Corgi trả góp

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Corgi Fluffy.

✔️ Màu sắc: vàng trắng, tricolor.

✔️ Giới tính: 02 đực.

✔️ Tuổi: 2 tháng tuổi.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé cún mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 9,500,000₫.Current price is: 7,990,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Mua chó Corgi trả góp là lựa chọn không tồi dành cho nhiều khách hàng. Đặc biệt với những người chưa có đủ điều kiện ngân sách nhưng vẫn muốn thỏa mãn đam mê thú cưng, mua trả góp chính là giải pháp đơn giản và hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng không có dịch vụ bán trả góp thú cưng. Chomeocanh.com tự hào là một trong những đơn vị đi đầu áp dụng chính sách mua trả góp linh hoạt.

Vì sao nên mua chó Corgi trả góp?

Mua trả góp chó Corgi hay thú cưng nói chung ở đây vẫn còn xa lạ với phần đông khách hàng. Bởi lâu nay mọi người chắc hẳn chỉ nghe đến mua nhà, mua xe, mua hàng tiêu dùng trả góp chứ rất ít người biết đến dịch vụ mua thú cưng trả góp.

Khách hàng thanh toán linh hoạt khi mua chó Corgi trả góp 
Khách hàng thanh toán linh hoạt khi mua chó Corgi trả góp

Trong một vài năm gần đây trước nhu cầu nuôi thú cưng ngày càng tăng tại Việt Nam, các đơn vị cung cấp đã tìm cách đa dạng hóa phương thức bán hàng. Nhằm hỗ trợ tất cả mọi người đều có cơ hội sở hữu thú cưng yêu thích dù chưa đủ điều kiện tài chính.

Ưu điểm của hình thức mua chó Corgi trả góp là khách hàng không cần thanh toán hết đơn hàng trong cùng một lúc. Thay vào đó, bạn sẽ thanh toán theo từng kỳ theo quy định trong hợp đồng mua bán.

Với một chú cún Corgi thuần chủng, nhập từ Thái Lan, giá trung bình cũng vào khoảng 80 triệu đồng. Trường hợp chưa đủ tiền để thanh toán, bạn có thể lựa chọn dịch vụ mua trả góp.

Thời gian mua trả góp từ 3 tháng trở lên. Chính vì thế khách hàng có phần nào yên tâm hơn về sức khỏe, ngoại hình của chú cún cần. Bởi chỉ khi sở hữu nguồn thú cưng chất lượng, khỏe mạnh thì đơn vị cung cấp dịch vụ mới tự tin áp dụng chương trình mua trả góp.

Quy trình mua chó Corgi trả góp tại Chomeocanh.com

Chomeocanh.com vô cùng tự hào với tư cách đơn vị đi đầu áp dụng chính sách bán thú cưng trả góp linh hoạt. Quy trình mua bán diễn ra nhanh chóng chỉ trong một vài nút xuất hiện.

Mua chó Corgi trả góp tại Chomeocanh.com diễn ra nhanh chóng 
Mua chó Corgi trả góp tại Chomeocanh.com diễn ra nhanh chóng

Bước 1: Đặt mua trả góp

Trước tiên bạn cần truy cập vào website www.chomeocanh.com để đặt dịch vụ mua trả góp chó Corgi. Sau khoảng 2 tiếng, nhân viên tư vấn của tổ chức tài chính sẽ gọi cho bạn xác nhận lệnh đặt mua và cập nhật thông tin vào cho khách hàng.

Bước 2: Chờ thẩm định

Phía công ty tài chính và ngân hàng cần thời gian thẩm định hồ sơ mua trả góp của khách hàng. Lúc này bạn cần chờ đợi. Thời gian có thể mất một vài ngày.

Bước 3: Nhận kết quả thẩm định

Sau khi thẩm định xong hồ sơ, phía ngân hàng của công ty tài chính sẽ gọi cho khách hàng xác nhận hồ sơ đã được duyệt hay chưa. Khi đó bạn cần chú ý xem tin nhắn điện thoại hoặc cuộc gọi.

Bước 4: Mua chó Corgi trả góp tại Chomeocanh.com

Nếu hồ sơ đã được công ty tài chính hoặc ngân hàng xét duyệt, tiếp theo bạn có thể mang hồ sơ đến . cửa hàng của Chomeocanh.com. Nhân viên tại cửa hàng để đối chiếu hồ sơ và tư vấn chương trình mua trả góp phù hợp.

Điều kiện mua chó Corgi trả góp tại Chomeocanh.com

Hiện nay, điều kiện trả góp cũng đơn giản hơn nhiều. Nếu bạn có thẻ Visa tín dụng của ngân hàng. Bạn có thể quẹt thẻ trả góp tại các địa chỉ cửa hàng, chi nhánh của Chomeocanh.com để mua chó Corgi.

Khách hàng mua chó Corgi trả góp tại Chomeocanh.com Farm & Petshop
Khách hàng mua chó Corgi trả góp tại Chomeocanh.com

 

Muốn mua chó Corgi trả góp tại chỗ cửa hàng Chomeocanh.com trên toàn quốc, Khách hàng cần đáp ứng được và điều kiện cơ bản dưới đây.

  • Độ tuổi khách hàng trong khoảng 22 đến 45 tuổi
  • Khách hàng có chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn sử dụng
  • Thu nhập ổn định mỗi tháng

Nhìn chung một số quy định trên là do tổ chức tài chính hoặc ngân hàng đưa ra. Nhằm đảm bảo khách hàng đăng ký mua chó Corgi trả góp có thể thanh toán đúng hạn.

Cập nhật bảng giá chó Corgi trả góp

Vào năm 2010, những chú chó Corgi đầu tiên đã thu nhập vào nước ta. Kể từ đó đến đây, giống chó này ngày càng phổ biến, chinh phục đông đảo người nuôi. Tuy nhiên, so với phần lớn những giống chó cảnh khác, giá bán của chó Corgi vẫn khá cao.

Tham khảo giá bán chó Corgi 

Xuất xứ, chủng loạiKhông giấyGiấy VKA, FCI
Pembroke Corgi>7>25
Cardigan Corgi>12>25
Corgi nhập khẩu> 5000 usd

Chính vì thế ngày càng nhiều đơn vị áp dụng chương trình bán chó trả góp. Với mục đích hỗ trợ khách hàng thu nhập trung bình vẫn có khả năng mua được chú chó mình yêu thích.

Giá bán Corgi thường bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như mức độ thuần chủng, nguồn gốc chó sinh trong nước hay nhập ngoại, cầu lông,.. Chó nhập khẩu từ nước ngoài giá bán luôn cao hơn chó sinh sản trong nước, mức chênh lệch nhiều khi nên tính cả trăm triệu đồng

Kết luận

Dịch vụ mua chó Corgi trả góp tạo điều kiện cho khách hàng truy đổi nguồn lực tài chính vẫn có thể sở hữu một chú cún ưng ý. Chomeocanh.com tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng chương trình mua trả góp ưu đãi, áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Vậy nếu có nhu cầu mua chó Corgi trả góp, bạn hãy truy cập đến chomeocanh.com đăng ký hoặc gọi vào hotline 0965 086 079. Chomeocanh.com luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng!

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức