Chó Phốc sóc đen nâu

Chó Phốc sóc màu đen nâu | 2 tháng, chích ngừa đầy đủ, bảo hành dài hạn

Chó Phốc Sóc là một trong những giống chó sở hữu nhiều màu sắc lông nhất trên thế giới. Với các màu lông và họa tiết khác nhau. Trong đó, những chú chó Phốc Sóc màu đen nâu là được yêu thích nhất. Bởi ngoại hình đặc biệt, xinh xắn, khỏe mạnh dễ nuôi. Trong bài viết này. Chomeocanh.com sẽ tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về đặc điểm, giá bán và nơi mua những chú chó Phốc Sóc đen nâu. Để bạn có thể hiểu hơn về dòng chó này. Nếu bạn cũng đang quan tâm và muốn tìm mua một chú chó Phốc Sóc nâu đen. Đừng bỏ qua bài viết sau đây của Chomeocanh.com nhé!

Video tổng hợp màu lông chó Phốc sóc. Theo dõi kênh Youtube của Chomeocanh.com để xem thêm nhiều video thú vị về các giống chó khác tại đây:

Các màu lông chó Phốc sóc Pomeranian

Chó Phốc Sóc đen nâu giá bao nhiêu?

  • Chó Phốc Sóc đen nâu bao gồm những chú chó Phốc Sóc Pomeranian có màu đen, màu nâu hoặc màu black tan (đen nâu vàng). Tùy thuộc vào kiểu màu lông mà giá của chú chó sẽ cao hay thấp. Vì có ngoại hình xinh xắn, lại được yêu thích, dễ nuôi, dễ chăm sóc. Nên những chú chó Phốc Sóc màu đen, nâu và black tan thường có giá bán tương đối cao.

Chó Phốc sóc Pom màu black tan 2 tháng tuổi thuần chủng ở Chomeocanh.com.

Việc tìm hiểu các thông tin về chó Pom trước khi quyết định mua một em về nuôi là rất quan trọng.

Cụ thể

Nuôi chó Phốc sóc màu đen dễ hay không?
Chó Phốc Sóc màu đen tuyền 2 tháng tuổi thuần chủng sinh sản tại trang trại chó cảnh Chomeocanh.com Kennel
Chó Phốc Sóc màu nâu, mặt gấu mõm đen bán tại Chomeocanh.com. Chó Pom nâu thường được bán tại Việt Nam với giá khoảng từ 12 – 18 triệu đồng một bé.
  • Chó Phốc Sóc màu black tan (nâu đen vàng) thường có giá bán cao hơn. Do các em ấy sở hữu màu lông đẹp, sang trọng và đặc biệt hơn. Dòng chó này có giá bán từ 22 triệu đồng trở lên cho một bé chó Pom màu black tan sinh sản tại các trang trại chó giống của Việt Nam. Và từ 80 triệu đồng cho một bé chó Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng nhập khẩu từ Thái Lan.
Chó Phốc sóc đen nâu
Chó Pomeranian black tan nâu đen vàng thường được bán với giá từ 22 triệu đồng 1 bé.
  • Chó Phốc Sóc màu nâu thường rất hiếm. Tại Việt Nam, những chú chó Phốc Sóc nâu đa số là những chú chó Pom màu nâu nhạt ngả vàng. Tuy nhiên, chó Phốc Sóc màu nâu đậm như chocolate rất hiếm và không dễ để tìm kiếm. Vì vậy, giá bán của các em ấy tương đối cao. Đa số là chó Pom nâu nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan,…. Với giá bán từ 80 triệu đến 120 triệu đồng.

Chó Phốc Sóc Pomeranian Black Tan 2 tháng tuổi thuần chủng.

Chó Phốc sóc black tan

Lời kết

Trên đây, Chomeocanh.com đã chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về giá bán, nơi mua những chú chó Phốc Sóc màu nâu đen, black tan thuần chủng. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Chomeocanh.com luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Chomeocanh.com đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *