Corgi đen

THÔNG TIN

✔️ Giống: chó Corgi Cardigan.

✔️ Màu sắc: đen trắng, tricolor.

✔️ Giới tính: đực, cái.

✔️ Tuổi: 3 tháng tuổi.

✔️ Nguồn gốc: nhân giống tại Trang trại Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt (thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA).

VIDEO THỰC TẾ

Để xem video, clip thực tế các bé cún mới nhất xuất từ Trại chó Chomeocanh.com Kennel Đà Lạt. Mời bạn đăng ký kênh Youtube Chomeocanh.com Farm – Nông trại thú cưng tại đây.

Original price was: 15,000,000₫.Current price is: 13,490,000₫.
Gọi ngay Chat với Chomeocanh

Tham khảo thêm

Một trong những sức hút lớn nhất ở chó Corgi chính là màu lông. Phần lớn mọi người đều cho rằng Corgi chỉ có hai màu là vàng – trắng. Đây cũng là màu lông đặc trưng ở những giống chó này. Nhưng thực tế màu lông chó Corgi khá đa dạng. Tùy vào giống loài mà màu sắc sắc chúng có những nét độc đáo riêng. Vậy chó Corgi màu đen có hay không? Giá thành bao nhiêu trên thị trường?

Chó Corgi có màu đen hay không?

Chiếm áp đảo trên thị trường hiện nay là những giống chó Pembroke Corgi. Đặc trưng của chúng chú chó này là thân hình cân đối, đuôi cụt mông to, hai chân trước ngắn hơn hai chân sau một chút. Những chú chó Corgi có 5 kiểu màu cơ bản, thường gặp nhất là vàng – trắng hay cam – trắng. Trong khi đó, màu nâu – trắng hay đen – trắng thì hiếm hơn rất nhiều.

Chó Corgi có màu đen hay không?
Chó Corgi có màu đen hay không?

Khác với Corgi Pembroke, giống Cardigan lại có màu lông độc đáo hơn. Màu lông của chó Cardigan Corgi đều có màu trầm hơn, thường là đen, xám, trắng. Đặc biệt, lông của Cardigan không phân theo từng mảng màu riêng riêng biệt. Màu lông chồn, vằn vện, có đốm hay màu loang lổ đều là nét đặc trưng ở Cardigan.

Như vậy, trên thị trường hiện nay hoàn toàn có chó Corgi đen. Tuy nhiên, những chú chó này lại khá hiếm ở các cửa hàng. Với giống Pembroke, màu đen chiếm cực kỳ ít, chiếm chủ đạo vẫn là vàng – trắng. Trong khi đó, hầu hết các giống Cardigan đều có sắc đen. Nhưng giống chó này lại không nhiều, thậm chí không có ở nước ta. Vì những lý do này, việc sở hữu một chú chó Corgi đen là không hề đơn giản.

Chó Corgi lông đen có khác biệt gì so với những giống khác?

Corgi màu đen thường sẽ kết hợp thêm một số màu phụ khác, thường là trắng. Ở những chú chó Corgi tricolor (tam thể) thì có thể điểm xuyết thêm màu vàng. Tuy nhiên, một chú chó Corgi có màu lông đen tuyền thì không hề có. Vậy nên nếu được giới thiệu một chú chó Corgi tuyền đen thì bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ nhé.

Chó Corgi lông đen có khác biệt gì so với những giống khác?
Chó Corgi lông đen có khác biệt gì so với những giống khác?

Chó Corgi màu đen về cơ bản vẫn sở hữu những đặc điểm ngoại hình, tính cách như giống loài của mình. Màu sắc trên lông hoàn toàn không ảnh hưởng hay khiến chúng có điểm gì quá khác biệt so với bình thường. Sở dĩ những chú chó này được quan tâm vì chúng có số lượng ít và hiếm gặp trên thị trường mà thôi.

Chó Corgi có màu đen là do bộ gen quy định màu lông. Ở Pembroke Corgi, số lượng chó có màu đen ít hơn cũng vì thế. Không khó đến bạn nhìn thấy những chú chó Corgi đẹp ở cửa hàng thú cưng hiện nay nhưng để thấy một chú chó đen đẹp thì hẳn là hiếm vô cùng.

Ngược lại, tuy Cardigan chiếm chủ yếu là màu lông đen nhưng số lượng của chúng lại cực kỳ ít. Để mua một chú chó thuộc giống loài này ở nước ta gần như là điều không thể. Thay vào đó, bạn có thể chọn những giống nhập khẩu từ Thái Lan hay châu Âu. Có thể thấy, dù không có khác biệt gì lớn nhưng chính màu sắc hiếm hoi đã khiến giống chó này trở nên đặc biệt.

Giá chó Corgi đen bao nhiêu hiện nay?

Phổ giá chó Corgi rất đa dạng, không chỉ phụ thuộc vào xuất xứ, nguồn gốc mà còn cả màu sắc bộ lông. Những chú chó có màu lông càng hiếm, giá thành sẽ càng cao. 

Giá chó Corgi đen bao nhiêu hiện nay?
Giá chó Corgi đen bao nhiêu hiện nay?

Một chú chó Pembroke Corgi thuần chủng, không giấy tờ có mức giá tối thiểu 8 triệu đồng. Những chú chó Corgi màu đen cùng dòng sẽ đắt hơn một chút, từ 9 đến 10 triệu đồng. Nếu bạn chọn mua những giống chó có giấy tờ kiểm định từ VKA, giá có thể lên tới 25 triệu đồng hoặc hơn. Đặc biệt với giống chó nhập khẩu từ nước ngoài, giá sẽ dao động từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.

So với chó Corgi đen Pembroke, Cardigan lại đắt đỏ hơn rất nhiều. Vì số lượng khan hiếm, không có ở Việt Nam nên buộc khách hàng phải tìm mua ở nước ngoài. Những chú chó này đều có giấy FCI, đảm bảo tiêu chuẩn nhập tỉnh và có mặt trong phả hệ của VKA. Những chú chó này giá có thể từ vài chục đến hơn trăm triệu đồng là hoàn toàn bình thường.

Với mức giá trung bình trên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một giống chó phù hợp trước khi quyết định đặt mua.

Giới thiệu địa chỉ mua chó Corgi lông đen uy tín

Một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng khi tìm mua những chú chó Corgi lông đen hiện nay là Chomeocanh.com. Rất nhiều người chuyên nuôi thú cưng tin tưởng và lựa chọn đây là điểm đến thường xuyên. Không chỉ phân phối giống chó Corgi, Chomeocanh.comcòn trực tiếp nhân giống và nuôi dưỡng chúng. Mặt khác, việc hỗ trợ khách hàng mua chó nhập khẩu, Chomeocanh.com cũng mang đến những dịch vụ toàn diện, chất lượng.

Giới thiệu địa chỉ mua chó Corgi lông đen uy tín
Giới thiệu địa chỉ mua chó Corgi lông đen uy tín

Chó Corgi màu đen tuy hiếm nhưng vẫn có thể mua được nếu bạn tìm đến một cửa hàng đáng tin cậy. Và để nhanh chóng sở hữu ngay một chú chó hợp ý, bạn có thể liên hệ với Chomeocanh.com nhé!

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức