Phối giống chó Phốc sóc

Việc ngày càng có nhiều người yêu thích và đưa đón cún Phốc Sóc về nhà để làm cún cưng đã không còn hiếm gặp. Bên cạnh đó, ngoài việc chăm lo cho chế độ dinh dưỡng và các bài tập hằng ngày cho chúng, thì mong muốn lớn nhất của không ít người làm chủ là được nhìn thấy những chú chó Phốc Sóc con chào đời và không có gì thiêng liêng, hạnh phúc hơn khi được trông thấy khoảnh khắc ấy. Tuy nhiên, ngày nay để tìm một địa chỉ phối giống chó Phốc Sóc an toàn và uy tín là điều không dễ? Hãy cùng Chomeocanh.com đi tìm hiểu nhiều hơn nhé!

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy trình phối giống chó phốc sóc cũng như các địa chỉ nhận phối giống chó Phốc sóc, giá phối giống chó Pom bao nhiêu tiền, Chomeocanh.com sẽ chia sẻ đầy đủ ngay dưới bài viết sau.

Chomeocanh.com Kennel, địa chỉ phối giống chó Phốc sóc uy tín cho sản phẩm đẹp
Chomeocanh.com Kennel, địa chỉ phối giống chó Phốc sóc uy tín cho sản phẩm đẹp

Một số đặc điểm của chó Phốc Sóc

Pomeranian là giống chó có kích thước rất nhỏ, thông thường cân nặng chỉ trung bình từ 1,8 đến 2,3kg. Đặc biệt, đối với chó Phốc cái sẽ có thân hình lớn hơn Phốc đực và cân nặng cao nhất là 2,3kg.

Mỗi lần sinh sản của Phốc Sóc số lượng chó con được sinh ra thường rất ít, chỉ một hoặc hai con. Trong một vài trường hợp cá biệt hi hữu sẽ lên được ba con. Điều làm nên sức hút của giống này chính là khi phối giống chó Phốc Sóc sẽ tạo ra đời con cái có màu sắc ngẫu nhiên.

Mặc dù chó bố và mẹ có màu sắc giống nhau thì khi phối chó con được tạo ra vẫn sẽ có màu sắc riêng khác biệt.

cach-cham-soc-cho-phoc-soc

Đặc điểm sinh sản của chó Phốc Sóc

Cách phối giống chó Phốc Sóc như thế nào?

Trước khi đi tìm hiểu về tiêu chí đánh giá một địa chỉ phối giống chó Phốc Sóc hàng đầu, uy tín và chất lượng. Chomeocanh.com muốn chia sẻ cho các bạn một vài thông tin liên quan về cách phối giống chó Phốc Sóc. Cụ thể như sau:

Một vài thông tin về cách phối giống chó Phốc Sóc

Nếu bạn đang có ý định để chó Phốc Sóc phối giống, thì cần lưu ý một số điều như sau:

 • Đầu tiên, việc lựa chọn một con chó Phốc sóc để phối giống không được nặng hơn 2,26 kg.
 • Các bạn không nên lai tạo với những giống chó Phốc Sóc nhỏ như “tách trà” và hãy cẩn thận với những con chó designer như Pomchi.
 • Lựa chọn chó Sóc cái nên lớn hơn chó đực một chút. Phốc sóc đực nặng từ 1,8 – 2 kg và đối với Phốc Sóc cái có thể nặng lên tới 2,26 kg.
 • Không nên cho chó Pom cái mang thai hai lần trở lên trong một năm.
 • Đối với cún Phốc Sóc cái phải được hơn 1 tuổi trước khi đẻ lứa đầu tiên và trong suốt cả vòng đời của chúng chỉ có thể đẻ được 4 lứa.
 • Thật không may, không phải lúc nào cún Phốc Sóc cái cũng đẻ ra những con chó con có kích thước chính xác và đều nhau
 • Việc bạn cho hai con chó Phốc Sóc có cùng kích cỡ chính xác giao phối với nhau, sẽ không đảm bảo rằng bạn sẽ có được những chú chó con khi trưởng thành mang kích thước như cún bố mẹ đâu nha.
 • Hơn thế nữa, bạn sẽ cần rất nhiều năm phối giống chó để có thể hiểu rõ hơn về phả hệ của chúng. Từ đó, bạn mới có thể biết được chính xác những chú chó con Phốc sóc được sinh ra và lớn lên như thế nào.
 • Giống Phốc Sóc ngày nay đã từng được lai tạo với chó Spitz Đức. Chính vì vậy, ngày nay một số con chó Phốc sóc khi mới được sinh ra vẫn bị ảnh hưởng do di truyền. Vì vậy, việc bạn cần nghiên cứu kỹ phả hệ và tìm hiểu kỹ càng về thông tin của giống chó này trước khi bắt tay vào nhân giống chúng là không thừa đâu nhé.

Khi nắm rõ các nguyên tắc trên các bạn sẽ yên tâm hơn trong việc lựa chọn và đánh giá địa chỉ phối giống chó Phốc Sóc uy tín và chất lượng.

Phối giống chó Phốc Sóc có thực sự tốn kém và dễ dàng?

Nếu bạn không có ý định tìm đến các địa chỉ phối giống chó Phốc Sóc an toàn và uy tín, thì một số lý do dưới đây sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại rất nhiều. Hãy cùng Chomeocanh.com tìm hiểu tiếp nha.

Các địa chỉ phối giống chó Phốc sóc uy tín hiện nay của Chomeocanh.com Farm & Petshop ở đâu?
Các địa chỉ phối giống chó Phốc sóc uy tín hiện nay của Chomeocanh.com Farm & Petshop ở đâu?

Để phối giống Phốc sóc, các bạn cần:

 • Mua một con chó cái có chất lượng tốt
 • Mua một con chó đực có sức khỏe tốt nhất và phù hợp nhất với chó cái
 • Sắp xếp để hai con chó giao phối với nhau
 • Sau khi giao phối chăm sóc kỹ và cho chó cái ăn cẩn thận
 • Đừng quên tẩy giun cho chó cái
 • Thường xuyên chải chuốt cho chó cái và cho chó cái tiếp xúc nhiều với xã hội
 • Cho chó cái vận động và tập thể dục
 • Cho chó cái ở nơi có đầy đủ điều kiện vật chất tốt (tốt nhất là ở nhà)
 • Cuối cùng, các bạn chỉ cần theo dõi và đợi đến ngày chó cái sinh sản. Có thể tham khảo thêm ý kiến của các bạn sĩ thú ý trong việc có nên mổ lấy thai khi sinh nở hay không.

Những yêu cầu trên chỉ mới là điều kiện cần và nó đòi hỏi bạn phải là người có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực phối giống thì mới có được kết quả như mong muốn. Đây cũng chính là lúc bạn nhận ra tại sao việc phối giống chó Phốc sóc và chưa kể nuôi nấng chúng đến lúc trưởng thành lại đắt đỏ đến như thế.

Các bước phối giống chó Phốc Sóc chính xác

Để phối giống chó Phốc Sóc an toàn và chất lượng cần phải trải qua quy trình nghiêm ngặt và kiểm soát chặt chẽ. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe cho chó Phốc Sóc

Nhân viên tại trung tâm phối giống sẽ kiểm tra sức khỏe cho chó. Việc này đòi hỏi bác sĩ thú y phải có chuyên môn, khéo léo và kỹ thuật cao. Trước tiên cần phải kiểm tra sức khỏe để biết giống cái có đủ điều kiện, tiêu chuẩn sinh sản không. Sau đó là để biết được khả năng sinh sản, mang thai và giữ thai của

Bước 2: Kiểm tra khả năng rụng trứng

Sau khi hoàn thành việc kiểm tra sức khỏe cho cả chó đực và chó cái. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành làm bước tiếp theo đó là đo tỷ lệ rụng trứng. Để thực hiện bước này cần phải tắm rửa sạch sẽ cho chó, spa và massage toàn thân để chó được thư giãn nhất.

Chó cái khi được xoa bóp, thư giãn tốt sẽ giao phối an toàn và cho năng suất cao. Họ sẽ đo xác tính ngày chó cái sẽ rụng trứng để chọn ngày phối với chó đực. Việc này còn biết số ngày rụng trứng, nhân viên sẽ chọn ngày có tỷ lệ rụng trứng cao nhất để đưa ra kết quả xác nhận.

Bước 3: Tiến hành chọn chó đực để phối giống

Việc lựa chọn chó đực để giao phối cũng rất quan trọng. Điều này sẽ quyết định đến khả năng sinh ra chó con có chất lượng hay không. Vì vậy cần phải lựa chọn chó đực có sức khỏe tốt nhất để cho giống hoàn hảo.

Các giống chó được chọn phải trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng. Thường sẽ là những giống chó nhập khẩu từ Nga, Mỹ, Đài Loan. Chúng sẵn sàng phối giống với bất kỳ con cái nào có nhu cầu.

Bước 4: Tiến hành quá trình phối giống

Sau khi đã lựa chọn được giống đực và xác định ngày rụng trứng của chó cái. Việc phối giống sẽ được kỹ thuật viên tiến hành để cho ra sản phẩm chất lượng nhất. Quy trình phối giống rất nghiêm ngặt theo từng bước.

Thực hiện lần thứ nhất và lần thứ 2 với con đực đã chọn. Việc thử nghiệm này sẽ xác định xem trứng đã đậu hay chưa và xác suất thành công là bao nhiêu. Đây là yêu cầu quan trọng nhất để cho chó cái mang thai thành công.

Thời điểm phù hợp để phối giống Phốc Sóc

Dưới đây là một số biểu hiện khi chó Phốc Sóc đang đến kỳ động dục mà người nuôi cần lưu ý:

 • Bộ phận vùng kín âm hộ của Phốc Sóc trong giai đoạn này sẽ to hơn so với trước đó. Bên trong có chất nhờn được tiết ra nhiều và ẩm ướt.
 • Quá trình thay lông là một trong những biểu hiện dễ dàng nhận thấy rõ nhất. Thời kì này này lông của chúng sẽ trở nên mượt mà, do cơ thể tiết ra nhiều hormone giúp kích thích thêm chó đực.
 • Đây là thời kỳ rất dễ nhận biết, Phốc Sóc thường sẽ dễ trở nên hưng phấn vui vẻ và linh hoạt. Hàng ngày chúng thường thích nhảy cẫng lên và quấn quýt với chủ.
 • Một điểm để dễ nhận biết thời kỳ salo của Phốc Sóc chính là xuất hiện máu. Thường thời gian có này sẽ kéo dài trong khoảng 1 đến 3 ngày.

Sau khi đã có đầy đủ các dấu hiệu này, chó Phốc Sóc sẽ chính thức đến kỳ kinh khoảng gần một tuần. Nếu đó là đợt Salo đầu tiên, tốt nhất bạn nên canh và đợi đến đợt thứ 2 hãy tiến hành phối giống Phốc Sóc. Vì cơ thể vẫn chưa phát triển hoàn chỉnh việc mang thai kỳ kinh đầu dễ khiến chúng bị suy yếu, tổn hại cả chó mẹ và chó con.

Chọn đúng thời điểm phối giống sẽ cho đậu nhiều Phốc sóc con hơn
Chọn đúng thời điểm phối giống sẽ cho đậu nhiều Phốc sóc con hơn

Lưu ý trước khi phối giống Phốc Sóc

Không chỉ riêng đối với việc chăm sóc mà cả phối giống của giống chó cảnh này cũng đòi hỏi rất nhiều công đoạn. Với đặc điểm cơ thể có kích thước nhỏ nên đòi hỏi người nuôi phải chú ý trong việc và chăm sóc hơn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng trước khi phối giống chó Phốc Sóc để quá trình diễn ra thuận lợi hơn:

 • Khi phát hiện chó đến kỳ động dục, người nuôi tốt nhất không nên thả rông ra ngoài. Thời gian thích hợp nhất để phối là khi tiết trời mát mẻ vào buổi tối hoặc là sáng sớm.
 • Lựa chọn chó Phốc Sóc tham gia phối giống không nặng quá 2,26 kg. Nên ưu tiên chọn con cái lớn hơn con đực một chút.
 • Tuyệt đối không lai tạo với những giống Phốc Sóc nhỏ và hãy cẩn thận với những giống designer như Pomchi.
 • Để an toàn, chó Pom cái không nên cho mang thai ba lần trong năm. Phốc Sóc cái phải được 1 tuổi trước khi đẻ lứa đầu tiên và tối đa chỉ có thể đẻ được 4 lứa.
 • Người nuôi cần nghiên cứu kỹ bảng phả hệ để tìm hiểu kỹ về thông tin của giống chó trước khi bắt tay vào phối giống.

Những điều cần chú ý khi phối giống chó phốc sóc

Việc phối giống cho chó Phốc Sóc không hề đơn giản. Có kích thước nhỏ nên đòi hỏi người nuôi phải chú ý và chăm sóc thật kỹ càng. Sau đây là những điều cần lưu ý khi nhận phối giống chó phốc sóc người nuôi cần biết:

 • Thời gian phối giống chó phù hợp nhất đó là khi trời mát mẻ như buổi tối hoặc là vào sáng sớm.
 • Khi chó có các biểu hiện của kỳ động dục thì người nuôi không nên cho chúng đi rông bên ngoài. Bởi vì chó đực có thể ngửi được mùi của chó cái ở phạm vi 3km và tìm đến. Việc này khiến người nuôi không xác định được chó con là giống của chó đực nào. Cho ra sản phẩm không chất lượng, đồng thời giảm sức khỏe của chó mẹ.
 • Với những giống chó không thuần chủng, giống cận huyết hoặc có vấn đề về sức khỏe thì thời gian Salo cũng sẽ chậm hơn thông thường.
 • Có một số con khi đến kỳ động dục vẫn không ra máu, vì vậy người nuôi phải quan sát và chăm sóc kỹ càng.

Địa chỉ phối giống chó Phốc Sóc tại TPHCM uy tín, tỷ lệ đậu thai cao

Hiện nay, việc tìm kiếm các địa chỉ phối giống Phốc Sóc không còn khó khăn. Tuy nhiên, để tìm được cơ sở uy tín, chất lượng và có giá thành rẻ thì không phải dễ. Một trong những đại diện tiêu biểu không thể không nói đến, đó chính là Chomeocanh.com.

 • 127 đường số 9, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Quận 7, TP.HCM.
 • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Tại đây, chúng tôi chuyên nhận phối giống, đỡ phối cho tất cả các dòng chó kiểng hiện nay như: chó Rottweiler, Pug, chó Nhật, Phốc Sóc, Corgi,… Với mức giá tốt và cùng với nhiều chính sách ưu đãi khác nhằm để tri ân các vị khách hàng. Một số lý do khiến Chomeocanh.com đón nhận được nhiều tình cảm từ các gia chủ.

 • Có nguồn con giống được lựa chọn kỹ lưỡng và chất lượng
 • Các con giống được nuôi dưỡng trong điều kiện về nuôi nhốt tốt nhất, cùng với chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý.
 • Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm Chomeocanh.com sẽ tư vấn chi tiết giúp đỡ tận tình để bắt ngày phối giống chính xác cho chó cái, nhằm tăng tỷ lệ đậu tối đa.
 • Hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng, cung cấp thuốc hỗ trợ an thai, dưỡng thai cho chó cái
 • Hỗ trợ về lưu chuồng miễn phí cho chó cái tại các trang trại chó Phốc sóc của Chomeocanh.com Kennel ở Tphcm, Hà nội & Đà Lạt.
cach-catĐịa chỉ phối giống chó Phốc Sóc uy tín và hàng đầu hiện naytia-long-cho-phoc-soc
Địa chỉ phối giống chó Phốc Sóc uy tín và hàng đầu hiện nay

Chomeocanh.com là một trong những địa chỉ chuyên nhận phối giống chó Phốc Sóc uy tín. Các loài chó tại đây đều được nhập khẩu từ Nga, Đài Loan, Thái Lan. Đặc biệt các sản phẩm đều có chất lượng tốt và được cam kết. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phối giống chó nên Chomeocanh.com tự tin về cả chất lượng và tay nghề. 

Giống đực được chọn lọc kỹ càng và thay đổi gen theo mỗi năm. Đảm bảo giống con sẽ khỏe mạnh và đạt chất lượng. Ngoài ra khi đến đây bạn sẽ được hỗ trợ những việc sau:

 • Hỗ trợ giữ chuồng cho chó cái. 
 • Hỗ trợ chăm sóc chó cái trước, trong và sau khi phối giống thành công.
 • Giống con sau khi sinh sẽ được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất. 

Chomeocanh.com từ lâu đã là địa chỉ phối giống chó phốc sóc TPHCM nổi tiếng và được đón nhận. Tại đây các nguồn giống nuôi trước khi phối cam kết được lựa chọn kỹ lưỡng có nguồn gốc rõ ràng.

Con giống Phốc Sóc đảm bảo được nuôi dưỡng trong điều kiện nhốt tốt nhất. Có áp dụng theo chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý trong khẩu phần hàng ngày.

Đội ngũ nhân viên tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, giúp đỡ tận tình cho khách hàng. Từ đó sẽ chọn trúng ngày để bắt phối giống chính xác cho chó cái, tăng thêm tỷ lệ đậu tối đa.

Tại đây có hỗ trợ lưu chuồng miễn phí cho chó cái tại các trang trại của chó Phốc sóc ở Tphcm, Hà nội & Đà Lạt. Có nhận hỗ trợ thiết kế dinh dưỡng, cung cấp thuốc giúp an thai, dưỡng thai cho Phốc Sóc.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về việc phối giống Phốc Sóc mà Chomeocanh.com đã chia sẻ với bạn đọc. Cũng như địa chỉ phối giống chó phốc sóc tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Hy vọng các thông tin trên hữu ích và mang đến cho những người đang quan tâm những kiến thức hay để quá trình phối được diễn ra thuận lợi hơn.

Để có được sản phẩm chất lượng, bạn cần tìm đến địa chỉ nhận phối giống chó Phốc Sóc uy tín. Chomeocanh.com là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu để bạn gửi gắm cún cưng của mình khi đến kỳ sinh sản. Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích.