Máy mài móng cho chó mèo Codos CP3300

550,000
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Máy mài móng cho chó mèo Codos CP3300 là sản phẩm không thể thiếu dành cho thú cưng sợ cắt móng hay chủ nhân chưa tự tin trong vấn đề cắt móng cho chúng. Động cơ mạnh mẽ, hoạt động liên tục trong 2 tiếng đồng hồ. Có khả năng mài móng nhanh, đẹp mà không làm thú cưng sợ hãi. Thiết kế gọn nhẹ, có thể cắm điện trực tiếp đồng thời mài móng chó mèo.

Máy mài móng cho chó mèo Codos CP3300 với màu trắng sáng hiện đại, rung nhẹ, hạn chế tối đa các tạp âm. Động cơ tuổi thọ dài, trục xoay bằng đồng thau bền bỉ. Thời gian sử dụng kéo dài tới 3 giờ đồng hồ trong khi để sạc đầy pin cho máy chỉ mất 2 giờ.

Lợi ích chính

Máy mài móng cho chó mèo Codos CP3300 mang 5 yếu tố vượt trội sau:

  • Sản phẩm máy mài móng cho chó mèo Codos CP3300 được nghiên cứu, sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất, gia công tinh tế và xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
  • Có đèn hiển thị sạc điện và chức năng bảo vệ an toàn cho máy khi đang sạc điện.
  • Hiệu điện thế thông dụng từ 100 đến 240V, thời gian sạc đầy pin khoảng 2 giờ, sử dụng trong 3 giờ, nhanh chóng và có đèn báo đầy pin.
  • Đầu máy với chất liệu đá mài dày nhập khẩu từ Đức, dễ dàng trong việc dũa mài móng cho vật nuôi. Đầu xoay bằng đồng thau với kỹ thuật âm thanh tĩnh sẽ không làm thú cưng cảm thấy sợ hãi.
  • Rung nhẹ, hạn chế tối đa tạp âm của máy.

Cách sử dụng

  • Tư thế tay phải giữ ngón chân vật nuôi, tay trái cầm máy, bắt đầu tiến hành quá trình mài móng cho vật nuôi.
  • Sau khi sử dụng máy xong thì dùng lọ dầu bôi trơn có sẵn trong hộp nhỏ 1 giọt vào đầu máy. Lưu ý bước này để giữ máy luôn hoạt động tốt và bền hơn.

 

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức