Trại chó Rottweiler

Giống chó Rottweiler được mệnh danh là một trong 4 loài chó thuộc “tứ đại quốc khuyển” của nước Đức. Để được danh hiệu này, các bạn ấy phải là một loài chó thật ưu tú và có nhiều ưu điểm nổi trội so với các loài chó khác. Rottweiler có kích thước to lớn và rất dũng mãnh, thông minh, luôn hoàn thành một cách xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó. Chính vì thế mà giống này được tìm mua rất nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu mua chó của mọi người, rất nhiều trại chó Rottweiler uy tín đã được thành lập trên cả nước, đặc biệt là khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh – hai trung tâm lớn nhất của nước ta.

Chó Rottweiler là giống chó to lớn, thuộc dòng chó chăn nuôi gia súc. Tổ tiên của giống chó này là loài chó Ngao Ý có từ thời La Mã cổ. Chính vì thế mà các bạn ấy sở hữu thân mình rất cơ bắp, sự nhanh nhạy, linh hoạt, thông minh và có tốc độ rất tốt. Một điểm cần chú ý nữa là loài chó này rất dũng mãnh, sẵn sàng chiến đấu và tấn công. Ngày trước, giống chó cảnh này được sử dụng chủ yếu để chăn nuôi gia súc, săn bắn hoặc phục vụ kéo xe trong các cuộc chiến tranh. Ngày nay, giống chó này được sử dụng phổ biến hơn, có thể làm thú cưng, chó bảo vệ hoặc làm chó nghiệp vụ trong quân đội đều rất xuất sắc. Nếu bạn muốn mua một chú cún này thì hãy tham khảo những trại chó uy tín dưới đây.

Giới thiệu về trại chó Rottweiler Vka Chomeocanh.com

Tham khảo tiêu chuẩn giống chó Rottweiler thuần chủng do Hiệp hội chó giống quốc tế (FCI) ban hành trên kênh Youtube Chomeocanh.com. Đăng ký kênh tại đây.

Chomeocanh.com là một địa chỉ nuôi chó Rottweiler và cung cấp chó giống nổi tiếng hàng đầu nước ta. Rottweiler ở Chomeocanh.com cũng có rất nhiều. Qua các quá trình nhân giống và kiểm duyệt gắt gao, Rottweiler đều đạt được chất lượng tốt nhất, ổn định và sẵn sàng rao bán đến tay khách hàng. Chúng tôi sở hữu hai trại nhân giống đạt chuẩn chất lượng và áp dụng những công nghệ tiên tiến của nước ngoài để chất lượng nhân giống đạt hiệu quả cao nhất. Nếu nói về quá trình phát triển giống chó Rottweiler thuần chủng ở Việt Nam thì không thể bỏ qua Chomeocanh.com Với số lượng đàn chó Rottweiler luôn đông đúc, dồi dào và đạt chuẩn chất lượng, Chomeocanh.com chưa bao giờ làm khách hàng của mình phải thất vọng.

Những chú chó Rottweiler ở đây được theo dõi sức khỏe thường xuyên bởi đội ngũ bác sĩ thú y hàng đầu cả nước. Chó được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Không những thế, Rottweiler ở đây còn phải vượt qua được những kỳ kiểm tra chất lượng cực kỳ gắt gao. Vì thế nên bạn nào bạn nấy đều khỏe mạnh, có ngoại hình cực chuẩn và sớm bộc lộ những phẩm chất đáng quý của dòng chó Rottweiler. Lựa chọn Chomeocanh.com, các bạn sẽ được bảo hành cho chú chó 45 ngày và hoàn toàn được miễn phí các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cách chăm sóc, huấn luyện chó Rottweiler. Liên hệ ngay với Chomeocanh.com qua địa chỉ: https://chomeocanh.com để được tư vấn cụ thể hơn.

Trại chó Rottweiler uy tín ở Hà Nội

Trại chó Rottweiler uy tín ở Hà Nội
Trại chó Rottweiler uy tín ở Hà Nội

Nếu nói về các trại chó thì Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chính là hai trung tâm lớn nhất của các nước, cũng là hai khu vực sở hữu nhiều trại chó nhất. Với chất lượng sống cao, nhu cầu mua bán thú cưng lớn, hai thành phố này luôn dẫn đầu về các trại chó uy tín, chất lượng. Trước tiên, chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn những trại chó Rottweiler uy tín tại Hà Nội.

Trại chó Rottweiler Sơn Tùng

Trại chó Rottweiler Sơn Tùng - Trại chó Rottweiler uy tín
Trại chó Rottweiler Sơn Tùng – Trại chó Rottweiler uy tín

Trại chó Sơn Tùng được thành lập từ năm 2010. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, trại chó này đã thu được những kết quả rất khả quan. Trước tiên là về mức độ uy tín, trại chó Rottweiler Sơn Tùng đã gây dựng được một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng bằng chính chất lượng những chú chó của mình. Trại chó Sơn Tùng chuyên nhân giống Rottweiler nghiệp vụ như Becgie Đức, Becgie Bỉ và đặc biệt là Rottweiler. Giống chó này được chọn làm giống được nhập từ nước ngoài, đều là những chú chó có chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, đàn chó con được nhân giống thành công cũng đều là những chú chó ưu tú, có độ thuần chủng cao và dũng mãnh không kém gì bố mẹ.

Hiện tại, trại chó này vẫn đang hoạt động rất tốt và luôn có sẵn những đàn chó khỏe mạnh để phục vụ nhu cầu mua chó của khách. Ngoài việc mua bán, trại chó Sơn Tùng cũng có các dịch vụ như huấn luyện chó Rottweiler làm chó nghiệp vụ chất lượng cao, phối giống Rottweiler thuần chủng cũng như tư vấn cách chọn, chăm sóc và huấn luyện chó Rottweiler. Nói chung, ở trại chó Sơn Tùng có mọi dịch vụ liên quan đến chó Rottweiler để bạn tham khảo.

Đây cũng là một trại chó Rottweiler uy tín có khuôn viên rất rộng thuận lợi cho việc huấn luyện Rottweiler to lớn. Cơ sở vật chất của trại chó luôn được nâng cấp thường xuyên nên rất hiện đại và khang trang.

Tùng Lộc Pet

Tùng Lộc Pet
Tùng Lộc Pet

Với một người chơi thú cưng chuyên nghiệp thì chắc chắn không còn xa lạ gì với các tên Tùng Lộc Pet. Tùng Lộc Pet là một cửa hàng bán chó cảnh có quy mô lớn chứ không hẳn là một trại chó. Tuy nhiên, sự uy tín và chất lượng ở đây thì không phải nơi nào cũng có được. Tại Tùng Lộc Pet có sẵn rất nhiều các giống chó và tất nhiên không thể thiếu Rottweiler. Tuy là cửa hàng chó nhưng quy mô của cửa hàng này lại không chịu thua kém bất cứ một trại chó nào trên cả nước. Với quy mô rộng lớn, tại Tùng Lộc có sẵn cả các chú chó Rottweiler dòng đại và dòng trung.

Nếu bạn muốn phối giống cho chó thì ở đây cũng nhận làm dịch vụ này. Thậm chí Tùng Lộc còn nhập khẩu giống chó ngoại chất lượng cao và có cả dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng nếu bạn có yêu cầu. Hiện tại thì cửa hàng này có cơ sở ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu mua chó của cả hai thị trường lớn nhất cả nước.

Trại chó Rottweiler uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

Trại chó Rottweiler uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh
Trại chó Rottweiler uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

Không thua kém gì Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng là một thị trường béo bở cho các trại chó nở rộ. Rottweiler thông minh và to lớn, có khả năng canh gác bảo vệ tốt được người dân rất yêu thích. Chính vì vậy mà ngay từ rất lâu rồi, các trại chó Rottweiler đã được ra đời ở đây và được người dân hưởng ứng rất cao. Dưới đây là một số trại chó Rottweiler uy tín khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Trại chó Rottweiler Vom Grossen Mutter

Trại chó Rottweiler Vom Grossen Mutter
Trại chó Rottweiler Vom Grossen Mutter

Vom Grossen Mutter là một trại chó Rottweiler uy tín của anh Quân Mập. Anh là một người dành rất nhiều tâm huyết với dòng chó Rottweiler. Quân Mập đã bỏ ra nhiều năm để tìm hiểu và nghiên cứu về giống chó này, mục đích là để cải thiện chất lượng giống của giống chó này được nhân giống trong nước. Mong muốn của anh là Rottweiler được nhân giống tại Việt Nam cũng sẽ có chất lượng không thua kém gì chó nước ngoài, để phục vụ nhu cầu mua bán chó Rottweiler của đông đảo người dân Việt Nam.

Hiện tại, anh Quân Mập cũng là một thành viên chủ chốt của câu lạc bộ Rottweiler tại Sài Gòn. Anh là một người có uy tín rộng rãi trong thị trường chó Rottweiler khu vực phía Nam và trên toàn quốc. Rottweiler ở đây đều có chất lượng rất tốt. Nhiều chú chó Rottweiler từ trại chó Rottweiler Vom Grossen Mutter đã tham gia các cuộc thi chó trên toàn thế giới và giành được các giải thưởng danh giá. Rottweiler Vom Grossen Mutter có quy mô lớn và điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Không gian ở đây rất rộng để dễ dàng huấn luyện giống chó Rottweiler.

Trại chó Rottweiler Vom Grossen Mutter nhận cung cấp tất cả các dòng chó Rottweiler, kể cả những chú Rott nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu, Đức, Nga,… Rottweiler đều có ngoại hình siêu nổi bật, độ thuần chủng gần như tuyệt đối và có giấy chứng nhận của FCI cũng như VKA.

Trại chó Ba Dương

Trại chó Ba Dương
Trại chó Ba Dương

Một cái tên lớn trong thị trường chó Rottweiler khu vực phía Nam khác chính là trại chó Ba Dương. Đây là một trại chó Rottweiler uy tín được thành lập từ lâu đời. Ba Dương nổi tiếng với các dòng chó cỡ lớn như Rottweiler, chó Pitbull, chó Bulldog, Becgie và cả giống chó Ngao Tây Tạng. Tuy nhiên  Rottweiler vẫn được chú trọng hơn và tiềm năng thâu tóm thị trường của các bạn ấy cũng rất lớn. Chất lượng Rottweiler được đảm bảo thuần chủng 100%, ngoại hình nổi bật các tính cách đặc trưng của dòng Rott. Giống chó Rottweiler ở đây cũng được chăm sóc sức khỏe chu đáo, tiêm phòng đầy đủ cũng như có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

Trại chó Ba Dương chỉ nhân giống và phát triển Rottweiler gốc Đức dòng đại. Các tay chơi chó Rottweiler chuyên nghiệp cũng luôn chọn trại chó Ba Dương là nơi cấp nguồn chó chất lượng cho mình. Vì có chất lượng cao nên giống chó ở đây có thể có giá cao hơn thị trường một chút. Tuy nhiên, mức giá này là hoàn toàn xứng đáng với chú chó mà bạn nhận được.

Trại chó Sơn Nguyễn Rottweiler Kennel

Trại chó Sơn Nguyễn Rottweiler Kennel
Trại chó Sơn Nguyễn Rottweiler Kennel

Trại chó Sơn Nguyễn Rottweiler Kennel cũng là một trại chó có thương hiệu lâu đời ở thành phố Hồ Chí Minh. Người dân khu vực Củ Chi chắc chắn không còn xa là gì với trại chó này. Đây là trại chó Rott của anh Sơn Nguyễn. Tuy quy mô trại chó không quá lớn nhưng chất lượng Rottweiler ở đây thì khỏi phải bàn cãi. Những chú chó giống ở đây đều được nhập khẩu từ các nguồn chất lượng như Nga, Đức, Anh,… Vì vậy, Rottweiler con được nhân giống cũng có chất lượng “không phải dạng vừa đâu”.

Ngoài Rottweiler thì anh Sơn Nguyễn cũng phát triển thêm các dòng chó tương tự như Pitbull hay Bulldog. Ngày từ khâu lựa chọn chó giống đến nhân giống và chăm sóc chó Rottweiler đều do anh Sơn Nguyễn một tây xây dựng.

Trại chó Rottweiler Phúc Hậu

Trại chó Rottweiler Phúc Hậu
Trại chó Rottweiler Phúc Hậu

Trại chó Rottweiler Phúc Hậu tuy không thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại rất có tên tuổi ở Sài Gòn. Trại chó này chuyên về các chú Rottweiler thuần chủng, từ mua bán, huấn luyện đến nhân giống và chăm sóc các bạn ấy. Trại Phúc Hậu gần như phổ biến khắp khu vực miền Tây Nam Bộ. Trong nhiều năm hoạt động của mình, trại chó này đã cung cấp cho thị trường hàng nghìn chú chó Rottweiler chất lượng nhất. Tất cả những chú Rottweiler đều được đánh giá cao về ngoại hình, độ thuần chủng cũng có có sức khỏe rất đảm bảo.

Trên đây là danh sách các trại chó Rottweiler uy tín nhất ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn có thể đến tận nơi để chọn và mua cho mình những chú chó Rott chất lượng nhất. Tuy nhiên, nếu không có thời gian để đến các trại chó thì bạn vẫn có thể sở hữu những chú chó tốt nhất tại ở Chomeocanh.com Hãy nhanh tay truy cập https://chomeocanh.com để chọn cho mình một chú chó Rottweiler đẹp nhất.

Cảm ơn bạn!

Chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên chú chó Rottweiler của mình nha.