Tiếng chó Phốc sóc sủa

Khi nói về giống chó Fox ngoài ngoại hình dễ thương, đáng yêu thì hầu hết ai cũng ấn tượng tiếng sủa của chúng. Không chỉ riêng ở cún Phốc Sóc mà đối với các chú cún khác cũng vậy, việc chúng không còn sủa biểu hiện cho một tình trạng về vấn đề sức khỏe. Bởi vì, đó là một thói quen tự nhiên của bọn chúng, nhưng để phát hiện được sự khác lạ đòi hỏi các bạn cần phải biết về tiếng sủa của chúng trong tự nhiên như thế nào. Các bạn cần phải nhớ rằng, tiếng chó Phốc Sóc sủa chính là giọng nói của riêng chúng.

Tiếng chó Phốc Sóc sủa có ý nghĩa gì?
Tiếng chó Phốc Sóc sủa có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của tiếng chó Phốc Sóc sủa là gì?

Như Chomeocanh.com có nói ở trên, Tiếng chó Phốc Sóc sủa là đại diện cho giọng nói của riêng chúng. Chính vì thế, các bạn cần phải hiểu rõ về ý nghĩa trong cách giao tiếp của chó Pom. Cụ thể như sau:

Cún Phốc Sóc muốn được giao tiếp

Đừng lo lắng nếu cún Pomeranian của bạn bắt đầu sủa khi nhìn thấy bạn xuất hiện. Chúng chỉ muốn được giao tiếp với bạn hoặc chúng muốn nói với bạn một điều gì đó bằng cách sủa.

Thông qua nhiều cuộc thử nghiệm đã được kiểm chứng, thì cún Pomeranians có đầu óc rất tuyệt. Điển hình, đôi lúc chúng bắt đầu sủa khi nhìn thấy một số người lạ xung quanh gia đình bạn. Đó có thể là do chúng không chưa biết qua họ hoặc cũng có thể là một lời cảnh báo đến cho bạn. Bạn hãy khoan tức giận vào lúc đó mà hãy tìm cách để kiểm soát tiếng sủa của chúng một cách hiệu quả hơn.

Phốc Sóc muốn được canh gác và bảo vệ

Hầu hết thời gian cún Fox sóc của bạn bắt đầu sủa khi chúng muốn được bảo vệ bạn. Bạn có biết loài Pomeranians được lai tạo từ giống chó Spitz Đức không? Chính điều này, đã khiến chó Pomeranians được xem như là một giống cún chuyên dùng để canh gác và bảo vệ rất tuyệt vời.

Ngày nay, hình ảnh những chú chó Phốc được dùng trong canh gác đã không còn hiếm gặp nữa. Điều thú vị là khác với những chú chó canh gác có thân hình to lớn khác, cún Pom lại sở hữu một thân hình nhỏ bé và trông rất đáng yêu. Tuy nhiên, khi xảy ra bất kỳ sự cố nguy hiểm gì đến với gia đình của bạn, thì giống chó này sẽ luôn sẵn sàng dũng cảm để bảo vệ họ hết mình.

Khi hiểu được đặc tính này của chúng thì các bạn cần phải có các bài tập huấn luyện riêng cho chúng, nhằm chủ động kiểm soát được tiếng sủa bất ngờ từ cún cưng của mình. tiếp xúc.

Chưa hết, trong lúc dùng bữa nếu chó Pom phát hiện ra một vấn đề gì đó khác thường hoặc có người lạ, thì chúng sẽ bỏ ăn và bắt đầu sủa liên tục. Lời khuyên từ Chomeocanh.com là trong mỗi bữa ăn các bạn nên ở cạnh bé cưng của mình để tiện kiểm soát và tránh chúng bị bỏ bữa.

Tiếng chó Phốc Sóc sủa vì cảm thấy cô đơn

Chó Phốc Sóc rất thông minh nhưng chúng rất dễ cảm thấy thấy buồn chán và cô đơn. Nếu cảm thấy vậy, chúng có thể bắt đầu sủa để gây sự chú ý đến bạn.

Việc để cún Bom được xã hội hóa là rất tốt. Vì lúc này khi bạn có mời bạn bè của mình đến nhà chơi, thì chúng sẽ càng cảm thấy hào hứng hơn rất nhiều. Chưa kể, nó sẽ giúp tránh tình trạng để cún cưng của bạn phải cô đơn và bắt đầu sủa.

Việc bạn trang bị những món đồ chơi cho chó Phốc Sóc sẽ không bao giờ lãng phí đâu. Vì nó sẽ giúp chúng có nhiều thời gian riêng tư chơi đùa và tập luyện cùng với những món đồ chơi ấy, giúp bạn có thêm thời gian rảnh rỗi khi đi ra ngoài và không khiến chúng sủa lung tung.

Không biết ở đây đã có các bạn đọc giả nào từng lâm vào hoàn cảnh như thế này chưa? Đó là vừa mới ra khỏi nhà hay vừa về đến nhà là cún Phốc Sóc đã sủa om sòm và loạn lên hết. Thật ra, khi bạn tìm hiểu về giống cún Phốc Sóc của mình nhiều hơn, thì bạn sẽ càng quý mến chúng. Bởi vì, chẳng qua là chúng muốn nhận được sự chú ý từ bạn mà thôi.

Mẹo khắc phục hiệu quả tiếng chó Phốc Sóc sủa
Mẹo khắc phục hiệu quả tiếng chó Phốc Sóc sủa

Mẹo giúp bạn khắc phục được tiếng chó Phốc Sóc sủa hiệu quả

Tiếp theo, Chomeocanh.com xin chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp các bạn khác phục hiệu quả tiếng chó Phốc Sóc sủa trong căn hộ của mình.

Thường xuyên chơi đùa với cún

Pomeranian luôn thích được chơi đùa. Bạn phải thường xuyên chơi đùa với chú cún cưng của mình. Mặt khác, việc vui chơi một lúc với chó Pomeranian của bạn sẽ khiến nó trở nên năng động và hòa bình hơn.

Hơn thế nữa, ngoài việc giúp kích thích chúng vận động ra, thì các trò chơi còn giúp chúng được làm mới tâm trí của mình. Bên cạnh đó, nó còn cải thiện được đáng kể tình trạng sủa mất kiểm soát của chúng. Chính vì thế, hãy bắt đầu chơi các trò chơi cùng cún Phốc Sóc từ ngày hôm nay nha.

Huấn luyện chó

Nếu bạn không nhận ra được bất kỳ sự cải thiện nào bằng cách thực hiện các hoạt động hằng ngày, thì bạn nên nhờ đến những sự trợ giúp từ các chuyên gia cụ thể ở đây là các chuyên gia về huấn luyện chó Phốc sóc. Họ có thể sẽ giúp bạn kiểm tra Pomeranian của mình và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho bạn trong quá trình vui chơi và vận động cùng thú cưng tại nhà.

Chó Pomeranian có thể sống tốt trong điều kiện các thành phố lớn.
Chó Pomeranian có thể sống tốt trong điều kiện các thành phố lớn.

Hy vọng rằng với nhữngkiến thức mà Chomeocanh.com chia sẻ trên đây, sẽ giúp các bạn hiểu nhiều hơn về đặc tính tiếng chó Phốc Sóc sủa và biết chúng có nhu cầu gì cần được đáp ứng. Đừng quên giữ số Hotline của chúng tôi, để các bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình và chu đáo nhất về kiến thức chăm sóc chó cũng như mua chó cảnh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *