Tã giấy cho chó

Thị trường bỉm tã dành cho chó hiện nay khá đa dạng. Nhờ vậy mà bạn có thêm nhiều lựa chọn chất lượng cho cún cưng của mình. Trong đó, sản phẩm tã giấy cho chó nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm tuyệt vời. Chomeocanh.com mời bạn tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết sau để có thêm những kiến thức hữu ích trước khi lựa chọn tã giấy cho cún cưng của mình nhé!

Đặc điểm của tã giấy cho chó

Tã giấy cho chó với công dụng giữ vệ sinh cũng như mang lại sự thoải mái cho cún cưng sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt như:

 • Chất liệu thấm hút cao: Tã giấy được làm từ các loại chất liệu có khả năng thấm hút cao, thường là các lớp giấy cellulose hoặc vật liệu tương tự. Đặc điểm này giúp tã có khả năng hút nước tiểu nhanh chóng, ngăn chặn việc tràn chất thải cũng như duy trì khô ráo cho chó.
 • Lớp chống thấm nước: Một lớp màng chống thấm nước thường được đặt ở phía dưới tã giấy để ngăn nước tiểu thấm vào bề mặt dưới tã hay sàn nhà. Chính đặc điểm này giúp bạn có thể yên tâm các đồ vật trong nhà sẽ không dính chất thải nếu bạn chưa kịp thay tã cho cún trong một khoảng thời gian
 • Kháng khuẩn và khử mùi: Một số tã giấy cho chó có chất kháng khuẩn, khử mùi để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu khi chó dùng tã. Nhờ đặc điểm này mà cún cưng có thể thoải mái suốt ngày mà không cảm thấy khó chịu. Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề mùi hôi của cún khi dùng tã.
 • Kích thước đa dạng: Tả giấy cho chó hiện nay được sản xuất với nhiều kích thước đa dạng để phù hợp với hình dáng cũng như giống cún khác nhau. 

Những đặc điểm này giúp tã giấy cho cún trở thành một sản phẩm đồng hành cùng nhiều “con sen” trong quá trình chăm sóc, quản lý vệ sinh cho thú cưng trong nhà. Hơn nữa, bạn sẽ tiết kiệm được công sức lẫn thời gian trong việc dọn dẹp nhà cửa, khu vực cún hoạt động nhờ sản phẩm hữu ích này. 

Dùng tã giấy cho chó thế nào vừa hiệu quả, vừa khiến cún yêu thoải mái?

Để sử dụng tã giấy cho cún một cách hiệu quả, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

 • Chọn một vị trí cố định trong nhà để đặt tã giấy cho chó. Thường thì người nuôi thú cưng sẽ chọn một khu vực dễ dàng tiếp cận cho cún, như góc phòng hoặc sân trong nhà. Đảm bảo rằng khu vực này là một nơi yên tĩnh và thoải mái cho cún.
 • Tiếp theo, bạn mở tã giấy và đặt nó trên vị trí đã chọn. Hãy đảm bảo rằng tã nằm phẳng và không bị xô lệch.
 • Khi bạn thấy cún có dấu hiệu muốn đi tiểu, hãy dẫn cún đến gần tã giấy. Bạn có thể nói lệnh "đi tiểu" hoặc từ lệnh khác để cún hiểu rằng đó là thời điểm để sử dụng tã.
 • Khi cún đi tiểu trên tã, hãy khen ngợi và thưởng cho cún để tạo sự kết nối giữa việc sử dụng tã và sự khen ngợi. Điều này sẽ khuyến khích cún sử dụng tã nhiều hơn.
 • Bạn nên thay tã giấy sau khi cún sử dụng hoặc thay ngay nếu tã bị ướt hoặc bẩn. Việc làm này giúp việc đi vệ sinh của cún thoải mái và sạch sẽ hơn. 
 • Để duy trì vệ sinh cho khu vực xung quanh tã, bạn nên lau sạch và diệt khuẩn khu vực này thường xuyên bằng nước hoặc các chất tẩy rửa thông dụng. 
 • Nếu cún chưa quen với việc dùng tã, bạn hãy kiên nhẫn và lặp lại quá trình hướng dẫn cún sử dụng sản phẩm. Việc này có thể mất thời gian tuy nhiên nếu bạn kiên trì thì cún cưng sẽ sớm biết cách sử dụng tã theo ý bạn muốn ngay thôi. 
 • Tránh trừng phạt cún nếu cún đi tiểu sai nơi. Thay vào đó, bạn hãy tập trung vào khen ngợi và khích lệ khi cún sử dụng tã đúng cách.

Bạn cần lưu ý rằng việc hướng dẫn cún sử dụng tã giấy có thể khiến bạn mất kiên nhẫn và mỗi chú cún có thể phản ứng khác nhau. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và phương pháp hướng dẫn đúng, cún của bạn sẽ học cách sử dụng tã giấy một cách nhanh chóng hơn.

Một số loại tã giấy cho cún chất lượng tại Chomeocanh.com

Tại Chomeocanh.com có bạn tã lót sàn than hoạt tính Catsm và tã lót sàn Dono. Hai sản phẩm này đều có tính chất thấm hút tốt, khử mùi hôi hiệu quả giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giữ vệ sinh cho khu vực sống của cún cưng.

Ngoài ra, Chomeocanh.com còn có nhiều sản phẩm bỉm tã nhiều kích cỡ cho cún cưng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết cũng như chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất với người bạn nhỏ của mình.

Tã giấy cho chó nói chung và các sản phẩm chăm sóc cún cưng nói riêng không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho cún mà còn giúp quá trình chăm sóc người bạn nhỏ này trở nên đơn giản hơn. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những sản phẩm chất lượng kèm các thông tin hữu ích của Chomeocanh.com nhé! Chúng tôi cam kết cung cấp những kiến thức chuẩn xác nhất giúp bạn tự tin hơn trong quá trình chăm sóc thú cưng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *