

Vẻ ngoài đặc trưng của những chú mèo silver của giống mèo Anh lông dài đã thu hút rất nhiều tín đồ yêu thú cưng. Với thân hình mũm mĩm và tròn trịa, mèo Ald silver thường khá thấp bé so với các loài mèo khác, tuy nhiên chúng lại khung xương và bộ ngực vạm vỡ khiến chúng trông rất khỏe khoắn và cân đối khi trưởng thành.

Đuôi của chúng được bao phủ bởi lớp lông cực dày. Miệng mèo lúc nào cũng nhỏ nhắn xinh xắn, hai má phúng phính như hai chiếc bánh bao ôm lấy khuôn mặt, đôi tai luôn nhỏ và mỏng so với đầu. Đặc điểm ấn tượng nhất của mèo Anh lông dài Silver là đôi mắt to tròn, có thể nhìn thấy màu xanh lam hoặc màu đồng khiến nhiều người bị thu hút. Cân nặng trung bình của giống mèo Anh lông dài màu silver là từ 4 đến 8,5 kg.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức