Corgi vi hành

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Corgi Pembroke.

✔️ Màu sắc: trắng vàng.

✔️ Giới tính: đực.

✔️ Tuổi: 2 tháng tuổi.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Các bé chó Corgi nhìn thôi đã thấy dễ thương rồi, dù bạn ngắm nhìn qua ảnh hay gương mặt của các bé ấy là đã thấy cuộc đời đầy sự đáng yêu, vui tươi. Giờ đây, bạn hãy cùng xem qua bộ ảnh Corgi vi hành ở mọi nơi với đôi chân ngắn, chiếc mông ục ịch siêu cute này để xem con tim có tan chảy hay không nào?

Khám phá bộ ảnh chó Corgi vi hành cực hot

Hỡi các con sen kia, chúng ta sẵn sàng dâng hiến thời gian, tình yêu và sự cung phụng cho các hoàng thượng siêu đáng yêu. Đối với mỗi nhà vua Corgi thì mỗi lần diện kiến thôi là những con sen chúng ta đã cảm thấy hạnh phúc, sẵn sàng để hầu hạ các ngài rồi.

Chắc bạn đã xem qua nhiều hình ảnh Corgi khi ăn, khi tắm, ảnh nhìn trực diện nhưng ít khi nào xem qua bộ ảnh chó Corgi đi dạo đúng không? À không, đã là hoàng thượng thì phải gọi là vi hành chứ. Nào, bạn hãy cùng ngắm những tấm ảnh cực chất của các bé Corgi vi hành như thế nào nhé.

Vi hành đến hồ bơi là phụ, chơi là chính

Corgi-vi-hanh

Cặp mông này biết tỏ tình đấy

Đây là siêu vòng 3 đã làm nên tên tuổi cho những chú Corgi

Corgi-vi-hanh

Hoàng thượng Corgi vi hành đến nơi rừng sâu siêu ngầu, mỗi tội lùn đến mức chẳng thấy chân

Corgi-vi-hanh

Bé Corgi mắt 2 màu siêu đẹp đi dạo bên bờ hồ

Corgi-vi-hanh

Lông mượt bắt mắt siêu thần thái

Corgi-vi-hanh

Đua không? Trẫm có xe rồi này!

Corgi-vi-hanh

Cười điều gì mà tít cả mắt

Để có thể nhìn thấy những hoàng thượng chó Corgi vi hành trên đường phố, bạn có thể đến những khu công viên, khu trượt patin ở những chung cư cao cấp. Việc dắt các bé Corgi đi dạo mang lại nhiều lợi ích cho các bé Corgi như thế nào? Bạn hãy đọc thêm phần tiếp theo để biết thêm chi tiết nhé.

Lợi ích của việc dắt Corgi vi hành trên đường phố

Các chú chó nào cũng cần có những không gian để vui đùa, vận động cơ thể để có thể sống tốt, phòng ngừa bệnh tật cũng như thoải mái tinh thần. Nếu bạn đang nuôi chó Corgi thì bạn cũng nên dành ít nhất mỗi ngày đi dạo một lần thay vì chỉ cho bé chạy quanh nhà hay đi cầu thang. Thật ra việc dắt các bé Corgi vi hành không chỉ lợi ích cho các bé mà còn cho chủ nhân nữa đấy.

Hãy dắt để các bé chó quen đường

Cứ để trong nhà mãi thì mỗi khi gia đình có sự cố phải mở cửa thì các em chó rất dễ lạc, không biết cách giao tiếp hay ứng xử với con người hay các bé chó khác. Nếu bạn yêu sự mới mẻ, thích dạo chơi thay vì chỉ ở quanh nhà mỗi ngày thì các bé Corgi cũng vậy.

Việc dắt các bé Corgi đi dạo với chủ nhân cũng chính là giúp bạn và thú cưng hiểu rõ nhau hơn. Bạn sẽ thắt chặt tình cảm cũng như cảm ứng giao tiếp với bé chó qua việc này.

Khi đi dạo, các em sẽ nhớ đường, có thể học cách giao tiếp với loài chó khác cũng như với người lạ. Nếu bạn cứ để bé ở nhà mãi thì sẽ sinh ra tâm lý sợ hãi khi gặp người lạ, sợ hãi những tác động từ bên ngoài nhà.

Dắt Corgi đi dạo là biện pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện

Tập luyện là biện pháp quan trọng để giúp giống chó Corgi có thể phát triển thể chất đầy đủ. Nếu bạn không có không gian sân rộng lớn thì việc dắt Corgi đi dạo là vô cùng cần thiết. Dĩ nhiên, bạn phải có vòng cổ và dây để kiểm soát không cho các bé đi lạc.

Đi dạo là cách thể dục vô cùng lợi ích cho Corgi

Từ 4- 5 tháng tuổi là bạn có thể dắt các hoàng thượng Corgi vi hành được rồi đấy. Chỉ cần đi dạo thôi là các bé Corgi có thể hít thở khí trời trong lành, vận động hệ cơ xương để phát triển đầy đủ thể chất. Nếu đi dạo vào buổi sáng thì lại càng tốt, lúc này các bé có thể hấp thu vitamin D từ Mặt Trời, có lợi cho xương khớp cũng như hệ tiêu hóa, hệ hô hấp cho các bé chó sau này.

Quan trọng nhất của việc dắt Corgi đi dạo là rèn luyện sức khỏe cho cả bạn và chú chó. Chạy bộ chơi trò chơi, đi dạo thoải mái đều giúp nâng cao sức chịu đựng, sự dẻo dai, góp phần làm tăng sức đề kháng. Tinh thần của bé chó cũng thoải mái, không cọc cằn, khó chịu, phát triển tâm sinh lý đầy đủ. Bạn cũng có một số lợi ích thể chất, sự thư giãn khi đi bộ cùng chú có của mình.

Corgi-vi-hanh

Đừng tưởng chân ngắn mà tôi không thích đi dạo nhé

Dắt chó đi dạo giúp giảm các thói quen xấu

Một số trường hợp các bé Corgi sau khi nuôi một thời gian thì bỗng dưng lại mắc nhiều tật về tâm lý như hung dữ, nhát gan, thích cắn phá đồ đạc, trầm cảm,… Lúc này, bạn là người chủ tinh ý thì cần dắt bé Corgi đi dạo là được.

Việc đốt năng lượng, dạo chơi bên ngoài sẽ giúp các bé Corgi thoải mái, cân bằng lại tinh thần dễ dàng. Người chủ đôi khi cũng bỏ dần các thói quen như nghiện game, nghiện rượu bia.

Với những chia sẻ như trên của Chomeocanh.com, bạn có thấy thích thú mỗi khi nhìn các bé Corgi vi hành chứ? Việc dắt các bé chó đi dạo lại rất cần thiết và mang lại nhiều lợi ích, đúng không nào? Bạn có ao ước được dắt một bé Corgi dạo chơi thì hãy liên hệ tư vấn để được sở hữu một bé nhé.

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức