Ferplast Ergoflex – Vòng cổ 1.5cm (xanh lá)

Thương hiệu: Ferplast (Italia)

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Vòng cổ Ferplast Ergoflex 1.5cm màu xanh lá

Sản phẩm vòng cổ Ferplast Ergoflex được thiết kế từ cao su tự nhiên giúp không gây dị ứng da. Vật liệu sản phẩm chắc chắn và đàn hồi, có độ co dãn cao. Dễ dàng vệ sinh và không thấm nước. Ngoài ra, vòng cổ còn có thể chống chọi với mọi nhiệt độ của môi trường và tia UV. Thiết kế vòng cổ trang nhã và hài hòa với mọi loại lông thú cưng.

Kích thước : Dài 18 – 22cm

Giới thiệu về Ferplast

Thương hiệu Ferplast, có trụ sở tại Castelgomberto (tỉnh Vicenza – Ý). Được thành lập vào năm 1966 bởi Carlo Vaccari. Trong suốt 50 năm, Ferplast đã tham gia vào nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, an toàn. Với phần chất lượng cao nhằm đảm bảo cho sự thoải mái của vật nuôi. dành nhiều khoản đầu tư đáng kể cho các công trình nghiên cứu những công nghệ tiên tiến có thể áp dụng vào sản xuất.

Là một trong những doanh nghiệp thương mại điển hình của vùng Đông Bắc nước Ý. Ngày nay, Ferplast đã sản xuất hơn 2000 loại sản phẩm và có khoảng 1.000 nhân viên. Các sản phẩm đã phân phối không dưới 80 quốc gia trên thế giới và có chi nhánh tại Pháp, Ý,  Đức, Anh, Ba Lan, Ukraina, Scandinavia, Slovakia, Nga, Benelux và Brazil.

Ferplast có đến 3 nhà máy sản xuất ở Ý, Ukraina và Cộng hòa Slovak.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức