Shiba Gif

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Shiba Inu Nhật Bản.

✔️ Màu sắc: trắng.

✔️ Tên gọi: Gif

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé chó mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 20,000,000₫.Current price is: 17,990,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Shiba Inu là giống chó được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Nếu như bạn đang tìm hiểu một số gif chó Shiba xinh xắn thì hãy cùng chúng mình điểm tên dưới đây nhé.

Các kiểu gift chó shiba phổ biến được ưa chuộng trên cộng đồng mạng

Chó Shiba nhảy là một trong các kiểu gif được nhiều người sử dụng hiện nay. Dưới đây là một số hình ảnh gift phổ biến nhất: 

 Hinh-gif-cho-Shiba-nhay

 Hình gif chó Shiba nhảy

Gif chó Shiba tập bơi – hình ảnh động được các bạn trẻ thường xuyên sử dụng trong các đoạn chat, bình luận trên facebook. Và đây cũng là một số ảnh gif mà các bạn cần phải lưu lại: 

 Hinh-gif-cho-Shiba-nhay

Hình gif chó Shiba tập bơi

Chó Shiba cười nhếch mép – đây cũng là các hình gif nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. Đây là một số ảnh gif chó Shiba cười nhếch mép: 

shiba-shiba-looking

Hình gif chó Shiba cười nhếch mép

Lời kết

Trên đây là các dòng gif chó Shiba mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Nếu như bạn đang tham khảo về giống chó Shiba lai thì mong rằng với thông tin này sẽ hữu ích với bạn. 

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức