Cách vẽ chó Shiba chibi

Với khuôn mặt hạnh phúc, kháu khỉnh, tinh nghịch và thông minh. Cũng chính những đặc điểm đó, giống chó này vô cùng được yêu thích bởi người lớn hay cả trẻ con. Và việc yêu thích đến vậy thì những bức ảnh, bức tranh vẽ về loài chó này đã xuất hiện rất nhiều. Sự thích thú của trẻ con được thể hiện qua những bức vẽ chó Shiba Chibi. Thì bài viết này sẽ chỉ co bạn từng bước từng bước để hoàn thiện tạo nên tranh vẽ con chó Shiba.

Những điểm nổi bật về giống chó Shiba Chibi cute mà bạn cần biết 

Shiba Inu là giống chó rất thông minh và có khả năng học tập rất là nhanh. Là giống chó cảnh rất tình cảm với gia đình, người thân chăm sóc cho nó. Nhưng Shiba Inu có tính độc lập rất cao, thì việc nghe theo chủ nhân thì đôi khi rất khó với người mới huấn luyện và cũng chính tính cách độc lập thì cũng rất dè chừng, cảnh giác với người lạ. 

Ngoài ra, sự tự giác bảo vệ lãnh thổ của mình rất cao. Tính cách đôi khi khó hòa nhập với những loài khác đặc biệt là giống chó đực với nhau. Và loài chó này tuy nhỏ nhưng cần những không gian rộng lớn để vận động và phát triển, nó có thể đuổi bắt với những con thú nhỏ như: sóc, chuột…những con vật nhỏ mà nó xem là con mồi bởi bản chất của giống chó Shibagiống chó săn

Nhưng cũng chính những đặc điểm trên đã tạo nên sự khác biệt với những loài chó khác. Nếu được chăm sóc, tiếp cận những môi trường mới thì dần về sau chú chó Shiba có thể trở nên hoàn hảo hơn. 

 

Các bước hướng dẫn cụ thể để hoàn thiện bức vẽ chó Shiba Chibi dễ dàng nhất

Khi đã biết về những nét nổi bật của giống chó Shiba này thì việc tạo ra bức vẽ con chó Shiba mang gương mặt hạnh phúc, vui vẻ là điều rất dễ dàng. Vậy dưới đây là các bước để vẽ con chó Shiba Chibi cute dễ dàng nhất

Bước 1: Đến bước đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với khuôn mặt của chú chó Shiba của bạn. Bạn cẩn thận vẽ theo một đường thẳng với một vài nét cong trong đó.

Bước 2: Khi đã hoàn thành xong bước một thì bây giờ bạn đã có phần đầu của bức vẽ chó Shiba của mình. Bước tiếp theo chúng ta có thể thêm một chiếc tai cho chú chó Shiba của bạn.

Bước 3: Khi đã hoàn thành một bên tai, bạn tiến hành vẽ thêm vào tai còn lại trong bước tiếp theo này. Hai chiếc tai sẽ được vẽ đứng lên trên chiếc khuôn mặt tròn xoe vô cùng đáng yêu vậy.

Bước 4: Đến bước này, bạn hãy vẽ chó Shiba của bạn có một khuôn mặt dễ thương nhất, với đôi mắt, mũi, miệng. 

Bước 5: Vẽ một đường cong khác đi xuống từ đầu để tạo thành lưng của chú chó của bạn. Tiếp theo, bạn có thể vẽ một chiếc đuôi cong để thể hiện sự vui mừng, vui vẻ tạo nên sự dễ thương trong bức vẽ chó Shiba của bạn. Lúc này bạn đã hoàn thiện phần thân trên của chú chó rồi đấy

Bước 6: Vẽ chân cho con cún của bạn

Bước 7: Hãy thêm vào một số chi tiết cuối cùng cho bức tranh, có thể là cây cối, hoa lá hay thậm chí là ngôi nhà cho chú chó bạn yêu

Bước 8: Sự hoàn thiện cuối cùng cho bức vẽ chó Shiba là màu sắc được tô lên, với những màu sắc mọi thứ xung quanh bạn lựa chọn màu sắc yêu thích nhất. Và để làm nổi bật chú chó Shiba trong bức vẽ đó, bạn có thể lựa chọn những màu như: vàng, đen. trắng. đỏ. Đây là màu chủ đạo của giống chó Shiba Inu này.

ve-con-cho-Shiba-Chibi

Các bước vẽ chó Shiba chibi nó như thế này

Khi đã hoàn thành xong những bước trên bạn đã có được một bức vẽ chó Shiba Chibi cute dễ thương. Chú chó mang khuôn mặt vui tươi, hạnh phúc.

Một số bức tranh, hình vẽ chó Shiba Chibi đáng yêu, cute

Trên là những bước để bạn hoàn thành bức tranh vẽ chó Shiba Chibi thì đến đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số hình vẽ mẫu đẹp về những chú chó Shiba có nhiều tư thế vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Bạn có thể lựa chọn những hình vẽ chó Shiba Chibi có những cử chỉ vô cùng đáng yêu như thế này: lúc ngủ hay lúc thân thiện với mọi người

Anh-cho-Shiba-anime

Một số hình vẽ mẫu đáng yêu về những tư thế cử chi của chú chó Shiba Inu

Ngoài những bức vẽ chó Shiba Chibi với những kiểu dáng ngộ nghĩnh thì chúng ta còn có thể vẽ lúc chúng chơi đùa cùng với chủ nhân của mình 

Anh-avatar-cho-Shiba

Hình vẽ chó Shiba được vui đùa cùng chủ của nó

Đó là một số kiểu dáng chó Shiba vẽ nên, tạo nên bức vẽ mang sự đáng yêu, tinh nghịch. Những đặc tính hay chính là nét nổi bật của giống chó Shiba Inu. 

Tổng kết 

Bài viết này đã cho bạn biết thêm nét nổi bật của giống chó Shiba Inu và đồng thời hướng dẫn cho bạn cách để vẽ chó Shiba Chibi vô cùng dễ thương. Mong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó và sẽ giúp bạn phát huy tài năng hay chính sự yêu thích vẽ vời về giống chó Shiba Inu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *