Shiba đủ màu lông

✔️ Giống: chó Shiba Inu Nhật Bản.

✔️ Màu sắc: vàng trắng (red), đen trắng, trắng.

✔️ Giới tính: đực, cái.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA). Chó bố mẹ nhập khẩu châu Âu.

✔️ Giấy tờ: Giấy chứng nhận nguồn gốc của Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA) & microchip kèm theo. Hợp đồng mua bán, sổ sức khỏe.

✔️ Tiêm phòng: 2 mũi vắc xin 7 bệnh.

✔️ Tẩy giun: 2 lần.

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé chó mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 16,000,000₫.Current price is: 14,490,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Với gương mặt hạnh phúc, điệu bộ đáng yêu cùng với bộ lông dày. Bạn yêu thích loài chó này nhưng chưa biết nhiều về thông tin về giống chó này. Và việc chọn lựa một chú chó để chăm sóc, bầu bạn thì việc lựa chọn màu sắc của lông sẽ dựa vào sở thích của mỗi người. Bởi yếu tố đầu tiên bạn muốn chọn lựa một chú chó thì sự chú ý của chúng ta sẽ nhìn vào bộ lông của những chú chó đó, và tiếp đến là bộ lông của chú chó đó màu gì. Thì dưới đây sẽ giải thích cho bạn biết thông tin chó Shiba có mấy màu để giúp cho bạn lựa chọn cho mình một chú chó cho riêng mình.

Những điều cần biết về giống chó Shiba Inu

Trước khi bạn lựa chọn một chú chó cho mình thì việc đầu tiên bạn phải nắm rõ được thông tin chi tiết về giống chó này. Shiba Inu là giống chó có nguồn gốc từ Nhật Bản, là nhóm chó cùng với nhóm Spitz phương Bắc với chó Akita, Shikoku, Hokkaido, Kishu & Kai. Thì trong đó Shiba Inu là giống chó nhỏ nhất, với cơ thể nhỏ bé thì vào khoảng 300 năm trước Công Nguyên giống chó này dùng để săn các loài chim hay thú nhỏ. 

Ảnh chó Shiba với bộ lông màu Red (vàng trắng)
Ảnh chó Shiba với bộ lông màu Red (vàng trắng)

Với tính cách vô cùng táo bạo, năng động. Thì người Nhật đã dùng 3 từ để miêu tả loài chó này: kaani-i (mạnh dạn), ryosei (tốt tính) và cuối cùng là soboku (tỉnh táo). Từ những đặc điểm này đã tạo nên tính cách chó Shiba này vô cùng thú vị, thông minh và có ý chí mạnh mẽ.

Với Việt Nam, thì giống chó Shiba Inu này đã được biết đến từ 2016-2018. Tại Chomeocanh.com là một trong những nơi đầu tiên nhập giống chó Shiba Inu từ Nhật Bản và từ Liên Bang Nga về Việt Nam vào năm 2017. Bởi chính điều này, Chomeocanh.com đã đem đến cho những người yêu thích động vật, yêu thích chó đặc biệt là giống Shiba này các bé thuần chủng, gia phả khủng khiếp cùng với ngoại hình chất lượng. Vậy để chọn lựa một bé chó cho riêng mình thì tiếp theo đến với chúng tôi sẽ cho bạn biết Giống chó Shiba có mấy màu?

Bộ lông của chó Shiba có mấy màu?

Shiba Inu mang trên mình với bộ lông dày có 2 lớp khiến chúng ta nhìn giống như một thú nhồi bông vậy. Trong khi lớp phía trong có đặc điểm mềm và dày thì với lớp ngoài chúng ta sờ vào cảm giác rất cứng, cũng chính đặc điểm của lớp lông đó có tác dụng nhằm bảo vệ. Và khi nhắc tới bộ lông thì chắc hẳn màu sắc là điều chúng ta hay đề cập tới nhất, và câu trả lời cho câu hỏi “Chó Shiba có mấy màu?” thì Chomeocanh.com sẽ cho bạn biết giống chó cảnh này mang trên mình với bộ lông có màu sắc như sau: Red (vàng trắng), Trắng & Black Tan, Seasame

Dưới đây, Chomeocanh.com sẽ làm rõ đặc trưng của từng màu lông của giống chó Shiba Inu này để giúp cho bạn hiểu rõ thêm về những bé chó này hay cũng giúp bạn lựa chọn cho mình một bé chó theo sở thích của mình.

Màu lông không ảnh hưởng đến tính khí. Đừng trông mặt mà bắt hình dong bé nhé

Hình ảnh chú chó Shiba với bộ lông màu Black Tan

Màu lông chó Shiba Inu: Red

Với màu sắc là Red thì đây chính là màu sắc chủ đạo cho giống chó này. Nghe tên màu sắc thì mọi người hình dung đến bộ lông giống chó này là màu đỏ, nhưng thực sự là không phải vậy mà bộ lông của chú chó Shiba là sự kết hợp giữa hai màu vàng và trắng, nhìn từ xa ta có thể thấy được hai màu vậy, nhưng khi lại gần bộ lông của chú chó sẽ có nền màu đỏ hay là vàng sẫm. 

Thực sự màu sắc chủ đạo này cũng gắn liền đi đôi với cái tên “Shiba Inu” bởi theo tiếng Nhật “Shiba” là cây cọ và “Inu” là chó. Vào mùa thu, cây cọ mang màu sắc trên mình màu vàng đỏ, là màu đặc trưng của mùa thu thì màu sắc của cây cọ tương đồng với bộ lông của giống chó Shiba này. Là màu nguyên bọn của chúng và được đánh giá cao trọng các cuộc thi.

Màu lông chó Shiba Inu: Trắng & Black Tan

Đàn 3 bé shiba vàng trắng, black tan
Đàn 3 bé shiba vàng trắng, black tan

Black Tan là một màu lông khá là đặc biệt với giống chó này. Toàn thân của giống chó sẽ được phủ một màu đen, ngoài khuôn ngực, má, mõm, mặt, các chân và phần đuôi chó Shiba thì phần lông sẽ là màu trắng. Đồng thời, bộ lông của giống chó này được nhấn bằng màu nâu sẫm ở vị trí như trên mắt, mũi, phần dưới của chân, ngực và tai. Ba màu sắc đen trắng và nâu có sự phân bố hài hòa tạo nên ấn tượng.

Chó Shiba Inu màu trắng
Chó Shiba Inu màu trắng

Màu lông chó Shiba Inu: Seasame

Với màu lông Seasame thì đây là loại biến thể nên màu lông khá hiếm ở giống chó này. Với màu Seasame hay ta gọi là “màu vừng”. Sự phân phối giữa màu trắng và màu vừng có tỷ lệ bằng nhau. 

Chó Shiba có bộ lông với màu sắc tương đối đa dang. Có thể có các màu đỏ, nâu, đen hoặc seasame.
Chó Shiba có bộ lông với màu sắc tương đối đa dạng. Có thể có các màu đỏ, nâu, đen hoặc seasame.

Cách chăm sóc bộ lông cho chó Shiba Inu

Vậy trên, Chomeocanh.com đã cho bạn biết những đặc trưng của từng màu sắc từ bộ lông của giống chó Shiba Inu. Sau khi đã giải đáp Chó Shiba Inu có mấy màu thì tiếp theo là cách để chăm sóc cho bộ lông của giống chó này.

Giống chó Shiba Inu là loài rất dễ chăm sóc và chải lông. Bản chất là giống loài này rất sạch sẽ và ít mùi hôi. Và việc chải lông khi nhằm mục đích loại bỏ các lông bị đứt, rụng. Và việc chăm sóc bộ lông cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng dầu tự nhiên thoa đều khắp bề mặt sợi lông khi vào mùa rụng lông của chúng. Và trừ những trường hợp, các bé có những vết thương để chải một cách nhẹ nhàng nhất. Không cần tắm chó Shiba quá thường xuyên bởi điều này sẽ khiến da và lông của bé bị khô. Và khoảng cách thời gian hợp lý nhất là khoảng 7 đến 10 ngày một lần.

Chốt lại bài viết này, Chomeocanh.com Farm đã cho bạn biết thông tin về giống cho Shiba Inu, bộ lông của chó Shiba có mấy màu và cách để chăm sóc cho bộ lông cho bé cún tốt nhất. Và để chọn cho mình một bé cún cưng yêu thích thì Chomeocanh.com là lựa chọn phù hợp đối với bạn.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức