Chó Husky giá rẻ dưới 2, 3 triệu

Chó Husky giá rẻ dưới 2, 3 triệu vẫn được quảng cáo trên nhiều trang rao vặt. Vì giá thành tương đối rẻ nên không ít người yêu thích giống chó Husky nhưng ngân sách hạn hẹp vẫn chọn mua. Tuy vậy, mua chó giá rẻ nói chung và chó Husky giá rẻ nói riêng lại phụ thuộc vào may rủi rất cao. Nếu may mắn, bạn sẽ mua được chó khỏe mạnh, ngoại hình đẹp. Nhưng nói chung trường hợp này không nhiều.

Trên thị trường liệu có chó Husky giá rẻ dưới 2, 3 triệu?

Nếu như mua chó Husky thuần chủng, chứng nhận VKA đầy đủ, bạn phải chuẩn bị con thích ít nhất từ 6 triệu trở lên. Thế nhưng không ít trang rao vặt, hội nhóm Facebook hiện nay thường xuyên bài đăng quảng cáo chó Husky giá rẻ dưới 2, 3 triệu đồng.

Ảnh 1: Chó Husky giá rẻ dưới 1, 2, 3 triệu đồng vẫn rao bán trên nhiều trang rao vặt
Ảnh 1: Chó Husky giá rẻ dưới 2, 3 triệu đồng vẫn rao bán trên nhiều trang rao vặt

Với mức giá rẻ như vậy, nếu không phải chó đi lạc hay chó bị trộm thì phần lớn đều là Husky lai không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, Husky nhập khẩu từ Trung Quốc được trang trại chó giống lớn thải loại thì mới rẻ đến vậy.

Nói chung, tiền nào thì của lấy, Husky giá rẻ chắc chắn không thể đạt chuẩn như Husky thuần chủng, nguồn gốc rõ ràng. Người mua lúc này dễ gặp phải nói nhiều rủi ro. Vậy nên, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định có nên mua chó Husky giá rẻ dưới 2, 3 triệu đồng không.

Rủi ro khi mua chó Husky giá rẻ

Chó Husky giá rẻ dưới 2, 3 triệu phù hợp với người nuôi yêu thích Husky nhưng chưa đủ điều kiện tài chính. Thế nhưng cũng đừng vì giá rẻ mà bạn nhắm mắt mua bừa Husky không rõ nguồn gốc. Bạn cần cân nhắc rủi ro có thể gặp phải khi mua Husky giá rẻ.

Không đảm bảo thuần chủng

Chomeocanh.com xin khẳng định chó Husky thuần chủng, nguồn gốc rõ ràng chắc chắn không bao giờ có giá dưới 2,3 triệu đồng. Dù Husky sinh tại gia đình nếu nếu ngoại hình đẹp, thuần chủng, chủ nuôi cũng không dại gì mà bán rẻ cho dù ế ẩm đi chăng nữa.

Ảnh 2: Chó Husky giá rẻ không đảm bảo thuần chủng
Ảnh 2: Chó Husky giá rẻ không đảm bảo thuần chủng

Bởi giá Husky thuần chủng trên thị trường hiện giờ vẫn khá cao. Husky là giống chó có ngoại hình độc đáo, biểu cảm hài hước nên rất được người nuôi trẻ tuổi yêu thích.

Tất nhiên vẫn có trường hợp mua được Husky giá rẻ nhưng thực sự rất hiếm. Phần lớn Husky thuần chủng giá rẻ đều là chó đi lạc hoặc bị đánh cắp. Mặc dù giá rẻ nhưng chúng không hề dễ nuôi.

Ngoại hình không đẹp

Chó Husky giá rẻ dưới 2,3 triệu sở hữu ngoại hình đẹp, đạt chuẩn Husky thực sự rất hiếm. Bởi giá cả của các giống chó nói chung đều bị ảnh hưởng rất lớn bởi yếu tố ngoại hình.

Ngoại hình càng đẹp thì giá bán lại càng cao. Dù là chó Husky lai nhưng nếu ngoại hình độc đáo, bắt mắt, giá bán cũng không hề rẻ. Nếu mua Husky giá rẻ, bạn cũng không thể đòi hỏi ngoại hình đẹp. Vì đơn giản tiền nào thì của lấy.

Husky giá rẻ hay bị bệnh

Yếu tố ngoại hình không đẹp có thể bỏ sang một bên nếu Husky mua về khỏe mạnh. Tuy vậy, bạn phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của từng chú chó. Bởi Husky không khỏe mạnh hay bị ốm yếu thì sẽ thường xuyên phải chữa trị, tốn kém nhiều chi phí hơn.

Ảnh 3: Chó Husky giá rẻ rất hay bị bệnh
Ảnh 3: Chó Husky giá rẻ rất hay bị bệnh

Nuôi chó Husky giá rẻ dưới 2, 3 triệu đồng nếu không may mắn, bạn dễ mua phải chú chó ốm yếu. Lúc đầu mới mua về cún vẫn ăn ngủ, hoạt động bình thường nhưng càng về sau cún lại càng ốm dần.

Thậm chí, nhiều chú cún Husky bỗng ủ rũ, sinh bệnh không rõ nguyên nhân. Phần lớn Husky đều không rõ nguồn gốc, chúng thường chó lai, bố mẹ cũng không đảm bảo thuần chủng dễ mắc bệnh di truyền. Đôi khi chúng còn không được tiêm chủng ở thế nhưng đầy đủ bởi chủ bán.

Không được bảo hành chu đáo

Mua chó Husky giá rẻ dưới  2, 3 triệu đồng gần như khách hàng không được đức thì bảo hành nào. Chó do đến tay khách hàng coi như đã xong tay, bên bán hết trách nhiệm. Nhiều trường hợp, người mua còn bị lừa tiền cọc, chó giao đến không đúng với hình ảnh quảng cáo.

Dù không phải bỏ ra số tiền nhiều như mua chó Husky thuần chủng nguồn gốc rõ ràng nhưng người mua Husky chưa chắc hưởng lợi. Trường hợp chó bị bệnh, gặp vấn đề trong quá trình nuôi, khách hầu như không biết phải kêu ai.

Cập nhật giá bán Husky thuần chủng

Thay vì mua chó Husky giá rẻ dưới 2, 3 triệu đồng, bạn nên cố gắng dành dụm mua một chú chó thuần chủng với nguồn gốc rõ ràng. Nhìn chung, Husky sinh sản tại Việt Nam hiện giờ giá không còn cao như trước đây. Bạn chỉ cần chuẩn bị một khoản ngân sách 6 đến 10 triệu đồng là sẽ mua được một chú cún Husky khá đẹp, khỏe mạnh rồi.

Trường hợp muốn chơi trội hơn, bạn có thể tìm mua Husky nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Châu Âu. Ưu điểm của chó Husky nhập khẩu là phần ngoại hình cực kỳ bắt mắt, độ thuần chủng cao. Thậm chí nhiều chú chó còn có bố mẹ dự thi show dog.

Giá bán của giống chó này chuẩn bị ảnh hưởng bởi yếu tố màu sắc bộ lông, nguồn gốc. Mức chênh lệch đôi khi đi đến cả vài triệu đồng. Trước khi đặt mua, tốt nhất bạn nên tham khảo bảng giá tại từng nơi bán, gọi điện trực tiếp cho bên bán hàng hỏi giá.

Có thể mua Husky thuần chủng ở đâu?

Nếu chưa biết nên mua chó Husky thuần chủng, bạn hãy tìm đến với . cửa hàng hoặc website bán hàng trực tuyến của Chomeocanh.com. Đơn vị của chúng tôi chuyên kinh doanh sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thú cưng. Bao gồm thức ăn, phụ kiện, chó mèo cảnh. Cùng với đó là dịch vụ tỉa lông, vệ sinh thú cưng, trông giữ thú cưng.

Ảnh 5: Bạn nên ưu tiên nuôi Husky thuần chủng
Ảnh 5: Bạn nên ưu tiên nuôi Husky thuần chủng

Chó Husky kết bởi các cửa hàng Chomeocanh.com hầu hết đều sinh sản tại . trang trại chuyên nghiệp. Không những đảm bảo tính thuần chủng, ngoại hình đạt chuẩn Husky mà những chú chó tại đây đều rất thông minh, khỏe mạnh.

Chomeocanh.com cam kết áp dụng chính sách bảo hành toàn diện sức khỏe Husky trong 7 ngày đầu. Ngoài ra, Husky cũng được bảo 15 ngày với những bệnh đã qua tiêm chủng. Đơn vị chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chăm sóc, nuôi dạy cún.

Chó Husky Sibir Ngáo giá bao nhiêu tiền 2024. Mời bạn xem thêm video về các giống chó khác tại Youtube Chomeocanh.com. Đăng ký tại đây.

Kết luận

Chó Husky giá rẻ dưới 2, 3 triệu chủ yếu là chó lai với nhiều giống chó khác. Ngoại hình của chúng không đạt chuẩn Husky, nguồn gốc không rõ ràng. Khi quyết định mua và nuôi Husky bạn thường phải đối mặt với khá nhiều rủi ro. Hy vọng một vài chia sẻ của Chomeocanh.com đã cho bạn đánh giá chính xác về rủi ro khi mua Husky giá rẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *