Xương đồ chơi giả cho chó

Xương đồ chơi giả cho chó là một món đồ dành riêng cho thú cưng. Quá trình chơi, chó sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên vui nhộn và cải thiện sức khỏe răng miệng. Vì vậy, việc lựa chọn xương đồ chơi giả phù hợp cho chó là một phần tất yếu. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Chomeocanh.com đã nhập những sản phẩm chất lượng tốt và giá rẻ.

Tìm hiểu tầm quan trọng của xương đồ chơi gặm giả cho chó

Xương đồ chơi giả cho chó giữ vai trò quan trọng trong việc chăm sóc răng miệng của thú cưng. Khi chó tập trung sức mạnh để nhai, kéo và cắn sẽ loại bỏ được các mảng bám. 

Chó gặm xương đồ chơi giả giảm sự âu lo và stress tạo ra tinh thần thoải mái. Điều này rất quan trọng giúp chó phát triển tốt hạn chế phát bệnh “Dại”. 

Xương đồ chơi giả cho chó chứa chất khoáng giàu dinh dưỡng như canxi và phốt pho. Đây là những thành phần rất quan trọng cần bổ sung vào cơ thể chó.

Khi chó nhai xương đồ chơi sẽ hạn chế tình trạng cắn phá đồ đạc, con vật khác hay chính bản thân. Nhờ vậy, người nuôi cảm thấy yên tâm hạn chế xảy ra vấn đề ngoài kiểm soát.

Các loại xương đồ chơi giả cho chó bán ở Chomeocanh.com

Trên thị trường, xương đồ chơi giả cho chó đa dạng kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Trong đó, cửa hàng Chomeocanh.com cung cấp các loại xương đồ chơi giả đảm bảo chất lượng và giá cả như sau:

Xương cho chó Orgo

Hãng Orgo nổi tiếng và đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồ chơi giả cho chó. Sau hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, Orgo đã xây dựng một danh tiếng vững chắc khẳng định thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Đến đây, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng:

Xương gặm vị bạc hà: Đây là 1 hương vị ngon mắt dành cho chó với mùi hương và gia vị dịu nhẹ. Chó cắn loại xương đồ chơi này giúp loại bỏ mảng và chất bám trên răng góp phần bảo sức khỏe răng miệng. Qua đó, chó ngăn ngừa hiệu quả các bệnh như hôi miệng và viêm nhiễm nướu.

Xương cho chó Orgo vị thịt bò: Công dụng loại bỏ được các mảng bám làm sạch răng giảm nguy cơ viêm nhiễm nướu và sâu. Sản phẩm này dành cho chó vừa gặm vừa chơi thường làm từ chất liệu cao su chịu nước hoặc nylon. Với hình dáng thiết kế giống xương thịt bò, chó cảm thấy thích thú và tích cực gặm cắn.

Xương cho chó Orgo vị sữa: Với thành phần sữa bò tự nhiên tăng cường canxi và cải thiện khả năng nhai ở chó. Khi lựa chọn, bạn cần quan tâm kiểu dáng và kích thước phù hợp tránh nghẹt cổ. Về chất liệu, sản phẩm làm từ chất liệu an toàn và dễ dàng làm sạch như: cao su, nhựa cứng, vải, da, …

Đồ chơi xương canxi cho chó

Giống các loại khác, xương giả cho pet thường làm từ chất liệu cao su chất lượng cao hoặc cao su tổng hợp. Nhà sản xuất đảm bảo, món đồ chơi dành cho chó này không chứa chất độc hại như BPA hay phtalate hay plumb.

Cấu trúc đồ chơi thiết kế đạt tiêu chuẩn nên chó gặm thời gian dài không bị hỏng hoặc rách. Kiểu dáng ấn tượng vặn vẹo hoặc gai nhỏ có nhiệm vụ loại bỏ mảng bám và bảo vệ sức khỏe răng miệng chó khi gặm. Chúng ta cho chó gặm loại xương đồ chơi này sẽ khuyến khích vận động tích cực và giảm căng thẳng.

Xương giả cho cún này có hương vị hấp dẫn kích và tạo sự hứng thú cho chó. Trước khi lựa chọn, bạn cần xem xét kích thước phù hợp và vừa miệng đảm bảo an toàn.

Xương đồ chơi giả cho chó mài răng thêm sắc nhọn

Chomeocanh.com cung cấp sản phẩm này giúp chó mài răng theo cách tự nhiên. Bởi quá trình cắn và nhai xương, chó gặp phải cản trở và ma sát sẽ loại bỏ mảng bám. Việc mài nhẹ răng giúp chó giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan lợi và viêm nướu.

Xương giả cho chó này có công dụng giảm căng thẳng và tăng cường giải trí. Nhờ vậy, chó tránh khỏi cảm giác nặng nề và tận hưởng thời gian tự trải nghiệm. Hơn nữa, sản phẩm này giúp chó phát triển cơ bắp và khả năng nạp nhai hiệu quả.

Đồ chơi xương cho chó con gặm

Đối với chó nhỏ trọng lượng dưới 9 kg thì bạn chọn xương đồ chơi nhỏ hơn. Theo nghiên cứu, kích thước khoảng 10 – 15 cm. 

Xương đồ chơi giả cho chó kích thước trung bình dành cho cỡ Beagle, Cocker Spaniel, Bulldog khoảng 15-20 cm. 

Đối với chó lớn từ 23 kg trở lên, chúng ta cần chọn loại xương đồ chơi lớn hơn. Hiện nay, kích thước sản phẩm này thường trên 20cm.

Ngày nay, thị trường bán xương giả của chó làm từ chất liệu: nhựa cứng, da bò, sữa, cao su, lát vịt và nhai bông. 

Đồ chơi xương cho chó con gặm rất quan trọng đối với cuộc sống của thú cưng. Qua đó, chó giảm căng thẳng và tăng cường sức kháng giúp thể hiện bản năng gặm xé thức ăn.

Đối với chó nhỏ, bạn cần theo dõi sát đảm bảo độ an toàn. Đặc biệt, giai đoạn đầu tránh bị rách hoặc bong tróc khiến chó nuốt phải các mảnh nhỏ. Điều này gây nguy hiểm cho chó có thể xảy ra tình trạng mắc nghẹn.

Kết luận

Xương đồ chơi giả cho chó là một lựa chọn an toàn và vui nhộn dành cho thú cưng của bạn. Món đồ này không chỉ giúp giảm căng thẳng cho chó mà góp phần bảo vệ đồ nội thất nhà bạn. Song, bạn hãy thông thái chọn sản phẩm chất lượng đảm bảo sức khỏe và niềm vui cho chó.    

Nếu bạn muốn giải đáp thắc mắc khi lựa chọn món đồ này thì tham khảo ý kiến bác sĩ thú y hoặc chuyên gia. Trong nhiều địa chỉ kinh doanh sản phẩm này, Chomeocanh.com đang khẳng định tên tuổi vững mạnh. Mua hàng tại Chomeocanh.com, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *