“Gấu bông chó Shiba” Miniso

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Shiba Inu Nhật Bản.

✔️ Màu sắc: trắng.

✔️ Tên gọi: Miniso

✔️ Giới tính: cái.

✔️ Tuổi: 02 tháng.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé chó mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 20,000,000₫.Current price is: 17,990,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Món quà khi được tặng sẽ không quan trọng về giá tiền bạn phải bỏ ra để mua nó mà đó chính là món quà về mặt tinh thần hay chính là sự yêu thương của đối phương dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bài viết này sẽ giải thích cho bạn tại sao gấu bông chó Shiba Miniso là món quà phù hợp để bạn lựa chọn.

Tặng gấu bông có ý nghĩa như thế nào?

Bạn biết không? Gấu bông là món quà bạn gửi gắm những yêu thương, tình yêu chân thành dành cho đối phương. Các bạn có để ý răng là 80% trong những ngày lễ thường các cặp đôi sẽ tặng gấu bông hay các bạn nam sẽ lựa chọn những chú gấu bông để tặng cho các bạn nữ vào những ngày đầu hẹn hò với nhau. Vậy tặng gấu bông có ý nghĩa gì?

cho-Shiba-Miniso

Tặng gấu bông có ý nghĩa gì?

Nói về gấu bông thì sẽ mang đến ý nghĩa lớn của người tặng đến người nhận. Đó chính là sự quan tâm thầm lặng, lặng lẽ nhất của người tặng tới người nhận. Và lúc này, để giúp bạn chọn lựa một chú gấu bông để tặng cho đối phương thì chúng tôi giới thiệu cho bạn về gấu bông chó Shiba Miniso là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nhưng tại vì sao chúng tôi lại gợi ý cho bạn về gấu bông chó Shiba Miniso này? 

Vì sao bạn nữ lại thích được tặng gấu bông chó Shiba Mini

Ta biết rằng, những chú gấu bông sẽ có những đặc điểm chung là dễ thương và đáng yêu thì gấu bông chó Shiba Miniso cũng sẽ dễ thương, đáng yêu. Với những chú gấu bông chó Shiba sẽ rất đa dạng về loại, màu sắc nhưng điểm chung của chúng đều khép trong hai từ “dễ thương’. Với gấu bông chó Shiba Miniso sở hữu những bộ lông mềm mịn, êm ái tạo cảm giác an toàn khi gần gũi chúng.

cho-Shiba-Miniso

Tặng gấu bông chó Shiba mini được các nữ rất thích

Các bạn nữ là phái yếu, dù cô ấy có dịu dàng hay cá tính mạnh mẽ thì khi bạn tặng cho cô gái ấy một chú gấu bông chó Shiba Miniso thì ngay rằng họ sẽ rất yêu thích. Sự mềm mại, dễ thương của gấu bông càng làm họ mê mẩn.

Như chúng tôi đã nói trên, gấu bông tượng trưng cho sự yêu thương thì gấu bông chó Shiba Miniso cũng như vậy. Mang tình yêu, sự chăm sóc từ chàng trai tới cô gái của riêng họ. Là con gái, thì luôn có những lúc cần tâm sự kể cả khi vui hay khi buồn mà trong khi đó các chàng trai đang bận rộn với chính công việc thì em gấu bông cụ thể hơn là em gấu bông chó Shiba Miniso sẽ thay các chàng trai ở bên cạnh cô gái. 

Cô gái của bạn có thể tâm sự mỗi khi mệt mỏi nghe hết những điều cô ấy nói trong lòng mà không sợ ai biết. Hay thậm chí, những lúc bực tức các bạn nữ cũng sẽ dùng những chú gấu bông chó Shiba Miniso để hạ giận hoặc lúc ngủ, lúc đọc sách, thư giãn thì bạn nữ sẽ rất thích ôm.

Gấu bông chó Shiba Miniso sẽ là sự lựa chọn cho việc tặng quà

Khi đã đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng sẽ biết chọn cho mình một loại gấu bông như thế nào rồi nhỉ?. Và sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn một chú gấu bông chó Shiba Miniso. Gấu bông sẽ có rất nhiều loại, đa dạng thì không ngoại lệ gấu bông chó Shiba Miniso cũng bao gồm nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau. 

Sự lựa chọn một chú gấu bông việc đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận chất vải được may. Gấu bông chó Shiba Miniso rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc thì các loại vải được sử dụng để may gấu bông cũng sẽ đa dạng như vậy. 

Vải của chó Shiba Miniso 

Đến với gấu bông chó Shiba Miniso sẽ được sử dụng loại vải miniso hay là vải nhung co dãn bốn chiều. Vậy tại sao loại vải này được sử dụng nhiều như vậy? Vải miniso hay vải nhung khi được sử dụng để may một chú gấu bông chó Shiba Miniso và khi chúng ta sờ vào thì đem lại sự mềm mịn, thoải mái, mượt mà. 

Là loại vải hạn chế được việc rụng lông hay xơ lông thì điều này sẽ không làm bạn lo lắng khi ôm bé gấu bông chó Shiba Miniso mà bị dính lông xơ của vải. Ngoài ra, sử dụng loại vải này sẽ giúp bạn trong việc vệ sinh chú gấu bông của mình nữa. Vải nhung co dãn bốn chiều rất dễ dàng vệ sinh, bạn có thể bỏ vào máy mà không cần phải giặt tay bởi gấu bông chó Shiba Miniso sẽ không bị rách hay bị mất form dáng của nó.

cho-Shiba-Miniso

Vải thú bông của Miniso mát, vệ sinh dễ dàng, an toàn sức khỏe

Thứ hai, ngoài chất vải ra thì lựa chọn loại bông được nhồi vào gấu bông chó Shiba Miniso cũng rất quan trọng. Gấu bông chó Shiba Miniso được nhồi với loại bông gòn PP. 

Loại bông với độ an toàn, sạch sẽ rất cao hạn chế được những bụi bẩn nhỏ. Và đặc điểm khi bạn đè lên hay giặt sẽ không bị mất form dáng bởi cũng chính nhờ loại bông này có tính tơi, ổn định dáng gấu bông. Vì vậy, chất liệu và loại bông được sử dụng cho gấu bông chó Shiba Miniso thì bạn sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn về sức khỏe, sự thoải mái mềm mịn của chính gấu bông mang lại.

Tổng kết

Kết thúc bài viết thì chắc hẳn bạn cũng đã lựa chọn cho cô gái của bạn một chú gấu bông như thế nào rồi đúng không ạ? Gấu bông chó Shiba Miniso sẽ là sự lựa chọn thích hợp để bạn làm quà tặng nhân ngày lễ. Với việc sử dụng chất liệu an toàn, cảm giác mang lại sự thoải mái thì đây là món quà vô cùng thích hợp. Mong chính bài viết này sẽ giúp bạn cho việc lựa chọn quà tặng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức