Lồng chó inox

Ngày nay, Chomeocanh.com cung cấp lồng chó inox đa dạng phong cách phù hợp từng loại chó khác nhau. Giá cả cạnh tranh kèm chính sách ưu đãi khủng, khách hàng yên tâm và hài lòng khi mua. Bài viết này sẽ tổng hợp các mẫu phổ biến đáp ứng nhu cầu người nuôi cũng như cún yêu. Bạn quan tâm muốn có cái nhìn chi tiết hơn hãy đọc ngay nhé!

Tìm hiểu cấu tạo cơ bản của lồng chó inox

Theo nhà sản xuất, lồng chó inox gồm 3 phần chính: đế, thân và cửa. Ngoài ra, chuồng có các phụ kiện khác. Bạn cùng Chomeocanh.com tìm hiểu chi tiết từng bộ phận nhé!

Phần khung tổng thể lồng chó inox

Bộ phận này chịu trọng lực của toàn bộ chuồng. Quan sát thấy, khung thường làm từ inox hộp kích thước lớn với độ dày trung bình.

Phần thân lồng chó inox

Thực tế, bộ phận này không cần phải chịu trọng lực nặng. Chất liệu inox hộp kích thước khá nhỏ hạn chế bị méo móp khi thú cưng cắn phá.

Phần cửa

Quan sát thấy, cửa mẫu lồng chó này được thiết kế đủ lớn giúp chó thuận tiện đi vào ra khỏi chuồng. Hơn nữa, chúng ta dễ dàng vệ sinh giúp không gian bên trong luôn sạch sẽ. Hiện nay, lồng inox cho chó có nhiều loại cửa: lùa, mở và nhấc từ trên xuống. Chi tiết này thường làm bằng vật liệu tương tự như thân chuồng.

Phần đế

Đế của lồng chó inox thường có 2 phần. Một phần là đế nhựa giúp chó di chuyển không đau chân nhưng gây khó khăn trong khâu vệ sinh. Phần dưới có khay để hứng phân, nước tiểu hoặc thức ăn thừa rơi xuống.

Phụ kiện khác thường đi kèm

Người nuôi thú cưng lâu năm chắc chắn không xa lạ các phụ kiện đi kèm khi mua lồng inox nuôi chó. Bao gồm: bánh xe, bát uống nước, bát đựng thức ăn và vật dụng trang trí khác. Chuồng được thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo tiện ích cho chủ nhân và thú cưng.

Tham khảo các mẫu lồng chó inox bán tại Chomeocanh.com

Khi mua lồng chó inox, bạn cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng và đặc điểm cún như thế nào? Đến với Chomeocanh.com, chúng ta biết nhiều mẫu lồng với kích thước khác nhau. Trước khi lựa chọn, bạn hãy tham khảo:

Chuồng inox cho thú cưng kích thước 70cm x 1m x 80cm

Inox là một vật liệu chống gỉ, chống ăn mòn và dễ dàng vệ sinh. Nhờ vậy, nhiều người ưu tiên lựa chọn khi tìm kiếm chuồng cho thú cưng. Mẫu chuồng này có vẻ phù hợp thú cưng kích thước trung bình. Tuy nhiên, chuồng phải đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của thú cưng về di chuyển thoải mái và an toàn. Sản phẩm hiện đang bán giá 2,800,000₫.

Chuồng inox cho thú cưng kích thước 60cm x 1m x 70cm

Bạn muốn tạo môi trường sống thoải mái và an toàn cho thú cưng thì lựa chọn ngay mẫu chuồng này. Inox còn gọi là thép không gỉ và dễ vệ sinh mang lại không gian sống sạch sẽ cho thú cưng.

Kích thước này đủ không gian cho phép thú cưng di chuyển và vận động thoải mái. Chiều cao 70cm ngăn chặn cún nhảy ra khỏi chuồng nguy hiểm. Lồng chó inox có cửa mở ra và khóa an toàn giúp bạn dễ dàng chăm sóc thú cưng. Hơn nữa, các chi tiết cạnh sắc của lồng được làm mịn hoặc tránh gây tổn thương thú cưng. Giá bán: 2,350,000₫.

Chuồng inox cho thú cưng kích thước lần lượt 50cm x 80cm x 70cm

Nếu bạn muốn tạo không gian an toàn và thoải mái cho cún thì chọn mẫu lồng chó inox này. Chất liệu inox đảm bảo độ bền cao, chống gỉ sét và dễ vệ sinh. Quan sát thấy, mặt dưới của chuồng thường thiết kế với lưới hoặc các lỗ thông hơi giúp thông khí tốt. Nhờ vậy, thú cưng không bị ngột ngạt trong quá trình sinh sống ở bên trong.

Một số chuồng có cửa sổ hoặc lỗ nhỏ để người nuôi thuận tiện quan sát thú cưng. Điều này giúp giảm Stress, giữ gìn sức khỏe và tâm lý của cún.

Ngoài ra, bạn muốn lồng phát huy giá trị tốt nhất hãy cung cấp thêm đồ chơi, gối hoặc các vật dụng khác. Những phụ kiện này góp phần làm cho môi trường sống thú cưng trở nên sinh động và thú vị. Hiện nay, cửa hàng Chomeocanh.com đang áp dụng bán với giá: 1,800,000₫.

Ảnh 1: Chú ý chuẩn bị chuồng nhốt

Chuồng inox cho thú cưng Size 40cm x 60cm x 60cm

Kích thước này đủ rộng để thú cưng di chuyển và vận động mà không bị hạn chế quá mức. Đối với thú cưng nhỏ hoặc vừa, mẫu lồng chó inox thường là lựa chọn phổ biến.

Với thiết kế cửa mở ra phía trên hoặc mặt bên giúp người nuôi dễ truy cập và tương tác thú cưng. Phần lớn lồng đều trang bị lớp lót giúp bạn dễ thay thế giúp môi trường bên trong luôn sạch sẽ.

Khi lựa chọn, bạn cần chắc chắn chuồng phải an toàn không góc nhọn gây chấn thương cho chún. Thêm nữa, chuồng đủ thông hơi và ánh sáng giúp thú cưng không thấy bí bách. Giá bán 1,300,000₫, bạn sẽ hài lòng trong quá trình sử dụng.

Kết luận

Lồng chó inox không chỉ là sản phẩm tiện ích mà còn là giữ vai trò quan trọng trong phong cách sống hiện đại. Mẫu mã thiết kế chắc chắn và sáng tạo, lồng chó vừa đáp ứng nhu cầu bảo vệ vừa thể hiện sự tôn trọng với thành viên 4 chân của gia đình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về vật nuôi thì liên hệ đội ngũ CSKH của Chomeocanh.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *