Thuốc cho chó

Thuốc thú y cho chó tại Chomeocanh.com mang tới cho khách hàng rất đặc biệt, bao gồm: dòng thuốc tẩy giun, thuốc trị ve rận cho chó và một số dòng thuốc hỗ trợ về vấn đề lông da.

Tác dụng của một số các dòng thuốc thú y cho chó

Đây đều là những sản phẩm rất tiện dụng, dễ sử dụng và các bạn có thể áp dụng ngay tại nhà mình mà không cần phải mang mấy bé đến thú y.

Nhằm mục đích giúp thú cưng của bạn không bị sự tấn công bởi ký sinh trùng cả bên trong (nội ký sinh trùng: giun tròn, giun tim, giun thực quản, giun phổi, giun tóc giun chỉ, giun móc) và bên ngoài (ngoại ký sinh trùng: ve, bọ chét, mò bao lông(xà mâu), cái ghẻ, ghẻ tai) thì việc sử dụng thuốc phòng trị là rất quan trọng và thực sự cần thiết.

Việc uống phòng trị giun và vệ sinh môi trường là một trong những cách hiệu quả nhất giúp bé cưng phát triển tốt nhất.

Một số dòng thuốc thú y trị nội ngoại ký sinh trùng rất tốt hiện nay:

  1. Nextgard Spectra: đây là dòng sản phẩm cực kỳ tốt, mang lại hiệu quả trên thú cưng rất lớn. Thuốc đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả với các giống chó trên thế giới. Thuốc điều trị hầu hết những con nội ngoại ký sinh trùng gây bệnh cho thú cưng của bạn.
  2. Nextgard: đây là dòng thuốc chuyên trị ngoại ký sinh trùng trên thú cưng, đa số ve, bọ chét, ghẻ đều không thể tránh khỏi sự tác động của thuốc. Thuốc đạt được các têu chuẩn về chất lượng và yêu cầu kỷ thuật của thuốc thú y.
  3. Heartgard plus: Dòng thuốc chuyên điều trị về những con nội ký sinh trùng (giun tròn,giun tim, giun tóc, giun chỉ, giun móc) điều trị rất hiệu quả và chất lượng.
  4. Frontline plus: dòng thuốc nhỏ gáy trị ve rận cho chó.
  5. Advocate: Dòng thuốc nhỏ gáy điều trị nội ngoại ký sinh trùng trên chó.
  6. Kittix: Vòng đeo cổ đã được tẩm thuốc chuyên điều trị ve cho chó.

Nhà phân phối thuốc thú y cho chó trên thị trường hiện nay

Các dòng thuốc trị ve rận và tẩy giun trên chó được  Chomeocanh.com chúng tôi phân phối với các sản phẩm đều là hàng chính hãng và đạt những tiêu chuẩn chất lượng, yêu cầu kỉ thuật thuốc thú y.