Chuồng chó 2 tầng

Để tiết kiệm không gian, bạn có thể chọn chuồng chó 2 tầng cho cún cưng của mình. Sản phẩm này tuy không mới lạ nhưng việc sử dụng cũng cần hội “con sen” chú ý nhiều điều. Bài viết sau của Chomeocanh.com sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản của chuồng chó có 2 tầng để có thể chuẩn bị một chiếc chuồng tốt nhất cho các bé cún của mình.

Ưu điểm của chuồng chó 2 tầng là gì?

Chuồng chó 2 tầng có nhiều ưu điểm so với loại chuồng cho đơn. Dưới đây là một số ưu điểm của sản phẩm này:

 • Tiết kiệm không gian: Chuồng chó có 2 tầng cho phép tận dụng không gian theo chiều cao, giúp bạn tiết kiệm diện tích nuôi cún trong nhà hoặc ngoài trời.
 • Tạo không gian riêng tư: Mỗi tầng của chuồng có thể được sử dụng cho một con chó để tạo ra không gian riêng tư cho chó. Rõ ràng đặc điểm này này vô cùng hữu ích khi bạn nuôi nhiều con chó cùng một lúc.
 • Phân chia vùng ăn ngủ: Bạn có thể sắp xếp một tầng làm vùng ăn và một tầng làm vùng ngủ, giúp chó có môi trường sạch sẽ và thoải mái khi có nhu cầu hoạt động hay ăn ngủ.
 • Tạo môi trường an toàn: Chuồng chó 2 ngăn bảo vệ cún cưng khỏi các yếu tố nguy hiểm từ môi trường bên ngoài và ngăn chặn chúng thoát ra ngoài khi bạn không thể kiểm soát. 
 • Dễ quản lý và vệ sinh: Việc chuồng chó có hai tầng cho phép bạn dễ dàng quản lý và làm sạch môi trường của chó một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể làm sạch tầng trên trong khi chó ở tầng dưới và ngược lại.
 • Phù hợp cho nhiều loại chó: Chuồng 2 tầng phù hợp cho nhiều kích cỡ của cún nên bạn có thể chọn lựa sản phẩm cho người bạn nhỏ của mình. 

Dù mang lại nhiều tiện ích nhưng bạn cần lưu ý rằng việc sử dụng chuồng chó 2 tầng vẫn đòi hỏi sự kỹ lưỡng của bạn để đảm bảo rằng cún cưng luôn được nuôi dưỡng và chăm sóc đúng cách.

Hướng dẫn cách lựa chọn và mua chuồng chó 2 tầng

Lựa chọn và mua chuồng chó đôi đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn đã chọn sản phẩm phù hợp nhất cho các bé cún của mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để giúp bạn trong quá trình chọn lựa sản phẩm này:

 • Xác định kích thước phù hợp: Đo kích thước chó của bạn để xác định chiều cao và chiều dài của chuồng. Sản phẩm phải đủ lớn để chó có thể di chuyển thoải mái trong đó.
 • Chọn vật liệu phù hợp: Chuồng chó 2 tầng thường được làm từ các vật liệu như kim loại (thép không gỉ, thép sơn tĩnh điện) hoặc nhựa cứng. Bên nên ưu tiên lựa chọn vật liệu bền, chống thấm nước và dễ vệ sinh.
 • Xem xét thiết kế: Sản phẩm trên thị trường có nhiều thiết kế khác nhau như chuồng cửa trượt, cửa lưới… Bạn nên cân nhắc để chọn thiết kế phù hợp với nhu cầu của chó và điều kiện môi trường nơi bạn đặt chuồng.
 • Kiểm tra tính di động (nếu cần): Nếu bạn cần di chuyển chuồng thường xuyên, hãy xem xét sản phẩm có bánh xe hoặc thiết kế dễ di chuyển hay không nhé!
 • Xem xét sự thoải mái và an toàn của cún: Bạn cần chọn loại chuồng có sẵn đệm hoặc đủ không gian để bạn đặt đệm cho cún. Yếu tố này khá quan trọng vì chúng có thể khiến cún cưng thoải mái hơn khi nằm trong chuồng. Ngoài ra, bạn còn cần phải kiểm tra rào và cửa chuồng để đảm bảo chó được an toàn 
 • Tìm hiểu về thương hiệu và tham khảo nhận xét của khách hàng trước: Bạn nên tra cứu về các thương hiệu chuồng chó uy tín và đọc các đánh giá từ người dùng trước đây để chắc chắn rằng mình đã chọn được sản phẩm chất lượng. 
 • Tìm nơi mua hàng uy tín: Bạn có thể mua chuồng chó 2 tầng tại các cửa hàng thú cưng, trung tâm cung cấp đồ cho thú cưng hoặc thông qua các trang web mua sắm đáng tin cậy. Hiện nay, Chomeocanh.com chính là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua với các sản phẩm nhận được đánh giá cao từ khách hàng. 
 • Kiểm tra trước khi mua: Nếu mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, bạn cần kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng để đảm bảo rằng nó không có lỗi hoặc vết nứt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại nào về việc lựa chọn và mua chuồng chó 2 tầng, hãy tham khảo ý kiến từ chuyên gia hoặc liên hệ với nhà sản xuất để có sự tư vấn. Bạn cũng có thể liên hệ với Chomeocanh.com để các nhân viên có thể hỗ trợ kịp thời.

Tại Chomeocanh.com hiện nay có bán chuồng chó 2 tầng của Petland với nhiều kích cỡ như: Chuồng cho thú cưng PetLand 75cm x 54cm x 170cm, Chuồng PetLand 2 tầng  79cm x 52cm x 117cm, Chuồng cho thú cưng PetLand – 91cm x 61cm x 192,5cm… Để chọn được sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ với Chomeocanh.com ngay để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!  Chỉ cần bạn đặt sự thoải mái và an toàn của chó lên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm thì việc chọn ra một chiếc chuồng an toàn, bền đẹp không còn là điều gì quá khó khăn. Vì vậy hãy bắt tay chọn lựa một chiếc chuồng phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *