Đồ chơi cho chó Corgi

Đối với những hộ gia đình đang chăm sóc các chú Corgi đều muốn tạo điều kiện và môi trường phát triển lành mạnh cho chúng. Như là ở các khẩu phần ăn mỗi ngày của chúng, hay nơi chúng ngủ nghỉ và đi vệ sinh. Tuy nhiên, bạn nghĩ nhiêu đó đã là đủ hay chưa? Thực tế, thì chế độ vận động và vui chơi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng sức khỏe và tuổi thọ của chó Corgi. Vì thế, việc sắm đồ chơi cho chó Corgi nghe qua tưởng chừng lãng phí, nhưng lại đem đến cho người bạn bé nhỏ này sự phát triển đầy đủ và tốt nhất đấy.

Vì sao phải lựa chọn và mua đồ chơi cho chó Corgi?

Người bạn cún Corgi là giống chó rất năng động, giống chó này thích được đùa nghịch. Đặc biệt là có sở thích gặm nhấm mọi thứ mà khi nó nhìn thấy. Chính vì thế, việc nó gặm các món đồ có ở trong nhà bạn như giày, tủ, khăn cho đến bàn, ghế, dép là điều chắc chắn không thể tránh khỏi.

Hơn thế nữa, nếu như không cẩn thận, hay việc quản lý chúng lỏng lẻo rất có thể dẫn đến những tình trạng phá phách đồ đạc ở trong căn nhà của bạn. Đây cũng là nỗi băn khoăn và đau đầu chung của tất cả những thành viên trong gia đình.

Nếu làm ngơ và để tình trạng đó kéo dài liên tục, có thể dễ dàng biến căn nhà của bạn trở thành “một bãi chiến trường Corgi” và thật là đau lòng nếu như các bạn phải chứng kiến những món đồ đạc bị hư hỏng từng ngày. Đây cũng là một trong những lý do vô cùng nhức nhói, vì sao phải các bạn nên mua đồ chơi cho chó Corgi cắn.

Ngoài ra, việc bạn cho chúng tự do thoải mái chơi đùa và vận động với các món đồ chơi yêu thích dành riêng cho chúng, kết hợp với chế độ chăm sóc lý tưởng. Sẽ còn đem đến cho Corgi một sự trưởng thành thật sự, tạo sân chơi lành mạnh và giúp chúng có sức khỏe ổn định, kéo dài tuổi thọ lâu dài hơn.

TOP những món đồ chơi cho chó Corgi và phụ kiện của chúng đang rất được ưa chuộng

Dưới đây, là danh sách TOP những món đồ chơi cho chó Corgi đang rất được ưa chuộng tại Chomeocanh.com. Cụ thể như:

 

Bóng đồ chơi cho chó Corgi 

Bóng đồ chơi cho chó Corgi hình bàn chân size M

Bóng đồ chơi cho chó Corgi in hình bàn chân size M đang là một trong các sản phẩm đồ chơi cho cún yêu nói chung và cho chó Corgi nói riêng đang rất được ưa chuộng và thịnh hành. Bởi nó mang thiết kế bắt mắt, đáng yêu và có kích thước vừa phải. Về độ bền của chúng cũng rất cao và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe cún cưng nhà bạn.

Thậm chí, bạn có thể tái sử dụng các món đồ chơi bóng in hình bàn chân của Chomeocanh.com này nhiều lần. Sản phẩm rất phù hợp với mọi giống chó và ở mọi lứa tuổi, phù hợp hơn nếu được sử dụng cho các giống chó nhỏ.

Về cách sử dụng món đồ chơi này:

  • Cho chú chó Corgi của bạn chơi với đồ chơi bóng in hình bàn chân size M vào mỗi ngày, để cún cưng của bạn có thể tập luyện, vui chơi thoải mái và tránh gây hư hại các đồ dùng trong nhà, mà còn giúp chúng có sức khỏe ổn định.
  • Có thể dùng tập luyện cho chó Corgi ở trong các buổi huấn luyện về bắt bóng.
Bóng đồ chơi

Xương gặm đồ chơi cho chó Corgi in hình bàn chân

Đồ chơi xương gặm in hình bàn chân đang là sản phẩm đồ chơi cho chó Corgi rất được ưa chuộng. Bởi có thiết kế ấn tượng, đáng yêu, bắt mắt và kích thước vừa phải.

Sản phẩm xương gặm đồ chơi có thành phần chính là cao su. Vì thế, chúng cũng có độ bền cao và rất an toàn cho sức khỏe của các chú cún cưng. Việc bạn cũng có thể đem tái sử dụng món đồ chơi xương gặm in hình bàn chân này nhiều lần.

Sản phẩm rất phù hợp với mọi giống chó ở các lứa tuổi khác nhau. Phù hợp nhất khi được sử dụng cho những chú chó trưởng thành.

Cách sử dụng sản phẩm:

  • Cho Corgi của bạn chơi với đồ chơi xương gặm in hình bàn chân vào mỗi ngày. Điều này sẽ giúp hạn chế rất nhiều thói quen không tốt của chúng về gậm các món đồ gia dụng trong nhà bạn. Đây cũng là món đồ chơi giúp cún yêu của bạn vui chơi và năng động hơn.
  • Có thể dùng ném và tập chúng nhặt lại ở các buổi luyện tập vận động.
Các món đồ chơi kích thước vừa phải được ưu tiên lựa chọn.
Xương gặm đồ chơi cho chó Corgi

 

Bóng đồ chơi cho chó Corgi size L

Bóng đồ chơi mặt chó size L của Chomeocanh.com thu hút được nhiều sự quan tâm và cũng như rất được ưa chuộng, bởi trong thiết kế có vẻ bề ngoài rất là tinh tế, ngộ nghĩnh, đáng yêu và rất an toàn đối với sức khỏe của các cún yêu.

Tương tự như các món đồ chơi phần lớn có mặt trên thị trường, thì sản phẩm này cũng được làm bằng cao su. Nên về độ bền sản phẩm bóng đồ chơi có thể nói rất cao và tái sử dụng được rất nhiều lần. Sản phẩm phù hợp nhất cho các chú chó ở giai đoạn trưởng thành.

Cách sử dụng sản phẩm hiệu quả:

  • Những chú chó Corgi càng lớn tuổi thường hay mất cân bằng trong ăn uống và dẫn đến tình trạng béo phì. Vì thế, việc cho chúng thường xuyên được vui chơi và vận động sẽ rất có ích cho sức khỏe. Thậm chí, hạn chế tính phá phách và năng động mất kiểm soát của chúng trong căn hộ của bạn.
  • Kết hợp tập luyện bắt bóng cho chúng trong những bài tập hằng ngày.
Bóng đồ chơi cho chó Corgi size L

Đối với những người chăm sóc thú cưng lâu năm và xem chúng như người bạn trong gia đình. Họ sẽ có cách đối xử và chăm sóc rất chu đáo và nhẹ nhàng như một thành viên trong gia đình thực sự. Chính vì thế, qua bài viết này Chomeocanh.com hi vọng cung cấp thêm cho các bạn kiến thức về nuôi dưỡng và chăm lo cún yêu Corgi của mình hiệu quả nhất. Nếu cần sự hỗ trợ trong tư vấn miễn phí của Chomeocanh.com, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *