Cửa hàng thú cưng Hà Đông

Đồ cho chó Đồ cho mèo

Shop thú cưng, cửa hàng chó mèo Chomeocanh.com giao quận Hà Đông 24/7

  • 127 đường số 9, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM.
  • 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Bạn yêu chó mèo và muốn tìm kiếm một địa chỉ mua chó mèo uy tín ư? Để Chomeocanh.com.vn giới thiệu đến bạn những cửa hàng thú cưng Hà Đông uy tín, chất lượng bạn nhé.

Tại sao mua chó mèo, thú cưng cần một địa chỉ shop uy tín?

Nuôi thú cưng là sở thích của nhiều người bởi đây không chỉ là vật nuôi mà còn là những người bạn tâm giao gắn bó trong cuộc sống, dù là là loài vật nào thì họ luôn mong muốn thú cưng của mình nhanh nhẹn, hoạt bát và khỏe mạnh.

Shop bán chó mèo chính là những cửa hàng chuyên cung cấp các giống chó và mèo, thức ăn, phụ kiện và có thể là cả dịch vụ chăm sóc chó mèo. Chính những đặc điểm và chức năng của cửa hàng này nên việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng. Đa số mọi người đều lựa chọn đến các cơ sở có tiếng để đảm bảo nguồn gốc và sức khỏe của vật nuôi.

Với số lượng thú cưng ngày càng đa dạng, việc mua và chọn mua chó mèo đã trở thành việc không hề đơn giản, đề ra các tiêu chí chọn lựa là việc làm cấp thiết trong quá trình chọn mua.

Vậy tiêu chí để lựa chọn shop thú cưng, cửa hàng chó mèo Hà Đông là gì?

Dưới đây là 5 tiêu chí chọn shop chó mèo Hà Đông bạn phải biết.

Nguồn gốc chó mèo rõ ràng

Tại các shop bán chó mèo thì đều có đa dạng chủng loại phù hợp với sở thích của từng bạn, thế nhưng ngoài ra bạn cũng cần quan tâm nguồn gốc của những sinh vật nhỏ này. Nên chọn những cửa hàng có thể cung cấp đầy đủ giấy tờ và nguồn gốc của vật nuôi.

Thú cưng được tiêm phòng đầy đủ

Tiêu chí thứ hai là lựa chọn shop có giấy tờ tiêm chủng đầy đủ. Trước khi giao về tay khách hàng thì chó mèo nên được tiêm đủ những mũi bắt buộc để phòng các bệnh về sau này. Ngoài ra, nếu như đã xác định tiếp xúc với chó mèo hàng ngày thì việc chắc chắn chúng không mang bệnh tật cũng giúp tránh nhiều bệnh truyền nhiễm.

Có chính sách hỗ trợ cho người nuôi

Trong nhiều trường hợp, thú cưng sau khi đón về nhà có biểu hiện lờ đờ, biếng ăn thì khả năng cao là chúng bị bệnh hoặc do nhiều nguyên nhân khác. Một trong số đó có thể do chưa quen với môi trường hoặc là nhớ mẹ.

Khi gặp những trường hợp như vậy thì bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và hướng giải quyết. Vì vậy vai trò của shop là vô cùng quan trọng. Nhớ rằng, trước khi mua, bạn hãy tham khảo chính sách hỗ trợ của các shop trước và sau khi mua chó mèo để đảm bảo tất cả rủi ro trong quá trình mua hàng đều được hỗ trợ giải quyết nhé.

Vận chuyển thú cưng an toàn đến tận nhà

Ngoài cách ra trực tiếp shop chó mèo Hà Đông để chọn thì mua online cũng là một phương pháp không tồi. Thế nhưng khi mua hàng online thì cách thức vận chuyển phải được đảm bảo và cam kết an toàn, không gây hại cho thú cưng dù xa hay gần. Ngày nay, khâu vận chuyển tương đối phát triển nên vấn đề này không còn là trở ngại quá lớn.

Có trụ sở tại các thành phố lớn

Việc có một hoặc một vài cửa hàng vật lý cũng giúp tăng độ uy tín của cửa hàng. Ngoài ra căn cứ pháp lý của cửa hàng cũng được rõ ràng hơn.

Giới thiệu một số shop chó mèo, cửa hàng thú cưng ở Hà Đông

Ngày nay có nhiều cách để bạn mua được chó mèo, Chomeocanh.com.vn sẽ chia đại diện làm 2 phương pháp: mua online và offline. Cùng tham khảo để xem có gì thú vị không nhé.

Phương pháp 1: Mua online tại Chomeocanh.com.vn

Bạn có thể mua online tại website của Chomeocanh.com.vn , tại đây có đầy đủ chính sách hỗ trợ và đảm bảo sự an toàn của chó mèo trước và sau khi đến tay bạn.

Với 5 năm năm kinh nghiệm trong ngành, Chomeocanh.com.vn luôn là thương hiệu đi đầu trong việc mua bán, kinh doanh thú cưng và các loại phụ kiện cho vật nuôi trên địa bàn Hà Đông nói riêng và cả nước nói chung.

Khi mua online các bạn sẽ được lựa chọn giống vật nuôi và được tư vấn tận tình bởi các bạn chuyên viên trực 24/7. Ngoài ra, nếu có nhu cầu đến cửa hàng xem trực tiếp, thì Chomeocanh.com.vn Hà Nội luôn luôn chào đón bạn.

Phương pháp 2: Mua offline tại shop và các chợ chó mèo Hà Đông

Bạn vẫn có thể tìm thấy một vài shop mua bán chó mèo Hà Đông hoặc một số người phối giống chó mèo có giấy tờ đầy đủ từ chợ chó mèo Hà Đông. Tuy nhiên cách làm này hơi rủi ro, tuy chi phí có thể rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề.

Lời kết

Tóm lại, trên đây là một số thông tin hữu ích về các tiêu chí chọn shop chó mèo, cửa hàng thú cưng ở Hà Đông và các phương pháp mua chó mèo tại Hà Đông. Chomeocanh.com.vn mong rằng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích từ bài viết. Cảm ơn đã tin tưởng và theo dõi.

Petshop Hà Đông