Dầu tắm chó mèo hoàn toàn tự nhiên TRIXIE Natural-Oil Shampoo

80,000

Hết hàng

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Mô tả

Dầu tắm chó mèo hoàn toàn tự nhiên TRIXIE Natural-Oil Shampoo phù hợp với tất cả các giống chó. Bao gồm Poodle, Pug, Alaska, Phốc, Phốc sóc…

Lợi ích chính

Dầu tắm chó mèo hoàn toàn tự nhiên TRIXIE Natural-Oil Shampoo chiết xuất từ hạt Macadamia chất lượng cao và bột của cây hắc mai biển. Giúp làm sáng bóng mềm mượt lông cho thú cưng của bạn. Sản phẩm với dưỡng chất tự nhiên này đã được chứng minh rất thuyết phục trong thời gian thử nghiệm và tạo ra một kết quả trên cả tuyệt vời. Giúp lông thú cưng sáng, bóng và mềm mại hơn bao giờ hết.

Dầu tắm chó mèo hoàn toàn tự nhiên TRIXIE Natural-Oil Shampoo chiết xuất từ hạt Macadamia. Là loại hạt có nguồn gốc từ Châu Úc chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic và hơn 20 loại vitamin. Được coi là thần dược trong chăm sóc da. Giúp dưỡng ẩm, làm mềm mượt lông. Thân thiện với da của chó nhỏ lẫn chó có làn da nhạy cảm.

Cách sử dụng dầu tắm gội cho chó TRIXIE Natural Shampoo: Nhẹ nhàng thấm nước dần dần cho đều khắp cơ thể. Đồng thời dùng tay thoa dầu tắm cho chó đã pha loãng lên khắp bề mặt cơ thể chó mèo. Bắt đầu từ phần cổ xuống thân. Matxa nhẹ nhàng khắp cơ thể cho sạch bụi bẩn rồi xả lại bằng nước. Lau, sấy khô lông cho thú cưng.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức